10 ý tưởng giải trí cho dịp Lễ Quốc Khánh 4 tháng 7.

Chia sẻ với bạn bè của bạn!

FacebookPinterestLinkedInEmail

Mùa hè có nhiều niềm vui và lễ kỷ niệm Ngày Độc Lập 4 tháng 7 có lẽ là ngày lớn nhất trong mùa hè. Vì vậy, nếu có ngày nào đáng để chú trọng, nó chính là Ngày Độc Lập! Dưới đây là một số cảm hứng từ những lễ kỷ niệm Ngày Độc Lập trong quá khứ, giúp bạn tự tạo ý tưởng cho bữa tiệc cổ vũ đầy cảm hứng và tình yêu quê hương. Cuộn chuột để tìm tất cả những gì bạn cần để tổ chức một lễ kỷ niệm Ngày Độc Lập tuyệt vời.

Chúng tôi rất biết ơn tất cả các nhà tài trợ của chúng tôi:

  **Đây không phải là bài viết mua sắm. Không có liên kết để mua hàng. Đây là một bài viết cảm hứng hoàn toàn để kích thích trí sáng tạo của bạn!**

  Một Ngày Độc Lập Trái Đào từ 100 Layer Cakelet

  100 Layer Cakelet là một trang web lên kế hoạch sự kiện với rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi yêu thích cách tiếp cận độc đáo của họ với bảng màu truyền thống đỏ, trắng và xanh. Với màu sắc nhạt và sắc đào thêm, mang đến cảm giác sống động, vui tươi cho bảng màu Ngày Độc Lập truyền thống.

  Bảng đồ ăn Grazing Stars and Stripes của P.S. Mình làm

  Chào mừng Ngày Độc Lập với một bảng đồ ăn sáng và đẹp như board đồ ăn Grazing , giống như bảng này của tài khoản trung tâm thủ công P.S. Mình làm. Được làm từ một loạt các sản phẩm mùa và các sản phẩm màu đỏ, trắng và xanh như sao phô mai, bảng Ngày Độc Lập này chắc chắn sẽ làm hài lòng đám đông!

  Bình hoa đầu tiên tháng 7 do Event Prep thực hiện

  Ai không yêu một bình hoa đầu tiên? Những bình hoa đầu tiên rực rỡ nhưng tinh tế này được sử dụng bởi trang web lập kế hoạch sự kiện Event Prep, và tuyệt vời cho một buổi tụ họp 4 tháng 7 hiện đại và sang trọng. Chúng tôi yêu thích cách mà các bình hoa sọc xanh thể hiện những cành lá tươi tắn và đầy màu sắc. Bạn có gì ở nhà có thể tái sử dụng qua lăng kính của ngày Quốc khánh Mỹ không?

  Xem bài đăng này trên Instagram

  Bài đăng được chia sẻ bởi eventprep (@eventprep)

  Chúng tôi cảm kích đối tác của chúng tôi:

  • Món tráng miệng tráng giấy cho Quốc khánh từ Crowded Kitchen

  Ai sẽ làm món salad dưa hấu đỏ trắng xanh của Crowded Kitchen vào ngày Quốc khánh Mỹ không? Công thức ngon miệng và tươi mát này thật lý tưởng cho một ngày hè nóng bức. Làm cho nó tráng trí hơn với khuôn cắt bánh dạng ngôi sao.

  Màu xanh trắng thiết thực của The Everyday Hostess

  Hãy mở các bình đồng hồ gừng cổ điển và vĩnh cửu đầu bàn 4 tháng 7 của bạn, giống như bức tranh trưng bày này của The Everyday Hostess. Dù bạn nhóm các bình hoặc điền chúng với hoa tươi, chúng sẽ tạo ra một tuyên bố ấn tượng.

  Chúng tôi cảm kích đối tác của chúng tôi:

  • Món hàu đỏ trắng xanh của Freutcake

  Mứt hàu trên nửa vỏ hàu làm món khai vị hoàn hảo, đặc biệt là khi kỷ niệm ngày Quốc khánh Mỹ. Để hóa thân món ăn, bạn có thể xếp hàu (như blog công thức Freutcake dưới đây) lên một bát phục vụ xanh trắng đá vụn với một đĩa hình ngôi sao vài miếng chanh.

  Thực phẩm Mỹ tại Love Specs

  Hãy dựa vào những điều cổ điển như Love Specs, chẳng hạn như khẩu phần dưa hấu thái lát và các chai Coca-Cola kính màu với nơ xanh nhạt. Thêm một số lá cờ Mỹ để đảm bảo và bạn là đã sẵn sàng!

  Một ngày Quốc khánh ngọt ngào của Sugar & Charm

  Bạn không chỉ yêu thích trang web công thức, Sugar & Charm, bàn trang trí đáng yêu của họ dưới đây cũng thật quyến rũ đúng không? Những chiếc lọ kẹo và nước ngọt cổ điển đầy màu sắc làm trang trí bàn ăn với cảm giác hoài cổ như Quốc khánh tháng 7.

  Quả Anh đào rực rỡ của Ruffled Blog

  Không có gì nói với mùa hè như các quả anh đào đỏ ngọt ngào! Ruffled Blog đã kết hợp loại quả đỏ tươi này và những bông hoa đẹp của nó vào trang trí ngày Độc lập nổi bật và đầy màu sắc.

  Patriotic Pound Cake của The Blonde Kitchen

  Ai không thích bánh pound? Đặc biệt là khi nó được phục vụ cùng với các loại trái cây tươi và kem đánh. Bánh pound đẹp mắt này do The Blonde Kitchen trình bày chính là cách ngon nhất để kỷ niệm nước Mỹ.

  Hãy đảm bảo theo dõi tất cả những tài năng sáng tạo này trên Instagram để cập nhật những xu hướng mới nhất.

  **********

  Để biết thêm cảm hứng cho tiệc trong dịp lễ, hãy ghé thăm chuyên mục Giải trí của chúng tôi tại đây!

  Chia sẻ với bạn bè của bạn!FacebookPinterestLinkedInEmail

  Anne Henley Walker

  Về tác giả, Anne Henley Walker là Trợ lý tiếp thị nội dung của Blueprint.Inc. Cô là cựu sinh viên Đại học Georgia, (Go Dawgs!) và luôn tìm kiếm những nhà hàng yêu thích mới của mình.

  Posted: 2023-06-23 00:03:03
  Author: ThongMinh.net's Editor
  Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.