11 Ý tưởng trang trí hành lang giúp tối ưu không gian và phong cách

1

Tạo sự liên tục trong màu sắc

Đọc McKendree Khi chuyển từ một phòng sang phòng khác, việc có một chút liên tục để mắt theo kèm là thật tuyệt vời. Trong không gian này, nhà thiết kế Elizabeth Cooper đã dựa vào cánh cửa màu xanh bóng và tường giấy tương hỗ để tạo sự kỳ vọng hình ảnh cho căn phòng xanh khác ở cuối hành lang.

new york, ny apartment interior designed by elizabeth cooper hallway

2

Tạo một vùng làm việc

Werner Straube Nếu hành lang của bạn đủ rộng, nó có thể trở thành một phòng thêm tiện ích theo cách mà bạn muốn. Ở đây, nhà thiết kế Corey Damen Jenkins đã biến một bục dừng chân thành một nơi nhỏ bé để làm việc, nhận cuộc gọi, hoặc thư giãn với vài chương sách.

hallway decor ideas photo by werner straube design by corey damen jenkins

3

Thử nghiệm màu sắc

Pamela L King Bất kỳ không gian nhỏ nào trong ngôi nhà của bạn (phòng giặt, nhà vệ sinh nhỏ hoặc phòng bẩn) đều là nơi tuyệt vời để có thêm niềm vui với thiết kế của bạn. Khoảng không gian này do nhà thiết kế Joy Williams thiết kế mang tinh thần chơi đùa, kết hợp tường giấy tuyệt vời, thanh trang trí decor, tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hai gam màu sơn rất táo bạo.

designer joy williams photo by pamela l kingjpg

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây

4

Thêm một chỗ nghỉ

Mark Roskams Bạn sẽ bất ngờ vì một chiếc ghế sân trong hành lang có thể hữu ích đến mức nào. Từ việc mặc giày đến viết một email nhanh, một chỗ ngồi thoải mái như cảnh tượng hấp dẫn này do nhà thiết kế Maggie Cruz thực hiện sẽ giúp bạn tận dụng hành lang một cách năng suất hơn.

palm beach florida home with palm wallpaper and rattan bench

5

Pha trộn sàn nhà

Nate Sheets Chỉ vì hành lang của bạn được đặt giữa hai sàn gỗ cứng không có nghĩa là bạn phải giữ nguyên nó. Thay vào đó, tận dụng không gian để thử nghiệm với mẫu vui nhộn, vật liệu mới hoặc cách trang trí độc đáo. Ở đây, nhà thiết kế Annie Anderson đã mang sự sang trọng đến hành lang trưng bày với một sự kết hợp độc đáo của sàn gỗ tái chế và gạch lát Jerusalem limestone.

long hallways with two different types of flooring and a dog

6

Dàn ram trưng bày tranh

Emily Followill

Hành lang là nơi thường để trưng bày những bức tranh gia đình, nhưng đây không phải là cách thông thường. Thay vì vài bức ở đây và đó, nhà thiết kế Lathem Gordon đã trang trí toàn bộ tường từ sàn đến trần với những bức ảnh gia đình. Để có cùng một phong cách, hãy in tất cả ảnh của bạn bằng màu đen và trắng và sử dụng khung cổ điển trong các hoàn thiện phù hợp, giống như những khung màu vàng ở đây.

hallway with floor to ceiling gallery wall

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc tiếp

7

Xây dựng một quầy bar

Rustic White Photography

Nơi bạn uống rượu mới yêu thích của bạn có thể... nằm trong hành lang? Ý tưởng tuyệt vời này được thiết kế bởi người sáng lập Dressing Room Interiors Studio Ariene Bethea cho Dự án "Whole Home" 2022 của chúng tôi, mang đến một không gian tiệc thú vị nhờ một quầy bar ẩn sâu trong hành lang. Được trang bị đủ không gian lưu trữ, giá đỡ mở và một mặt bàn hoàn hảo để trộn và pha chế, đây là một nơi lý tưởng để bạn thư giãn sau khi kết thúc công việc vào buổi tối.

snack bar located just off the conference room opposite page, an unused hallway is now stocked with coffee supplies for daytime meetings and cocktail accoutrements for celebratory happy hours countersplash caesarstone brass architectural grille

8

Trưng bày đồ cổ sành điệu

Nicolas Gourguechon

Nếu bạn có một số đồ cổ quý giá cần một nơi để trưng bày, hãy thử chúng trong hành lang. Không chỉ làm điểm nhấn đẹp trong không gian, chúng cũng có thể tránh khỏi việc chạm vào và sửa sang nhiều hơn so với phòng khách hoặc phòng ăn. Ở đây, Devin Kirk của Jayson Home trưng bày một chiếc ghế cổ điển và một bàn hậu phường trong hành lang căn hộ Chicago của mình.

chicago, il apartment of devin kirk, vp of merchandising at jayson home hallway farrow ball stiffkey blue and studio green portrait isabelle lane mason side table scout chicago lamp and vintage chair jayson home

9

Dán hình nền trẻ thơ

Frank Frances Studio

Cảnh báo, sắp tới những điều thú vị! Hành lang hài hước này được thiết kế bởi Courtney McLeod của Right Meets Left Interior Design cho biết bạn đang đi đến đâu (đến hai phòng của trẻ em) với hình ảnh nền in mùi chuối. Dù không cần phải đến mức phá cách như vậy, bạn có thể sử dụng hành lang như một nơi để thử nghiệm với một bức tranh mà bạn thường không sử dụng cho một không gian lớn hơn thông thường.

kids’ hallway manhattan apartment by designer courtney mcleodright meets left interior design a metallic scratch andsniff wallcovering, b a n a n a s in cyan chrome by flavor paper, enlivens a dark hallway between the kids’ rooms paint confident yellow, sherwin williams trim apple green, benjamin moore foreground

Quảng cáo - Tiếp tục đọc

10

Lắp đặt một tấm thảm sàn tuỳ chỉnh

Rustic White PhotographyGiống như các phòng khác trong ngôi nhà của bạn, hành lang cũng có thể được lợi từ một chút mềm mại dưới chân. Hãy tưởng tượng rằng một tấm thảm sàn hành lang tuỳ chỉnh giống như một Con đường Gạch vàng (cực kỳ sang trọng), dẫn bạn từ một phần của ngôi nhà đến phần tiếp theo. Trong Toàn bộ Ngôi nhà 2022 của chúng tôi, nhà thiết kế Mark Williams và Niki Papadopoulos đã chọn một thảm sàn len kẻ ca rô để trải dọc hành lang nối phòng ngồi chủ và phòng ngủ, tủ quần áo và phòng tắm.

gallery art lines the hallway connecting the owners’ sitting room, bedroom, closets, and bathrooms a “morning bar” with a coffee station and dual refrigeration drawers from signature kitchen suite is tucked into one wall

11

Trang trí "Tường thứ Năm"

Trevor ParkerĐể nâng cấp hành lang của bạn thêm phần mộng mơ, đừng sợ nhìn lên trên. Trần nhà của bạn (còn được gọi là "tường thứ Năm" phổ biến) có thể là một nơi không ngờ và mang tính ảnh hưởng cao để thêm một chút phong cách thiết kế. Trong căn hộ Upper East Side này, nhà thiết kế Garrow Kedigian đã đặt một công trình trần nhà tuỳ chỉnh, là bản sao của bản đồ thiên văn học được nhìn thấy tại Trạm Trung tâm Grand Central của thành phố New York, hoàn thiện với ánh sáng LED chiếu sáng.

preview for Design Schoolentryway hallway with ceiling inspired by grand central station

Xem tiếp Biểu tượng tam giác chỉ thị để chơi.

Posted: 2023-07-26 07:36:59
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.