10 Cách để Trang trí Bậc lửa cho Chim Mùa Thu

Tôi quyết định trang trí ngôi nhà của mình với đồ trang trí mùa thu tươi tắn để tận hưởng không khí của mùa. Chỉ cần vài quả bí ngô được chạm khắc ở phía cửa bạn, những chiếc gối theo mùa trên ghế sofa hoặc những bộ xương rùng rợn được bày đặt khéo léo trong nhà có thể giúp bạn và gia đình hòa mình vào không gian đó. Nếu bạn may mắn có một bếp lò trong ngôi nhà của mình, nó là một điểm tập trung hoàn hảo để tạo ra một ít năng lượng của mùa thu. Để tìm cảm hứng cho việc trang trí một giá đỡ bếp lò cho mùa thu, hãy cuộn xuống.

Đàn dơi rừng

Hai chú chim đen và một số bông cỏ khô đã được thêm vào chiếc bình màu đen mờ. Đội ngũ trang trí bàn hoặc con đường trải giữa chiếc bình là những chiếc lá chim đen.

Lá mùa thu và bí ngô

Trang trí giá đỡ bếp lò trong phong cách mùa thu cổ điển nhưng tạo hiệu ứng sâu rộng. Các kiểu dáng, các vật liệu và các hoa văn khác nhau giúp tạo sự thú vị. Tôi đã sưu tầm những chiếc nến đồng cổ từ lâu và đặt những quả bí ngô nhỏ lên trên những chiếc nến đó để mang lại một cách trang trí mới và thú vị.

Những viên ma vui vẻ

Trang trí mùa thu với sự kết hợp giữa sự quyến rũ của vùng quê và niềm vui đáng sợ. Các quả bí ngô, cây cối và cành cây được treo trên giá đỡ bếp lò. Hai viên ma vui vẻ đã được vẽ lên ván cửa cũ. Cành chổi là điểm hoàn thiện hoàn hảo theo ý kiến của chúng tôi!

Sự kết hợp giữa màu kem và đồng

Giá đỡ lò của bạn sẽ trở nên thật sự sang trọng trong mùa thu nếu bạn áp dụng phong cách trang trí của nhà thiết kế nội thất Jenny Brooks. Ba tấm gương đồng cổ tạo nên hình nền cho một chuỗi ròng rọc mùa thu với lá cây, quả bí ngô và những cây nến với màu sắc kem tinh khiết.

Quả bí ngô đầy màu sắc và mây mỡ

Để có một ý tưởng trang trí kệ lò sưởi mùa thu đơn giản, hãy thử bài trí này của Michele Conti từ Crafting Culture. "Tôi sử dụng bí ngô và củ bí mà ba đứa con của tôi đã chọn tại khu vườn bí ngô," cô ấy nói. "Họ thích thấy những lựa chọn của mình được trưng bày trên kệ lò sưởi, và tôi không phải tìm không gian lưu trữ cho nhiều bí ngô nhồi!" Những dải hoa tai được treo phía dưới thêm phần vui tươi.

Những con nhện đáng sợ

Nếu bạn không quá sợ nhện, hãy tận hưởng không khí Halloween bằng cách treo một vài con nhện trên trên kệ lò sưởi như chuyên gia nội thất Cara Mills của Gin and Interiors đã làm ở đây. Để tạo điểm nhấn, cô ấy đã thêm một bộ ba quạt giấy trong những màu thu và các đèn nến phù hợp ở hai đầu.

Các bình hoa đơn giản

Nếu bạn đang tìm một ý tưởng trang trí một lần hoàn tất cho kệ lò sưởi mùa thu của bạn, hãy tìm cho mình một chiếc bình hoa tuyệt đẹp, lý tưởng là một chiếc có màu thu, và đặt một số bông hoa mùa hoặc những cành cây mùa trong đó. Ở đây, Christine từ Home and Petals đã thêm một số cuốn sách cổ tích xếp chồng, một đôi guốc cổ tích của trẻ em và một gương đồng mạ vàng.

Bức tranh dầu, chuỗi thông tỏi và đèn nến đồng mạ

Sự kết hợp của các lớp màu sắc và văn hóa biến kệ lò sưởi này trở nên thật kỳ diệu. Nhà thiết kế và người tạo nội dung Stephanie Leleux từ Returning Grace đã treo một bức tranh dầu giàu sắc màu thu trên kệ lò sưởi, sau đó truyền màu sắc vào phần còn lại của trang trí. Sự kết hợp giữa các đèn nến đồng mạ, những quả bí kem, những chiếc lá nhung và chuỗi thông tỏi tạo nên một cảm giác của sự tinh tế và công nghệ cao.

Kệ lò sưởi Halloween kiểu quê mùa

Hãy thêm một chút linh tính Halloween vào kệ lò sưởi bằng cách lấy cảm hứng từ nhà thiết kế nội thất Lisa Looker của Bunny and Bear Studio. Hình minh họa con ma là trọng tâm chính, và cô ấy đã xây dựng nó bằng cách thêm những quả bí đen, hồng và vàng, một bộ xương, con dơi và chuỗi thiên hà.

Đèn nến đầy màu sắc

Để mang đến điều gì đó bất ngờ nhưng vẫn hợp với chủ đề mùa thu, hãy xem xét một kệ lò sưởi mùa thu như kệ lò sưởi này, cũng do Gordon tạo ra. Những chiếc lá xanh tươi rơi từ trên xuống, kết hợp với những chiếc lá màu pastel, quả bí và những cây nến, tạo cảm giác rất mới mẻ.

Phương pháp này cũng là một cách tuyệt vời để chuyển tiếp từ mùa hè sang mùa thu.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến phản hồi!

Posted: 2023-09-26 00:31:37
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.