18 Ý Tưởng Hẹn Hò Cho Bạn Trai Của Bạn Trong Mùa Hè Năm Nay Ngoài Bữa Tối

"Quan tâm và dành thời gian cho riêng bạn và bạn trai là điều rất quan trọng, và với mùa hè đang đến với nhịp sống và công việc trôi chậm, đây chính là thời điểm tuyệt vời để thuê người trông trẻ và tái thiết lập tình cảm với nhau. Đi ăn tối đã trở nên quá nhàm chán đối với nhiều người, vì vậy đây là 18 ý tưởng hẹn hò sáng tạo hơn để kế hoạch với bạn trai của bạn trong mùa hè này.

1. Xem phim tại rạp ngoài trời

Không gì tuyệt vời hơn khi được xem phim tại rạp ngoài trời mà có cảm giác như một người vị thành niên trở lại. Nắm tay với người yêu của bạn và thưởng thức bắp rang bơ trước màn hình lớn. Ngay cả khi khu vực địa phương của bạn không có rạp ngoài trời, hầu hết các nơi đều tổ chức buổi chiếu phim tại công viên và các địa điểm đô thị khác. Điểm cộng nếu bạn xem phim mình thích hoặc phim không phải là phim hoạt hình hoặc dành cho trẻ em. Khi nào là lần cuối cùng bạn thực sự ngồi xem phim từ đầu đến cuối cùng cùng người ấy? Mang theo đồ ăn và đồ uống bạn thích và tận hưởng.

2. Thỏa sức đam mê với chuyến đi trong ngày

Bất cứ đâu bạn sống, có thể có một điểm đến trong vòng một ngày mà bạn chưa từng đến. Nếu có một thị trấn nhỏ lịch sử gần đó đã thu hút bạn, hãy đưa trẻ em đến một người bạn hoặc thành viên trong gia đình và chạy thôi. Hãy đi dạo quanh, thử đồ ăn địa phương ngon và quên hết khách sạn chuỗi - hãy tìm một nhà khách địa phương để ở. Nó vẫn có cảm giác như một cuộc trốn thoát, dù cho bạn có gần nhà đến đâu.

3. Thư giãn với buổi hòa nhạc

Một buổi hòa nhạc vào buổi chiều trong công viên nghe có vẻ khá sang trọng và tinh tế, nhưng cũng là cách thư giãn để thưởng thức nhạc hay trong không gian tuyệt vời. Nếu bạn muốn thật sự khéo léo với nó, hãy chuẩn bị cho một buổi liên hoan nhạc giao hưởng. Nếu bạn muốn một không khí không quá trang trọng thì hãy tìm kiếm những buổi nhạc tại các địa điểm địa phương - đó là một cách tuyệt vời để cực kỳ gần gũi với bạn trai của bạn trong khi khiêu vũ. Ngay cả khi bạn đồng thời hỗ trợ các nghệ sĩ địa phương và các doanh nghiệp.

4. Đi chơi tại phòng game

Mang lại sự cạnh tranh. Chẳng có gì hay hơn một ngày chơi game trống điểm và đếm số vé để thắng giải để bạn có cảm giác như một đứa trẻ. Cuối cùng, bạn đã nhận được giải của mình. Điều đó sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng việc đưa sự cạnh tranh cho người lớn vào mix và làm cho những trò chơi thú vị hơn nữa - người chiến thắng nhận được điều gì họ muốn.

5. Thử giải trí với golf trong nhà hoặc golf mini

Bạn không cần phải là người tham dự giải Masters để thưởng thức golf. Chỉ cần vui vẻ thôi! Đặt một bộ đồ khiến bạn cảm thấy đáng yêu hơn và đi đến sân đánh golf. Có lẽ anh ấy có thể giúp bạn với đường bóng của bạn?

6. Ăn một bữa tối 4 món với các xe đẩy ăn uống

Xe đẩy ăn uống, một phong trào phổ biến của thế hệ Millennials, là một trong những thứ hoàn toàn xứng đáng với sự hoan nghênh mà họ nhận được. Tại sao không tạo ra một bữa ăn gồm 4 món ăn ra từ chúng? Tìm một liên hoan các xe đẩy ăn uống địa phương hoặc sự kiện cộng đồng tổ chức chúng và có các món khai vị tại một nơi, món chính tại một nơi khác, và cứ tiếp tục thế. Bạn rất có thể sẽ cảm thấy no nhưng được thưởng thức nhiều loại đồ ăn ngon như vậy.

7. Lên kế hoạch cho một bữa tiệc dã ngoại

Chẳng có gì lãng mạn hơn một bữa tiệc dã ngoại theo kiểu cổ điển. Mang theo những loại đồ ăn và bánh mà bạn yêu thích cả hai, và đặt chỗ trên một tấm chăn đẹp trong công viên hoặc ngay trong sân của bạn nếu trẻ em đang ngủ. Hãy thưởng thức vitamin D và ngắm nhìn những đám mây như chúng cuốn đi. Summertime và cuộc sống dễ dàng, như họ nói.

8. Đi tàu buồm hoặc đánh thuyền

Chẳng có gì nói về mùa hè hơn là trên nước. Bạn có thể cần một chuyên gia tàu buồm hoặc đánh thuyền để giúp bạn (chẳng có gì làm chết tâm trạng hơn là làm ngập động cơ hoặc bị mắc kẹt ở một số nơi), nhưng hãy ra đến trên nước trong ngày và thưởng thức ánh nắng với người đàn ông của bạn. Mang theo vài chai bia, khoe trang phục tắm mới lạ, và tắm nắng."

Posted: 2023-06-10 00:03:48
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.