11 ý tưởng gói chăm sóc đại học tốt nhất để gửi cho học sinh đáng yêu nhất của bạn

Bạn không muốn nghĩ về việc con bạn sẽ mắc bệnh trong khi xa nhà, nhưng cũng có thể xảy ra. Hộp này đầy đủ các phương pháp tự trị như thuốc giảm đau, xương nước, và viên ngậm ho. Công ty cũng cung cấp một phiên bản lớn hơn có nhiều sản phẩm khỏe mạnh hơn để chúc mau khỏe hơn.

THE SICK-KIT

2

Bánh mỳ nhanh tự làm

Hector SanchezKhông có cách nào tốt hơn để nói "tôi nhớ bạn" hơn một món tráng miệng tự làm như Bánh xốp Đường bát hương Socola này. Món này cho phép đóng gói và vận chuyển dễ dàng. Hãy chắc chắn gói nó kín bằng bao ni lông và bọc thêm bìa nhôm, sau đó đặt vào một túi zip-top lớn. Sử dụng đủ vật liệu đóng gói trong hộp để đảm bảo nó đến an toàn.

chocolate cinnamon marble bread

3

Bộ Hộp Đồ Ăn Vặt Khỏe Mạnh COLLEGEBOX

3

COLLEGEBOX Healthy Snack Box Variety Pack

Bộ Hộp Đồ Ăn Vặt Khỏe Mạnh COLLEGEBOX

Yêu cầu hàng đầu của sinh viên đại học: Đồ ăn vặt. Bộ hộp này đầy 35 món ăn đóng gói riêng, bao gồm hạt, kẹo trái cây, thanh muesli, bắp rang, bánh khoai tây, và nhiều hơn thế nữa.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc Ở Dưới

4

Bộ Hỗn Hợp Khoai Mì Bò Phật Tử Công Bằng

4

Righteous Felon Beef Jerky Variety Pack

Bộ Hỗn Hợp Khoai Mì Bò Phật Tử Công Bằng

Bò Phật Tử Công Bằng đưa loại mì bò tới một tầm cao mới với các hương vị sáng tạo như Truffle-o Bill và Maryland Monroe. Bộ hỗn hợp này là một món ăn nhẹ hoàn hảo cho sinh viên của bạn, và bạn sẽ biết rằng họ đang nhận được một ít protein.

5

Gói Quà Chăm Sóc Khuôn Mặt Cười

5

Smiley Face Care Package

Gói Quà Chăm Sóc Khuôn Mặt Cười

Gói quà thú vị này sẽ làm tươi sáng ngày của bất kỳ ai. Nó đi kèm với kẹo, khoai tây chiên, thanh sữa ngũ cốc, bánh quy, chén và bóng bay, tất cả trong một màu vàng rực rỡ như ánh mặt trời.

6

Gói Quà Cây Cảnh Thi Kết Thúc Cuối Kỳ Tự Nhiên

6

Final Exams Care Package

Gói Quà Chăm Sóc Cây Xương Rồng Tự Nhiên Cho Kỳ Thi Cuối Kỳ

Gói quà xoay quanh chủ đề cây xương rồng này rất lý tưởng cho tuần căng thẳng của kỳ thi cuối kỳ. Nó được đựng đầy các sản phẩm an ủi như bom tắm, băng đô, son dưỡng môi, cocoa nóng và đôi tất ấm áp.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc Tiếp

Tất cả những món yêu thích của họ, trong một hộp! Bạn bè cùng phòng sẽ muốn chia sẻ những món nhẹ nhàng này, từ bánh Oreo, kẹo Sour Patch Kids đến bánh Nutter Butters. Coi chúng như nhiên liệu cho các buổi học khuya.

Treat Box

8

Bộ Sản Phẩm Ngũ Cốc Kellogg

8

Cereal Assortment Pack

Bộ Sản Phẩm Ngũ Cốc Kellogg

Nhiều sinh viên đại học thực tế sống nhờ ngũ cốc. Tặng cho họ bộ sưu tập nhiều hương vị với bộ sản phẩm này. Ngũ cốc được đóng gói riêng lẻ trong các cốc để họ không cần lo lắng về việc rửa chén.

9

Hộp Quà Chăm Sóc Da Petite Maison

9

Skin Care Gift Box

Túi quà chăm sóc da Petite Maison

Giảm giá 19% ngay bây giờ

Túi quà tặng thú vị này bao gồm các mặt nạ, sữa rửa mặt, kem dưỡng da và một chiếc băng đô: Tất cả những gì cô ấy cần để chăm sóc da. Kết hợp với một cuộn cổ lạnh phổ biến để thêm phần chăm sóc đặc biệt.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bài

10

Bánh quế hoặc thanh bánh

Ren Fuller

kitchen sink layer bars

Sinh viên đại học của bạn có thể có một loại bánh yêu thích. Hãy gửi cho anh ta một hộp bánh hoặc thanh bánh, như thanh bánh lớp chảo Kitchen Sink, trực tiếp từ nhà bếp của bạn, và anh ta sẽ biết rằng bạn đang nghĩ đến anh ta. Hãy nhớ rằng tốt nhất không nên gửi bánh sô cô la trong thời tiết nóng. Đối với một lựa chọn khác, hãy thử Superkind Snickerdoodles.

11

Vớ cá nhân MyPupSocks

11

Personalized Socks

Vớ cá nhân MyPupSocks

Sinh viên đại học của bạn sẽ rất nhớ chó của anh ta! Hãy gửi cho anh ta một lời nhắc ngọt ngào mà anh ta có thể mang mãi mãi.

Katie Bowlby

Katie Bowlby là Giám đốc Kỹ thuật số tại Country Living, nơi cô ấy viết về các hướng dẫn mua quà, đánh giá sản phẩm, thủ công và các chương trình truyền hình như Yellowstone. Cô đang thêu một mẫu thiệp chữ thập cho số tiếp theo của tạp chí.

Posted: 2023-08-12 00:05:57
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.