10 Vận động viên Biểu tượng Bạn Có Thể Hóa Trang Thành Trong Đêm Halloween Này

Hãy sử dụng trang phục thể thao của bạn để biến trang thành một trong những vận động viên biểu tượng này trong lễ Halloween. Dưới đây là 10 vận động viên, từ nước ngoài đến nội địa, bạn có thể lấy cảm hứng từ để tham gia tiệc Halloween năm nay

Mặc dù Halloween không chỉ đơn giản là về tiệc tùng, nhưng nếu bạn mặc trang phục và trang điểm cùng bạn bè thì sẽ thêm phần vui vẻ. Đối với một số người, tiệc Halloween là cơ hội để tỏa sáng toàn diện, nhưng với người khác, chỉ cần một sự cố gắng tối thiểu là đủ. Nhưng thậm chí nếu bạn quyết định mặc một bộ trang phục hoàn toàn từ những thứ đã có trong tủ quần áo của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn không thể vẫn trông gọn gàng và sáng tạo. Với ý này, đây là 10 ý tưởng trang phục mà bạn có thể xem xét cho tiệc Halloween của mình. Và ít nhất như vậy, bạn có thể mặc trang phục thể thao của mình bên ngoài các hoạt động liên quan đến thể dục!

Bianca Bustamante F1 Academy

LIÊN QUAN: 9 Vận Động Viên Kiếm Nhiều Tiền Nhất Mọi Thời Đại, Theo Từng Môn Thể Thao 

Bianca BustamanteẢnh: BIANCA BUSTAMANTE (qua Instagram)LIÊN QUAN: Bianca Bustamante Đang Chứng Tỏ Cho Các Tài Xế Nữ Khắp Mọi Nơi 

Vận động viên đua xe thường là một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích Formula 1, với những cái tên quốc tế để lựa chọn như Michael Schumacher và Lewis Hamilton. Nhưng năm nay, chúng ta có cơ hội mặc trang phục của một vận động viên người Philippines - không ai khác ngoài Bianca Bustamante. Để mặc trang phục như Bianca, bạn có thể mặc những bộ đồ màu sắc của đội đua McLaren hoặc mặc một bộ đồ đỏ kết hợp với mũ bảo hiểm để phản ánh phong cách của cô ấy trong loạt chương trình F1 Academy gần đây.

athlete EJ Obiena

EJ ObienaẢnh: ERNEST OBIENA (qua Instagram)Vận động viên khác gợi lên lòng tự hào dân tộc là EJ Obiena, người thiết lập kỷ lục và hiện đang đứng thứ hai trên thế giới về nhảy gậy nam. Để tưởng nhớ vận động viên này, chúng tôi đề xuất bạn mặc áo tank và quần shorts tiêu chuẩn mang màu sắc của cờ Philippines để gợi nhớ đến bộ đồ Olympic của anh ấy. Hoàn thiện trang phục này bằng cách mang cây nhảy gậy dài nhất bạn có thể tìm thấy!

Margielyn Didal

Margielyn DidalHình ảnh: MARGIELYN DIDAL (qua Instagram)LIÊN QUAN: 7 Fitfluencer LGBTQ người Philippines sẽ truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục di chuyển 

Một người nổi tiếng trong cộng đồng ván trượt đường phố là Margielyn Didal, người đã trở nên nổi tiếng quốc tế vào năm 2018 với chiếc huy chương vàng tại Thế vận hội châu Á 2018. Với điều đó trong đầu, nếu bạn đội một chiếc nón màu xanh, quần màu cam và áo New Balance màu trắng có các vằn xanh, vàng và đỏ trải dọc, bộ đồ của bạn chắc chắn sẽ thật dễ nhận biết.

athlete Hidilyn Diaz

Hidilyn DiazHình ảnh: INTERNATIONAL WEIGHTLIFTING FEDERATION (qua Instagram)Nói về sự nổi tiếng, không có danh sách vận động viên nào là hoàn chỉnh nếu thiếu Hidilyn Diaz, vận động viên đầu tiên của quốc gia giành Huy chương vàng trong môn cử tạ. Để giống như cô ấy trong khoảnh khắc cô ấy giành Huy chương vàng, bạn chỉ cần mặc một bộ đồ huấn luyện màu xanh toàn diện, móc cổ tay, đệm đầu gối và một tạ gia cầm để tạo hiệu ứng tương đồng.

Rhea Ripley

Rhea RipleyHình ảnh: RHEA RIPLEY (qua Instagram)Tiếp tục với các sự kiện quốc tế, chúng ta bắt đầu với Rhea Ripley, một võ sĩ chuyên nghiệp người Australia đã ký hợp đồng với WWE. Để giống như cô ấy trong các lần xuất hiện trên WWE, hãy mặc một trang phục toàn da màu đen với trang sức và trang điểm nặng. Sử dụng một chút màu tím trong diện mạo của bạn cũng sẽ cho mọi người biết bạn đã hóa trang thành ai.

Chloe Kim

Chloe KimHình ảnh: CHLOE KIM (qua Instagram)Chloe Kim là một vận động viên trượt tuyết người Mỹ thuộc thế hệ Z và là nhà vô địch Olympic với hai huy chương vàng. Cô đã thu hút internet với tính cách dễ thương và hài hước của mình. Nếu bạn là người thích thú với các môn thể thao mùa đông ở nước ngoài, thì bất kỳ thứ gì bạn có sẵn là đủ. Hãy chắc chắn sử dụng một chút mực mắt và cho mọi người biết rằng bạn không thể khóc vì nó để thực sự đại diện cho vận động viên này!

Muhammad Ali Halloween costume

Muhammad AliHình ảnh: MUHAMMAD ALI (qua Instagram)Muhammad Ali đã ghi dấu ấn trong lịch sử khi là một võ sĩ chuyên nghiệp và nhà hoạt động. Để trông giống anh ấy vào đỉnh cao của sự nghiệp, bạn chỉ cần có một chiếc quần số trắng chủ yếu và đôi găng tay quyền Anh màu đen hoặc đỏ.

Pelé Halloween costume

PeléHình ảnh: PELÉ FOUNDATION (qua Instagram)Một nhân vật có tầm quan trọng lịch sử khác trong lĩnh vực thể thao là Pelé, người được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử. Để tôn vinh biểu tượng thể thao này, hãy mặc một bộ đồ bóng đá trong màu sắc của đội tuyển Brazil và mang theo một hoặc nhiều chiếc cúp World Cup làm đạo cụ.

David Beckham Halloween costume

David BeckhamHình ảnh: DAVID BECKHAM (qua Instagram)LIÊN QUAN: Những Bộ Phim Tài Liệu Thể Thao Đáng Xem Ngay Bây Giờ với sự phát hành của bộ phim tài liệu về anh ấy, việc mặc như David Beckham trong năm nay là hợp lý. Đối với bộ trang phục Halloween của bạn, bạn chỉ cần mặc một bộ đồ bóng đá trong màu sắc của Manchester United.

Coco Gauff

Cori Dionne “Coco” GauffHình ảnh: WOMEN’S TENNIS ASSOCIATION (qua Instagram)Giờ đây, có thể có ít người biết, nhưng bất kỳ ai theo dõi tin tức quần vợt đều biết đến Coco Gauff và sự tranh cãi gần đây mà cô gặp phải do việc đối thủ của cô, Laura Siegemund, vi phạm thời gian tại Mỹ Mở rộng. Bạn và một người bạn có thể tái hiện cảnh với một bộ đồ tennis màu vàng neon cho Coco và một bộ đồ màu hồng magenta cho Laura.

Hình ảnh nổi bật: CBR MEDIA

Posted: 2023-10-25 00:15:04
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.