11 Ý tưởng tặng quà lễ hội tuyệt vời nhất cho Google Assistant năm 2023

Ngay cả vào năm 2023, Google Assistant vẫn tiếp tục là một trong những trợ lý giọng nói mạnh mẽ nhất, có thể cung cấp thông tin về thời tiết - nhưng cũng có liên kết để điều khiển nhiều sản phẩm thông minh từ loa đến nhà bếp của bạn. Những ý tưởng quà tặng này tích hợp trợ lý thông minh của Google, hoặc bởi vì nó đã được tích hợp vào thiết bị ("Hey Google...") hoặc vì Google Assistant có thể kết nối và điều khiển những sản phẩm này trong ngôi nhà thông minh hoặc văn phòng làm việc của bạn.

Đối với bất kỳ ai trong danh sách của bạn là fan hâm mộ Google Assistant hoặc có thể bị thu hút bởi cách trợ lý giọng nói có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ, 11 gợi ý này là một điểm khởi đầu tuyệt vời trong mùa nghỉ lễ này với một người sẵn lòng làm việc với bất kỳ ngân sách nào.

Google Pixel Buds Pro là một cặp tai nghe không dây cao cấp với nhiều tính năng đa dạng. Chúng có chế độ chống ồn (ANC) với Silent Seal để giúp chặn tiếng ồn xung quanh để bạn tập trung vào âm nhạc hoặc podcast của mình. Chúng có chế độ trong suốt giúp bạn nghe thấy tiếng ồn xung quanh và nhận thức về môi trường xung quanh của bạn. Chúng có mic beamforming với công nghệ Clear Voice; phù hợp với tai bằng đầu tai mềm nhớ, sạc nhanh, chống nước, Bluetooth multipoint, equalizer âm thanh và các tính năng âm thanh tiên tiến khác. Ngoài ra, chúng tích hợp Google Assistant; Pixel Pro hoạt động liền mạch với Google Assistant, để bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển âm nhạc, lấy hướng dẫn và nhiều thao tác khác.

Vào ngày Black Friday, tai nghe không dây này sẽ được giảm giá còn 119,99 đô la, giảm 80 đô la so với giá thường là 199,99 đô la. Chúng có sẵn trên Google Store, Best Buy và các nhà bán lẻ trực tuyến khác.

Mua trên WalmartGoogle Fitbit Charge 6 Fitness TrackerGoogle Fitbit Charge 6 Fitness TrackerAmazon

Vì Fitbit hiện đã trở thành một phần của gia đình Google Nest nên nó có thể là một món quà tuyệt vời cho ai đó sử dụng Google Assistant để điều khiển ngôi nhà hoặc phong cách sống của mình. Một công cụ tuyệt vời để xem xét trong năm nay là Fitbit Charge 6. Fitbit Charge 6 là một thiết bị theo dõi tình trạng sức khỏe hàng đầu kết hợp với thiết kế tinh tế và hợp thời trang. Nó giúp bạn duy trì sức khỏe, động viên và kết nối. Ví dụ, Fitbit Charge 6 đi kèm với tính năng theo dõi sức khỏe tiên tiến. Nó có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe tiên tiến, bao gồm ECG, theo dõi mức oxy trong máu, căng thẳng, giấc ngủ và thậm chí cả việc theo dõi sức khỏe kinh nguyệt. Về mặt thể dục, Fitbit Charge có 20 chế độ tập luyện, GPS tích hợp và theo dõi phút hoạt động trong vùng.

Fitbit Charge 6 có giá 159,95 đô la và có ba màu: Màu hồng/Aluminum champagne vàng, Porcelain/Aluminum bạc và Obsidian/Aluminum đen. Nó hiện đã có sẵn trên Google Store, Amazon, Best Buy và các nhà bán lẻ điện tử lớn khác. Và giá thành ít hơn rất nhiều so với 159,95 đô la.

Google Nest Doorbell (Cắm dây - Thế hệ 2) - Giảm 30 đô la cho Good Nest Doorbell (Pin) GearBrain

Nếu bạn có một người bạn dùng Google và có một ngôi nhà, chuông cửa video Google Nest mới là một chuông cửa video xuất sắc để có trong năm nay. Chuông cửa video thông minh mới này sử dụng pin và đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi trong một chuông cửa video để bảo vệ cửa trước hoặc cửa sau của bạn. Nó dễ dàng lắp đặt và đi kèm với cảm biến màu 1,3 megapixel, cảm biến chuyển động PIR (Passive Infrared), khả năng phóng to kỹ thuật số 6x, góc nhìn (FOV) 145 độ và tỷ lệ khung hình 3:4. Tỷ lệ khung hình 3:4 hoàn hảo vì bạn không cần phải nghiêng điện thoại thông minh của mình hoàn toàn để nhìn thấy người ở cửa bạn.

Quan sát được khách ghé thăm từ đầu đến chân trên màn hình của bạn. Nó có giá 179,99 đô la, nhưng trong mùa lễ này bạn có thể giảm giá 30 đô la. Có bốn màu để lựa chọn (Ash, Ivy, Linen và Snow) và nó có sẵn tại Best Buy, Walmart, ABT Electronics và các cửa hàng điện tử khác.

Mua tại Walmart và tiết kiệm $50.

Bộ Bắt Đầu Nhà Thông Minh Nest bởi HelloTechCác nhân viên lắp đặt HelloTech rất thông thạo về bảo mật nhà cửa và tự động hóa nhà. Họ có thể giúp bạn lắp đặt các thiết bị nhà thông minh Google Assistant của bạn. GearBrain

Một ý tưởng tặng quà độc đáo trong năm nay sẽ là một bộ thiết bị thông minh Google Nest và sự trợ giúp lắp đặt từ HelloTech. Đối với những bạn chưa biết đến HelloTech, đây là một công ty hỗ trợ kỹ thuật tại nhà và doanh nghiệp theo yêu cầu, cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm cài đặt và sửa chữa thiết bị nhà thông minh. Họ có một đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ có thể giúp bạn thiết lập các thiết bị nhà thông minh của Google Assistant, bao gồm các thiết bị Google Nest, loa Google Home và tai nghe Google Pixel Buds. Họ cũng có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề với các thiết bị của bạn. Họ là một trong những công ty được liệt kê trong danh sách của chúng tôi về 7 dịch vụ lắp đặt nhà thông minh để thuê để cài đặt (gần như) bất cứ thứ gì bạn mua.

HelloTech có một loạt bộ thiết bị Nhà Thông Minh Google Nest bắt đầu từ khoảng 282 đô la và bao gồm chi phí của các thiết bị và việc lắp đặt. Chúng tôi thích Bộ Bắt Đầu Nhà Thông Minh Nest. Nó hơi đắt (dưới 1.000 đô la) nhưng gồm có một Termostat Nest, một loa thông minh Nest Mini, một chuông cửa video Nest Hello và một cảm biến khói Nest. Ngoài ra, họ sẽ đến nhà bạn và lắp đặt từng thiết bị - một món quà tuyệt vời cho bố mẹ, ông bà hoặc bạn bè của bạn.

Xem Bảng Giá Bộ HelloTech

Camera Google Nest (Ngoài trời hoặc trong nhà, pin) - Giảm giá Camera Google Nest có một giá đỡ từ tính mạnh mẽ. GearBrain

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh tốt, xuất sắc, tương thích với Google Assistant và có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, bạn phải kiểm tra Nest Cam mới của Google. Đây là một camera an ninh thông minh hoạt động dựa trên pin với kết nối Wi-Fi, chất lượng video 1080p, khả năng quan sát ban đêm rõ ràng, góc nhìn 130 độ, trò chuyện hai chiều và công nghệ HDR giúp bạn nhìn rõ trong ánh sáng mặt trời chói chang hoặc giữa đêm tối. Nếu cần, bạn cũng có thể sử dụng nó trong nhà. Điều đặc biệt về camera này là khả năng lắp đặt. Nest Cam có một cơ sở gắn từ tính, giúp bạn dễ dàng tìm góc nhìn hoàn hảo để hướng camera để có tầm nhìn tối ưu. Nest Cam mới có giá 179,99 đô la, nhưng trong Ngày Black Friday (bắt đầu từ ngày 16 tháng 11) giảm giá còn 119,99 đô la, tiết kiệm đến 60 đô la.

Mua Nest Cam tại Best Buy

Google Chromecast với Google TV - Giảm giá 12 đô laGoogle Chromecast mới bao gồm một điều khiển từ xa lần đầu tiên.

Chromecast với Google TV của Google ngay lập tức kết nối với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, từ YouTube (thuộc sở hữu của Google), Netflix, HBO Max đến Disney và nhiều hơn nữa. Nó được cắm vào cổng HDMI của TV và hỗ trợ truyền qua HDMI nội dung âm thanh Dolby. Đây là thiết bị đầu vào đầu tiên giới thiệu Google TV, một hệ thống mới được thiết kế để giúp tổ chức cách bạn tìm kiếm và tìm nội dung để xem.

Chromecast có một điều khiển từ xa với nút riêng cho Google Assistant, cho phép bạn tìm kiếm và tìm chương trình bằng giọng nói.

Và, tất nhiên, vì bạn có thể truy cập trợ lý giọng nói, bạn có thể sử dụng nó để có thông tin khác, bao gồm các thiết bị bạn đã cài đặt trong nhà của bạn. Điều khiển từ xa cũng có một nút riêng cho YouTube và Netflix. Chromecast with Google TV có ba màu: tuyết, bầu trời và bình minh, và màu hồng đậm. Nó được bán với giá $49.99, nhưng bạn có thể giảm giá $12 ($37.99) trong sự kiện Black Friday của Google, bắt đầu từ ngày 16 tháng 11. Nó có sẵn tại Best Buy, Google Store, The Home Depot và Walmart.

Mua tại Best Buy

Google Nest Smart ThermostatGoogle Nest Thermostat Google

Một chiếc Nest Thermostat mới là món quà tuyệt vời khác dành cho bạn hoặc thành viên trong gia đình sử dụng Google Assistant. Hiện tại, công ty đang bán hai loại bộ điều khiển nhiệt thông minh: Nest Learning Thermostat và Nest Thermostat. Nest Learning Thermostat là một bộ điều khiển nhiệt thông minh học được thói quen của bạn và điều chỉnh nhiệt độ tương ứng. Nó giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng, mang lại sự thoải mái cho ngôi nhà và cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ một cách linh hoạt. Est Thermostat là một bộ điều khiển nhiệt thông minh có thể điều khiển từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nó được thiết kế để tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng bằng cách học thói quen của bạn và điều chỉnh nhiệt độ tương ứng. Sự khác biệt chính giữa Nest Learning Thermostat và Nest Thermostat là Nest Learning Thermostat có thuật toán học tự động điều chỉnh nhiệt độ dựa trên thói quen của bạn, trong khi Nest Thermostat không có. Điều này có nghĩa là Learning Thermostat có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng lên đến 12% khi làm nóng và 15% khi làm lạnh.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào ngân sách của bạn, cả hai sản phẩm này đều là món quà tuyệt vời cho dịp lễ. Nest Learning Thermostat có giá 249 đô la, và Nest Thermostat có giá 129,99 đô la. Bạn có thể mua bất kỳ bộ điều khiển nhiệt thông minh nào này tại Best Buy, Walmart, Home Depot, Amazon và hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến.

Và chúng tôi hy vọng sẽ có doanh số bán hàng lớn với những bộ điều chỉnh nhiệt thông minh này vào mùa lễ này. Chúng tôi đã thấy Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh Nest Learning Thermostat chỉ khoảng dưới $180 và Bộ điều chỉnh nhiệt Nest đang được bán với giá dưới $100 tại Walmart.

Nest Audio - Giảm $40

Nest Audio mới chỉ có giá .99 và bass gấp 50% so với loa thông minh Google Home ban đầu.

Nest Audio có hình dạng vuông và hình oval, đứng cao, che phủ bởi các màu vải nhạt mà chúng ta đã quen thuộc từ Google, bao gồm màu trắng, màu than, màu xanh da trời, màu xanh cây sage và màu hồng cát. Loa thông minh này có bass gấp 50% và âm lượng gấp 75% so với Google Home ban đầu.

Nest Audio cũng tích hợp vào hệ thống loa thông minh Google hiện có, có nghĩa là bạn có thể chuyển nhạc từ Nest Audio sang các thiết bị khác trong bộ cài đặt của bạn chỉ bằng cách hỏi: "Ê Google, chuyển nhạc sang cặp loa phòng khách," hoặc "Ê Google, chuyển nhạc sang nhóm cả nhà." Tất nhiên, Nest Audio sẽ hoạt động như một loa thông minh trong nhà và kết nối với thiết bị thông qua ứng dụng Google Home và cũng Google Assistant.

Nó có giá .99, nhưng chúng tôi đã tìm thấy loa này có giá rẻ hơn trong mùa mua sắm lễ hội. Walmart đăng bán loa này với giá .99, giảm $35 trong mùa mua sắm lễ hội.

Mua tại Walmart

Google Nest Hub (Thế hệ 2) - Giảm $40

Nest Hub Thế hệ 2 sẽ mang đến một số tính năng mới cho màn hình của bạn, bao gồm các cử chỉ nhanh chóng và điều khiển bằng cử chỉ GearBrain.

Màn hình thông minh của Google có kích thước 7", Nest Hub (thế hệ thứ 2), là một màn hình thông minh chắc chắn và thiết kế tốt có thể trở thành một trợ lí cá nhân và quản lý gia đình hiệu quả. Nó đi kèm với tính năng Sleeping Sensing mới giúp bạn hiểu rõ hơn về thói quen ngủ của mình. Nó sẽ theo dõi thời gian ngủ của bạn và mức độ hô hấp tốt qua đêm. Tính năng Sleep Sensing này giống như trên một chiếc Fitbit (mà Google đã mua lại vào năm ngoái). Màn hình thông minh Nest Hub (thế hệ thứ 2) mới chỉ có giá .99, nhưng trong dịp Black Friday, loa thông minh màn hình thế hệ thứ 2 này sẽ được giảm giá chỉ còn $59.99, giảm $40. Nó có sẵn trên Google Store, The Home Depot và Best Buy.

Mua tại The Home Depot

Google Nest Mini - giảm giá 24%Hãy nhận ngay một Google Nest Mini chỉ với giá $24.99 trong mùa lễ này.

Google Nest Mini là điểm khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ ai tò mò về cách Google Assistant có thể hoạt động trong cuộc sống của họ. Nó nhỏ gọn, màu sắc rực rỡ và giá cả vô cùng phải chăng làm quà tặng trong mùa lễ. Giá gốc của nó là $49.99 nhưng chỉ còn $36.95 trong mùa lễ này.

Những hạt tròn nhỏ này được bọc bằng vải với màu sắc từ than chì đến xanh da trời và hồng san hô.

Bốn đèn trên đỉnh cho phép bạn biết khi nó đang lắng nghe bạn, và Google Assistant có thể đáp lại hoặc thậm chí phát nội dung từ YouTube đến HBO Now.

Mua tại Walmart

Nest Wi-Fi Pro với Wi-Fi 6e — -120 đô la giảm giá cho bộ 3 cáiDuy nhất một bộ định tuyến Google Nest Wifi có thể phủ sóng 2200 feet.

Nest Wi-Fi Pro 6e mới là thế hệ tiếp theo của Nest Wifi phổ biến, một sản phẩm khác của Google. Wi-Fi Pro đi kèm với một hệ thống sử dụng định tuyến chính và một điểm mạng thứ hai để mở rộng phạm vi Wi-Fi trong một không gian sinh sống. Bạn có thể mua thêm các điểm khác, nhưng bộ khởi đầu ban đầu chứa định tuyến chính và hai điểm với giá 349 đô la, hoặc chỉ một định tuyến duy nhất với giá 169 đô la, được thiết kế để phủ sóng 2200 feet. Các thiết bị này có màu trắng kem, dễ thương, tròn, cồng kềnh và thiết kế dễ nhìn.

Lưu ý quan trọng là Nest Wifi Pro không hoạt động như một loa thông minh Google Assistant. Nó kết nối với ứng dụng Google Home, nhưng hệ thống này không có tính năng loa thông minh.

Cho mùa mua sắm lễ hội, bạn có thể mua một bộ 3 cái với giá 279 đô la, tiết kiệm 120 đô la. Nhưng hiện tại, tại Walmart, bạn có thể mua một bộ 3 cái của Nest Wi-Fi chỉ với 130 đô la, tiết kiệm 219 đô la, nhưng nó không có Wi-Fi 6e.

Mua Nest Wi-Fi tại Walmart

Sau khi bạn đã gói quà cho họ, hãy xem xét thêm một tờ hướng dẫn Cheat Sheet Bắt đầu với Google nhỏ như tờ mà chúng tôi đã sắp xếp dưới đây.

Các hướng dẫn Bắt đầu với Google Assistant và Google Home:

Tham khảo The GearBrain, công cụ tìm kiếm sự tương thích với nhà thông minh của chúng tôi GearBrain

Nó có thể giúp bạn tìm, mua và kết nối với bất kỳ thiết bị thông minh nào tương thích với các thiết bị kích hoạt Google Assistant.Google Có khả năng trợ lý.

Cách Tìm Kiếm Sản Phẩm Trên GearBrain, Công Cụ Tìm Kiếm Tương Thích Cho Thiết Bị Thông Minhwww.youtube.com

Posted: 2023-11-16 00:12:46
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.