19 Ý tưởng kinh doanh sáng tạo cho doanh nhân

Mỗi khi tôi có một ý tưởng kinh doanh, tôi viết nó xuống trong một ghi chú trên điện thoại của mình.

Tôi có 2.807 ghi chú (không phải tất cả đều là ý tưởng kinh doanh). Tôi đã xem lại chúng

Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh mới nhất mà tôi đã nghĩ về:

1. Lên tàu 🐝

Bất cứ khi nào có một nền tảng mới tạo ra sự thay đổi đáng kể trong thị trường lớn, thì việc tham gia sớm đã được đền đáp. Nhóm sản phẩm đằng sau Morning Brew (được Business Insider mua lại với giá 75 triệu đôla) đã tạo ra một cách cho bất kỳ ai cũng có thể ra mắt "Morning Brew" riêng của họ. Họ đã giải quyết những vấn đề khó nhất của một bản tin: sự phát triển và thu lợi. Bây giờ, rất nhiều xuất bản phẩm đang được ra mắt trên Beehiiv. Đây là cơ hội của bạn. Tự quảng cáo tích cực: Đăng ký nhận bản tin beehiiv của chúng tôi tại ehandbook.com.

2. Đánh giá sản phẩm trên TikTok

Giàu có đến từ những thị trường cụ thể. TikTok vừa ra mắt TikTok Shop, nơi các nhà sáng tạo có thể kiếm thu nhập theo nhiều cách bằng cách quảng bá sản phẩm trong các video TikTok của họ. Hãy ra mắt một kênh đánh giá sản phẩm trong một lĩnh vực mà bạn đam mê. Đó có thể là phần mềm, cà phê, thiết bị gia dụng, ô tô, nệm — bất cứ thứ gì mà bạn quan tâm thực sự. Kiên nhẫn hoạt động trong một năm, xây dựng kênh của bạn và khai thác nó cho đến khi bạn được một thương hiệu lớn mua lại tìm kiếm nhiều kênh phân phối hơn.

3. Cộng đồng chuyên nghiệp hẹp

Sam Parr và Shaan Puri đã nói chuyện trên MFM về sự phát triển và mở rộng của LinkedIn. Tôi yêu LinkedIn, nhưng nó có hai vấn đề lớn: nó cung cấp mạng lưới kết nối chất lượng thấp và nội dung không chuyên sâu. Có cơ hội tạo ra các cộng đồng trực tuyến chuyên sâu dành cho những chuyên gia trong một lĩnh vực...

Posted: 2023-10-02 00:02:40
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.