20 Ý Tưởng Phòng Tắm Nhỏ Tuyệt Vời Với Gợi Ý Về Sơn Và Giải Pháp Lưu Trữ

1

Mang những đồ cổ vào

DANE TASHIMAChúng tôi thích cái nhìn của một chiếc tủ cũ được tái chế thành chậu rửa! Không chỉ có kích thước nhỏ hơn so với các lựa chọn hiện đại, những mảnh đồ nội thất cũ còn thêm một nét ấm áp, vượt thời gian. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đồ cổ thời trang trên các trang web như 1stDibs hoặc Chairish hoặc tái sử dụng một mảnh đồ hiện đại một cách dễ dàng.

MUA TỦ KIỂU CỔ

2

Tạo một trưng bày nghệ thuật

ALI HARPERNếu bạn có xu hướng maximalist, hãy trang trí tường phòng tắm nhỏ của bạn bằng nhiều tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi yêu thích cảm giác tầng lớp, mang tính cổ kính mà điều này mang lại cho những phòng tắm thiếu không gian cho những kiểu trang trí kiến ​​trúc.

MUA TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT KIỂU CỔ

3

Sử dụng các vật liệu độc đáo

Brian WoodcockTạo một sự ấn tượng trong không gian nhỏ bằng cách sử dụng các vật liệu không thông thường. Trong khi đồ trang trí như đồng và chrome thường được ưa chuộng trong thiết kế phòng tắm, hãy thử sử dụng vật liệu như kim loại mạ kẽm để tăng thêm không gian đồng quê trong một không gian nhỏ.

MUA THÙNG RÁC MẠ KẺM

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc Tiếp

4

Mang vào một cái bàn phụ

David HillegasBạn không có phòng thêm để xây dựng tủ hoặc tủ xung quanh bồn tắm? Một chiếc bàn phụ xinh xắn sẽ là nơi thu hút các vật dụng cần thiết cho thời gian tắm của bạn. Những chiếc bàn phụ tre cao su như thế này đang được các nhà sưu tập rất đánh giá cao và có thể đạt giá lên tới 500 USD tại cửa hàng đồ cổ địa phương hoặc thông qua các nhà bán hàng trực tuyến. Đối với một sự thay thế tiết kiệm chi phí hơn, hãy thử các ghế nông trại hoặc bàn tắm tre đế ba chân!

MUA BÀN KỸ THUẬT

Hãy để Beams của bạn được tiết lộ

David LandHãy lấy cảm hứng từ ngôi nhà ven biển Maine này và khoe beams trong không gian nhỏ của bạn để khiến nó cảm giác rộng hơn thực tế! Một chút màu xanh lá cây kết hợp tạo liên kết giữa gam trắng trong trẻo và màu gỗ đất, trong khi một chiếc thảm viền xoắn giành sự chú ý.

MUA THẢM

Phòng tắm không có tủ

teKhông có tủ? Không vấn đề. Các hộp lưu trữ cá nhân giúp sắp xếp đồ vật cá nhân của mọi người gọn gàng và tiện lợi. Ngoài ra, những ngăn kệ mở bên dưới giúp phòng cảm giác thoáng hơn!

MUA RƯỢU RỔ

Advertisement - Tiếp tục đọc

Màu sắc nhẹ nhàng

David TsayHãy sử dụng màu sắc sáng, thoáng để làm cho phòng tắm chật hẹp cảm giác rộng rãi hơn. Hai loại gạch màu xám tạo điểm nhấn mà không gây quá nhiều lộn xộn mắt.

MUA GẠCH HEX MÀU XÁM

Kết thúc màu trắng sáng

Cody UlrichTạo nên một phòng tắm nhỏ với những kết thúc màu trắng sáng để tạo cảm giác phòng rộng hơn. Hãy thử thêm những chi tiết trang trí trung tính, tự nhiên để tạo sự ấm áp. Cần sự giúp đỡ trong việc tìm màu sơn trắng phù hợp? Hãy xem danh sách màu sơn trắng ưa thích của chúng tôi!

MUA HỘP LƯU TRỮ GỖ

Quảng cáo - Tiếp tục đọc

10

Lắp đặt lavabo nhỏ

Wynn MyersGiữ mọi thứ đơn giản trong phòng tắm của bạn với một chiếc lavabo treo tường. Càng nhỏ càng tốt - chỉ cần đảm bảo có đủ chỗ để đặt khay xà phòng theo phong cách cổ điển.

MUA LAVABO NHỎ

12

Tháo rời với bộ thiết bị vòi sen thông minh

Annie SchlechterMuốn có bồn tắm *và* vòi sen mà không có đủ chỗ cho cả hai? Hãy nhận sự chấp nhận của truyền thống và thêm một bộ thiết bị vòi sen vào bồn tắm clawfoot hiện có của bạn. Những bộ này dễ dàng lắp đặt và rẻ hơn một cuộc đổi mới toàn diện - hầu hết có thể mua với giá dưới 200 đô la.

MUA BỘ THIẾT BỊ VÒI SEN

Quảng cáo - Tiếp tục đọc

13

Thêm sắc màu vào không gian

Buff StricklandNhững sắc màu tươi sáng và vui nhộn tạo điểm nhấn mắt không áp đảo không gian nhỏ. Mẹo: Hãy phối màu khăn tắm của bạn với các thiết bị vệ sinh để thể hiện khả năng thiết kế của bạn.

MUA ĐÈN NHÀ KHO SẮC MÀU

14

Sử dụng sức mạnh của họa tiết

David A. LandHãy chọn những họa tiết nhỏ nhắn khi chọn giấy dán tường cho phòng tắm nhỏ. Mẫu họa tiết nhỏ liên tục có cách thẩm mỹ hòa hợp vào thiết kế tổng thể và không hề "rối mắt". Hãy lấy ý tưởng từ phòng tắm có giấy dán tường của nhà thiết kế Chenault James (thiết kế này có giấy dán tường cổ điển từ Brunschwig & Fils) và chọn các hoàn thiện và màu sơn cùng màu để liên kết toàn bộ diện mạo.

MUA GIẤY DÁN TƯỜNG THEO PHONG CÁCH THỰC VẬT

15

Lựa chọn những món trang trí tạo điểm nhấn

Tara DonneLựa chọn những món trang trí gây ấn tượng một cách dễ dàng bằng cách kết hợp những món đồ tạo điểm nhấn, như cái giá đỡ rửa cổ cổ kỷ đã hiển thị ở đây, trong những căn phòng tắm nhỏ hơn. Chúng sẽ vui mừng chiếm trọn sự chú ý, để bạn (và ngân sách của bạn) có thể tự do sử dụng năng lượng thiết kế ở những nơi khác. Chỉ cần đảm bảo kết hợp chúng với trang trí đơn giản như gương phẳng hoặc móc khăn đơn giản để làm giảm sự tranh cãi về mặt thị giác.

MUA GƯƠNG TRÒN

Advertisement - Tiếp tục đọc bên dưới

16

Chọn những thiết bị vừa vặn

Brie WilliamsNếu bạn không có không gian cho các kệ hoặc chỗ để lưu trữ lớn, đừng ép buộc. Các thiết bị lưu trữ nhỏ như kệ treo hoặc giỏ gắn tường vẫn có thể tạo ấn tượng.

MUA GIỎ GẮN TƯỜNG

17

Tạo câu chuyện màu sắc nhất quán

John EllisSơn là người bạn đồng hành tốt nhất khi bạn thiết kế một căn phòng tắm nhỏ với ngân sách hạn chế. Định nghĩa một câu chuyện màu sắc từ sớm và mô hình hóa mọi thứ xung quanh nó. Không biết bắt đầu từ đâu? Hãy thử một giấy dán tường gây ấn tượng hoặc bồn tắm màu sắc như nhà thiết kế Alison Kandler đã làm trong căn phòng tắm tại California này.

MUA SƠN

18

Sử dụng Kệ Sáng Tạo

Buff Strickland, trang trí bởi Becki GriffinKhi không gian hạn chế, mỗi món đồ nên có thể tự đứng một mình. Corbels và plinths gắn trên tường tạo ra kệ nghệ thuật trong khoảnh khắc đặc biệt.

MUA CORBELS MỜ MỊN

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc

19

Tạo Không Gian Kệ Nhỏ

William AbranowiczNếu phòng tắm của bạn thiếu không gian trên mặt bàn (và bạn muốn thực hiện một chút công việc cải tạo), lỗ hổng kệ là điểm lưu trữ tuyệt vời trong không gian hẹp hơn. Nếu không thể thực hiện công việc cải tạo, rổ tre tơi là lựa chọn tuyệt vời để giữ cho không gian được gọn gàng.

MUA RỔ TRE TƠI

20

Bức Màn Tắm Ấn Tượng

Roger DaviesMột bức màn tắm ấn tượng là công cụ thiết kế không gian lớn nhưng rủi ro thấp. Hợp tác với người may để tự tạo bức màn tắm với chất liệu từ những nguồn hàng yêu thích của ngành công nghiệp như Spoonflower, hoặc tìm kiếm các mẫu có tác động lớn để hoàn thiện thiết kế của bạn.

MUA BỨC MÀN TẮM HOA VĂN

Anna Logan

Biên tập viên Senior Homes & Style

Anna Logan là Biên tập viên Senior Homes & Style tại Country Living, nơi cô ấy đưa ra những xu hướng thiết kế và trang trí, các tính năng nhà cửa và hướng dẫn mua quà. Cô ấy cũng thực hiện nội dung trang trí và phong cách nhà cửa cho tạp chí in ấn. Khi cô không làm việc, thường được tìm thấy đào quanh các cửa hàng đồ cổ để tìm kiếm những món đồ hoàn hảo. Theo dõi cuộc phiêu lưu của cô trên Instagram!

Posted: 2023-07-12 00:06:30
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.