11 Ý tưởng trang trí bàn mùa thu để làm cho bạn cảm thấy ấm cúng

Từ những chiếc đựng khăn lụa sáng tạo cho tới những trang trí trung tâm đẹp mắt, những bộ trang trí bàn này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc thu đầy đủ.

Một cây ăn trên bàn ăn có thể là một trong những món đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Ngoài việc là nơi ngồi xuống và thưởng thức bữa ăn, đó cũng thường là nơi chúng ta tụ tập suốt cả ngày để giải quyết các nhiệm vụ khác nhau. (Ai nói rằng bàn ăn không thể được sử dụng làm nơi làm việc tại nhà?) Việc trang trí bàn ăn bằng đồ trang trí mùa thu có thể làm cho không gian của bạn trở nên ấm cúng và phù hợp theo mùa. Dù bạn tổ chức một buổi tiệc hay chỉ muốn giữ cho mọi thứ trang trọng cho riêng mình, hãy để những ý tưởng trang trí bàn mùa thu này từ các nhà thiết kế nội thất truyền cảm hứng cho bạn.

Liên quan: 9 ý tưởng trang trí bàn ăn cho các buổi tiệc tổ chức đêm

Sử dụng Táo để Tạo Khung Ăn

Táo là một trong những loại trái cây thu không thể thiếu - rẻ tiền, dễ kiếm và đẹp trong hình thức nguyên vẹn của nó. Amanda Orso - người điều hành dự án High Low Hostess, sử dụng táo delicious đỏ ở một số cách khác nhau cho bộ đồ trang trí mùa thu này. Cô sử dụng chúng để chỉ định chỗ ngồi (lá nhái có tên khách mời được viết trên đó), cũng như trong cánh hoa và đựng đèn nến. Những gam màu cam, đỏ và vàng trong các bộ trang trí bàn còn lại thực sự mang lại sự hòa quyện cho tất cả mọi thứ.

Đặt Lông Chim Trên Ổ Đựng Cổ Điển

Để thêm chút duyên dáng của nông thôn, hãy tập hợp lông chim trĩ hoặc gà lôi và sắp xếp chúng trong các chai hoặc lọ cổ màu hổ phách. Sự kết hợp này mang lại cảm giác mộc mạc và sang trọng đồng thời, tạo nên một bộ trang trí bàn mùa thu tinh vi.

"Mục tiêu là hòa hợp tinh tế thiên nhiên với trang trí của bạn để có một tâm điểm mùa thu tự nhiên," Matilda Reuter Engle - người điều hành Middleburg Hospitality giải thích. "Để thực hiện thiết kế này, hãy chọn một loại lông với sự phối hợp từ nhẹ nhàng và tinh tế đến lựa chọn nổi bật hơn. Kết hợp chúng với một số lọ kính có chiều cao khác nhau trên khung trang trí bàn của bạn."

Kết hợp Cây Cảnh Lan Rừng và Bí Ngô

Chiếc chậu nhỏ của cây cảnh lan rừng xanh đãi tuyệt vời với các quả bí ngô nhỏ và quả bầu dục, như bạn có thể thấy từ bức tranh được tạo ra bởi nhóm thiết kế của Bloomscape. Sự thêm vào của những cây nến trắng nhấp nháy trong các ổ đựng nến nhỏ tạo nên một bộ đồ trang trí bàn mùa thu ấm cúng hơn. Hãy chọn cho mình các loại cây cảnh lan rừng lan rừng như chuỗi ngọc trai, chuỗi chuỗi chuỗi chuỗi hoặc chuỗi Ruby.

Sáng tạo với Ổ Đựng Khăn Giấy Theo Mùa

Các chi tiết đơn giản có thể thực sự nâng cao không gian trang trí bàn mùa thu của bạn, theo bà Virginia Frischkorn, người sáng lập Partytrick. Hãy xem ví dụ này về một mảnh trái cây khô duy nhất, được gói xung quanh nền ủi xanh đậm bằng dây thừng mềm. Khăn trải bàn ô kẻ màu và ly uống màu xanh đậm tạo ra cảnh viễn mãn và chiều sâu ngay lập tức. Cô nói bạn cũng có thể thử một bó thảo mộc hoặc cỏ khô thay vào đó, và vải nhung cũng là một lựa chọn khác để kết nối tất cả mọi thứ.

Sử dụng một Sự Kết Hợp Hoa Tươi và Hoa Khô

Hoa tươi là một yếu tố được mong chờ trong các bàn tiệc, nhưng việc kết hợp thêm một số bông hoa khô lãng mạn có thể tạo ra sự hứng thú, độ nhám và chiều sâu.

"Hoa khô đang thịnh hành và chúng tôi thích kết hợp chúng với hoa cắt tươi vì không nhiều người làm như vậy," Daniela Apeloig, người sáng lập của Bộ Sưu Tập Apeloig chia sẻ. "Cắt hoa ở các độ cao khác nhau mang lại sự hấp dẫn. Chúng tôi là người đa nhiệm và thích việc Menorah Dầu của chúng tôi trở thành một bức tranh hoa tuyệt đẹp."

Chọn Một Loạt Hoa Dại Mùa

Ảnh chụp bởi Kim Lyn Photography, Hoa cắt bởi Leslie Lee Floral Design

Một cách khác để tận hưởng không khí mùa thu là tạo ra một bó hoa trung tâm được lấp đầy bởi hoa dại mùa, chẳng hạn như hoa dạ hương, hoa công tử, hoa vạn thọ và hoa thuốc lá.

"Bộ sưu tập bàn ăn thu hoàn hảo là một bộ sưu tập gợi nhớ đến môi trường xung quanh - từ gam màu giàu sắc đến sự ấm cúng mà một ngày thu rời xa," Colby Radomski của Reverie Social chia sẻ. "Trong bộ sưu tập bàn ăn này, sự đối nghịch giữa búp hoa táo bạo bước vào trong các bình trắng đơn giản ở các độ cao khác nhau tạo ra một bố cục cân đối, vừa rạo rực vừa chắc chắn, giống như thiên nhiên."

Thêm Độ Tương Phản Bằng Màu Xanh Hoặc Màu Tím

Chúng ta thường nghĩ về các màu thu trong dải màu nâu và đỏ, nhưng màu tím và xanh là hai sắc thái tương phản có thể vẫn mang cảm giác "mùa thu". Ở đây, nhà thiết kế nội thất Joanna Buchanan kết hợp một số gam màu thu truyền thống đó với những sắc màu bất ngờ khác từ quả bí, nền, khăn ăn và đĩa.

"Trò chơi thực sự để có một bộ sưu tập 'wow' cho mùa thu là chơi với màu sắc," Buchanan nói. "Quả bí là biểu tượng phổ thông của sự thay đổi mùa, nhưng hãy bỏ qua màu cam thông thường. Hãy xem xét một cái gì đó không ngờ nhưng quyến rũ như màu ombre xanh hấp dẫn hoặc quả bí capiz màu trắng tinh tế. Tôi thích kết hợp hổ phách và chàm."

Chọn Đĩa và Đế Có Phong Cách Hiện Đại

Một cách khác để tạo ra một số drama trong trang trí bàn ăn mùa thu của bạn là chọn những chiếc đĩa và đế mạnh mẽ. Hòa nhập hoàn toàn với mùa thu bằng cách chọn một thiết kế mang đậm chủ đề mùa gặt.

"Cách tiếp cận tối đa với bộ suất cho bàn ăn là sự kết hợp hoạ tiết và màu sắc đa dạng để kể một câu chuyện với trang trí của bạn, dễ dàng đạt được bằng cách phối hợp đĩa với thiết kế phức tạp và gam màu kim loại để tạo sự sâu sắc," Engle đề cập.

Thêm Chiều Cao Bằng Nến Cao

Tạo đơn giản cho trang trí bàn mùa thu của bạn với những cây nến cao trong gam màu mùa thu phủ kín bên trong một đế đồng. Ánh nến thường có cách thu hút cuộc trò chuyện thân mật, và chúng cũng mang cảm giác mùa thu và ấm áp.

"Ánh sáng mờ của những cây nến cao phản chiếu bình minh xuống nông thôn; một không gian ấm áp để thiết lập bữa tiệc thu của bạn," Engle nói. "Ánh sáng lan tỏa qua bộ sưu tập bàn ăn của bạn, tạo ra những bóng đổ gợi nhớ đến những cánh đồng trải dài, dễ dàng thêm câu chuyện mùa thu vào trang trí của bạn.

Tạo không gian phòng bàn Halloween sang trọng với màu đen và trắng

Cảm thấy muốn tạo ra không khí rùng rợn? Hãy thử ý tưởng trang trí bàn Halloween sang trọng từ Orso. Cô đã tuân thủ một chủ đề màu đen và trắng thông qua các tấm lót bàn màu than bị rách rưới, đĩa bí ngô màu trắng và đũa màu đen trên khăn lụa in mực. Để giữ theo chủ đề, cô đã sắp xếp một loạt các quả bí ngô màu kem dọc theo giữa bàn và thêm một số dây điện màu đen xoắn cho thêm phần độc đáo.

Sắp xếp lá thu phong trong bình hoa

Thay vì sắp xếp bình hoa, hãy ra ngoài đường và thu thập một loạt các lá thu phong xinh đẹp. Sau khi thu thập đủ, sắp xếp chúng trong các bình hoa màu trắng có kích thước khác nhau như đã thực hiện bởi Frischkorn ở đây. Bạn có thể thậm chí đến cửa hàng bán đồ cũ và sơn phun màu các bình hoa bạn tìm thấy để phù hợp về màu sắc. Giữ phần còn lại của bàn ăn đơn giản với khăn lụa sáng, đèn nhỏ và áo chạy bằng vải cỏ mỡ.

Để biết thêm thông tin từ Real Simple, hãy chắc chắn đăng ký nhận tin tức của chúng tôi!

Đọc bài viết gốc trên Real Simple.

Posted: 2023-08-24 00:47:52
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.