10 ý tưởng móng tay kiểu Pháp độc đáo: Nhận cảm hứng từ những thiết kế sáng tạo

Móng tay siêu mẫu đến từ những năm 90

Móng tay siêu mẫu đến từ những năm 90 mà Sydney Sweeney mới đây đã giúp đỡ sẽ không bao giờ lỗi thời, nhưng khi mùa hè đến, chúng ta dám thử những thiết kế nguy hiểm hơn và bỏ qua những màu sắc tối hoặc trung tính, giống như của Kim Kardashian mà không có bất kỳ họa tiết nào. Chúng tôi tìm cách để thả phanh sáng tạo.

Đó là lý do tại sao bây giờ điều thu hút sự chú ý, ví dụ, là viền ngang nhũ của Jennifer Lopez. Đồng thời, ngoài những gì bạn nghĩ từ trước, có những thiết kế đặc biệt cho móng tay ngắn. Không chỉ có móng tay dài và hình bạch kim mới có thiết kế đẹp! Nếu bạn là fan của móng tay kiểu Pháp nhưng muốn thoát khỏi cái bình thường, hãy xem qua những ý tưởng mà chúng tôi để lại cho bạn bên dưới đây.

Mười thiết kế móng tay kiểu Pháp rất độc đáo

Một kiểu móng tay kiểu Pháp độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế khác nhưng tinh tế và độc đáo, thì thiết kế của Tom Bachick, một trong những chuyên gia làm móng đánh giá cao nhất thế giới, có thể hoàn hảo với bạn. Đôi tay trên hình ảnh là của nữ diễn viên Anne Hathaway, người đã chọn thiết kế này để tham dự một trong những buổi trình diễn Versace gần đây nhất. Một kiểu móng tay kiểu Pháp đồng hồ thủy tinh đặc biệt rất đẹp mắt mà giải thích tại sao Heidi Klum, Selena Gomez hoặc Jennifer Lopez tin tưởng Bachick đánh bóng móng của họ. Một trong những sáng tạo phổ biến nhất của nghệ sĩ gần đây đã là manicure thiên thần của JLo. Tận hưởng cảm hứng tuyệt vời!

Móng tay kiểu Pháp có màu sắc với hình dáng kiểu Pháp vuông

Đây là đề xuất thứ hai cho thiết kế móng tay Pháp độc đáo của công ty Aliciatnails. Emilia Clarke và Elsa Hosk là một số trong số khách hàng nổi tiếng của cô. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế sáng tạo, mùa hè, tươi mới và không bao giờ chán, hãy giữ nó lại!

Kiểu móng tay kiểu Pháp với màu sắc tinh tế trong thực tế cũng có

Nếu bạn nghĩ đến việc sử dụng màu sắc cho móng tay kiểu Pháp, nhưng tùy chọn chúng tôi đưa ra trông quá nổi bật và bạn đang tìm kiếm điều gì đó tinh tế hơn, thì bạn may mắn. Thiết kế của Betina Goldstein này sẽ phù hợp với bạn. Julia Gardner, Shailene Woodley, Eiza González là một số trong số những ngôi sao thường xuyên tin tưởng vào thợ làm móng này. Nhiều thiết kế của cô rất đơn giản và giản minimalist mà bạn có thể tự làm ở nhà. Mạng xã hội của họ là một nguồn cảm hứng thuần khiết. Tiếp tục đọc câu chuyện về thiết kế móng tay kiểu Pháp ban đầu đầy màu sắc cam.

Một kiểu móng tay kiểu Pháp khác

Họa tiết động vật không bao giờ chết. Khi nó xuất hiện, nó xâm chiếm mọi thứ. Nó là ngôi sao của những thiết kế móng tay nguy hiểm mà có thể trở nên tinh tế nếu được làm dựa trên kiểu móng tay kiểu Pháp. Sơn móng tay đặc biệt này là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý nhất của Betina Goldstein trong bộ sưu tập này.

Móng tay đen với kiểu móng tay kiểu Pháp

Thuy Nguyen, một người làm móng tay được biết đến tốt hơn trên mạng với biệt danh Thuybnguyen, sẽ trở thành người yêu thích của bạn nếu bạn thích màu trung tính. Nghệ thuật móng tay của Nguyen tinh tế nhưng nổi bật. Những đường nét và gạch đen mỏng hoặc những chấm và hình học tối giản nhỏ bé là đặc sản của cô. Hãy xem ví dụ như kiểu móng tay kiểu Pháp này mà thay đổi màu truyền thống trắng sang màu đen. Nó không độc đáo sao?

Móng tay kiểu Pháp màu sắc dành cho những người yêu quần jean và móng tay trung tính để mê hoặc

Đây là kiểu móng tay kiểu Pháp truyền thống với móng tay hình bạch kim truyền thống mà bên trong có 1 nửa móng tay được "tô" màu xanh lam rất thi vị nếu tay bạn đã có hơi nắng.

Kiểu móng tay kiểu Pháp màu nâu

Nếu màu sắc của đất đỏ là sở thích của bạn và các trang phục với hoa văn siêu thập niên 90 thu hút bạn, thiết kế móng tay kiểu Pháp này sẽ phù hợp với bạn. Betina Goldstein là người làm móng tay đằng sau thiết kế này, trông giống như một ly cà phê sữa được biến thành nghệ thuật móng tay.

Kiểu móng tay kiểu Pháp kim loại

Chúng tôi kết thúc với kiểu móng tay kim loại này, đặc biệt đáng giới thiệu đối với những người yêu thích phụ kiện vàng muốn thoát khỏi vùng an toàn của họ. Ngạc nhiên là, nó không chỉ tốt hơn với phụ kiện được trang trí bằng bạc, mà còn thu hút nhiều sự chú ý hơn so với vàng. Nếu bạn muốn đặt cược vào một loại sơn móng tay trang sức, thiết kế này của Michelle Humphrey, người phụ trách các nghệ thuật móng tay của Dua Lipa, và nhiều người khác, sẽ phù hợp với bạn.

Các Bài Viết Liên Quan

Posted: 2023-06-18 00:06:10
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.