12 Cách để Gây Sốt Với Xu Hướng Tattoo Bốt Cowboy Được Kendall Jenner Phê Duyệt

Mỗi thập kỷ có một vài trào lưu hình xăm sáng bật nổi bật ghi dấu thời đại. Những năm 90 là thời điểm của những hình xăm mặt trời và cá heo. Đầu những năm 2000, mọi người tập trung vào những hình xăm ở lưng dưới và những ngôi sao. Khi chúng ta nhìn lại những năm 2020, chắc chắn chúng ta sẽ nhớ đến những hình xăm giày cowboy.

Hình xăm giày cowboy đang trở nên phổ biến với gần 44 triệu lượt xem trên TikTok. Loại hình xăm phong cách miền Tây này phù hợp với thẩm mỹ nữ duyên ven biển và có thể được nhìn thấy ở các thị trấn nhỏ và thành phố lớn, dưới dạng thiết kế độc lập hoặc một phần của bộ sưu tập tem thư. Ngay cả Kendall Jenner cũng có một hình xăm giày cowboy nhỏ xíu trên mắt cá chân.

Theo Rebecca Joya, một nghệ sĩ xăm hình độc lập đóng tại Texas, khó để xác định xu hướng hình xăm bắt nguồn từ đâu, nhưng cô nghi ngờ rằng đôi giày cowboy đã bắt đầu như một phần của tờ flash sheet với chủ đề miền Tây. "Flash sheets là việc tập hợp các thiết kế hình xăm dựa trên một chủ đề," cô nói với Bustle. "Rất nhiều nghệ sĩ sử dụng chúng để quảng bá công việc, cho các lễ hội hoặc sự kiện đặc biệt." Rõ ràng, mọi người cho rằng đôi giày cowboy rất đáng yêu - và ý tưởng đó đã gắn bó.

Mặc dù hình xăm giày cowboy mang tính ranch, bạn không nhất thiết phải sống ở miền Tây mới có được chúng. "Điều tuyệt vời nhất về hình xăm là chúng có thể biểu thị bất cứ điều gì bạn muốn," Joya nói. Cô đã có khách hàng lấy chúng để kỷ niệm một người bạn hoặc thành viên trong gia đình, để nhớ lại một kỷ niệm trong tuổi thơ - hoặc chỉ đơn giản là để vui chơi. Hãy cuộn xuống để xem 11 ý tưởng hình xăm giày cowboy cực kỳ dễ thương để lấy cảm hứng.

1

Đường viền cổ điển

Giày cowboy trông tuyệt vời với những đường viền tinh tế. Ví dụ điển hình? Hình xăm với đường viền nằm hoàn hảo trên sau cánh tay.

2

Trang trí

Dù giày cowboy của bạn đơn giản, không có nghĩa là hình xăm phải thế. Trang trí nó với hoa tươi màu sắc và những ngôi sao lấp lánh để thu hút mắt.

3

Giày Cowboy với Cánh Quạt

Để tạo một chút cứng rắn, thêm một cánh quạt vào phía sau hình xăm giày cowboy của bạn.

4

Giày Cowboy với Hoa

Hãy xem xét việc thêm một bó hoa nổi phần trên đôi giày của bạn. Để tăng thêm cái duyên, Joya đề xuất chọn một bông hoa biểu trưng cho ngày sinh nhật. "Tôi thích thêm những ý nghĩa ẩn như vậy - tôi nghĩ rằng điều đó làm cho trải nghiệm trở nên đặc biệt hơn khi biết một điều giản đơn còn ý nghĩa hơn những gì nó hiển thị.

5

Năm

Hai đôi giày luôn tốt hơn một, đặc biệt là khi chúng có hoa văn hiện đại.

6

Họa tiết Da Bò

Để tăng thêm yếu tố phương Tây, hãy chọn một thiết kế được in với họa tiết da bò.

7

Giày Cổ Điển

Như Joya đã chỉ ra, có rất nhiều đôi giày cổ điển, với phong cách tối giản và nhỏ nhắn. Giữ nó giản đơn là xu hướng thời trang hiện tại.

8

Đầy Màu Sắc

Để làm cho đôi giày cổ điển của bạn nổi bật, hãy chọn một thiết kế màu sắc đậm như màu đỏ, xanh lá cây và nâu.

9

Trái Tim & Hoa

Những đôi giày dễ thương với trái tim và hoa giống như những gì Dolly Parton thường mặc.

10

Phong Cảnh Sa Mạc

Hãy coi đôi giày cổ điển của bạn như một bức tranh để thêm các yếu tố khác như thiết kế phương Tây này với hình catus và mặt trăng lưỡi liềm.

11

Giày Hoa

Một bó hoa hồng, một vài bông cúc, hoặc một ít cây dương xỉ trong giày cổ điển cũng trông tuyệt vời.

12

Giày & Mũ Nón

Sự kết hợp của chiếc mũ nón và đôi giày cổ điển này xứng đáng có một bài hát riêng... mà hẳn sẽ là "Old Town Road" của Lil Nas X.

Posted: 2023-07-24 00:11:58
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.