20 Ý Tưởng Sử Dụng Gạch Lát Bể Bơi Giúp Tạo Nên Không Gian Mơ Ước Của Bạn

Nâng cấp cho hồ bơi của bạn trở nên thời thượng ngay trong mùa hè vui vẻ.

Hãy nâng cấp mùa bơi với thiết kế gạch hồ bơi mới! Điều này tạo cơ hội hoàn hảo để sáng tạo và thêm một chút màu sắc và hoa văn vào khu vườn sau nhà của bạn. Từ những mảng gạch màu sắc rực rỡ và những chi tiết trang trí hình tròn màu sáng mạnh mẽ cho đến những viên gạch màu xanh và trắng thẳng hàng và các lựa chọn trung tính khác, những hồ bơi đẹp này toát lên vẻ vui của mùa hè. Bất kể kích thước của khu vườn hay sân hiên của bạn là như thế nào, hãy để ý đến môi trường xung quanh hồ bơi khi chọn hình dạng, chất liệu và màu sắc.

Đi một bước xa hơn và thêm một yếu tố nước hiện đại hoặc một điểm nhấn cổ điển độc đáo để tăng thêm vẻ đẹp tổng thể cho hồ bơi. Đừng quên về bề mặt xung quanh mà có thể kéo dài tầm nhìn của hồ bơi và tạo nên một hậu trường lôi cuốn cho ghế ngồi và các đồ ngoài trời khác. Hãy lấy cảm hứng từ những ý tưởng gạch hồ bơi tuyệt đẹp này và biến khu vườn sau nhà của bạn trở thành điểm hẹn mùa hè hoàn hảo!

Gạch Hồ Bơi Màu Xanh

Một mảng gạch vuông màu xanh tạo ra ảo giác về nước và sự chuyển động trong hồ bơi đẹp này. Những sắc xanh khác nhau trong những viên gạch nhỏ thêm độ sâu và biến đổi, trong khi hình dạng thẳng hàng của chúng phản ánh hình dạng hình chữ nhật sạch sẽ của hồ bơi.

Gạch Hình Tròn

Hãy lấy ý tưởng từ cảnh ngoại thất sống động này và mang lại vẻ đẹp sang trọng của một khu nghỉ dưỡng sang trọng cho hồ bơi của bạn. Một viên gạch trang trí hình tròn đầy màu sắc thu hút mắt và làm đẹp cho hồ bơi, những chiếc ô dù hình vỏ sò đáng yêu thêm một chút vui nhộn và những chiếc ghế dài thanh lịch cung cấp đủ chỗ ngồi thoải mái.

Tạo Điểm Nhấn

Làm nổi bật một bồn Jacuzzi bằng cách sử dụng gạch trang trí vui nhộn để tạo ra một hoa văn thú vị. Ở đây, những viên gạch màu be, xanh nhạt và trắng hòa quyện với nhau tạo thành một thiết kế hoa văn trừu tượng liên kết với sân đá đường đi quanh hồ bơi, những viên gạch nhỏ trên nội thất của hồ bơi và những chiếc ghế dài ngoài trời được đặt xung quanh. Một sự điều chỉnh màu sắc nhất quán sẽ giúp tích hợp hồ bơi của bạn và biến nó thành một công trình xây dựng ý tưởng thay vì chỉ là một phần thêm vào.

Gạch Hồ Thủy Tinh

Những viên gạch vuông hình thủy tinh với các màu sắc khác nhau tạo thành một bối cảnh đa tầng cho những dòng cây leo và một đài phun nước với hình một chú sư tử tuyệt đẹp. Đài phun nước có kiểu dáng cổ điển độc đáo nằm giữa cây xanh, mang lại một vẻ đẹp như một khu vườn bí mật.

Kết Hợp Các Chất Liệu

Gạch mozaic màu xanh lam trang trí bên trong hồ bơi phản chiếu màu nước và bầu trời. Màu sắc sáng và thiết kế thẳng hàng của chúng tạo sự tương phản rõ rệt so với bức tường chắn đá tự nhiên xung quanh. Khi chọn gạch, hãy xem xét môi trường xung quanh hồ bơi và các chất liệu và màu sắc được sử dụng trong không gian ngoài trời của bạn, sau đó quyết định liệu bạn có muốn hồ bơi hòa quyện một cách tự nhiên hay bạn muốn biến nó thành một điểm nổi bật.

Thiết Kế Thông Minh

Việc sử dụng gạch chân cỏ lớn và nội thất ngồi thấp tạo nên một thiết kế hiện đại, thông thoáng và tạo cảnh như một bể bơi sôi động. Gạch nhỏ màu xanh lam và xám phía trên mặt nước tạo sự tương phản với những viên gạch lớn, đồng thời phản ánh những đường thẳng sạch sẽ của chúng, nhưng làm mềm không gian theo phong cách đương đại.

Giữa Những Cây Cọ

Nằm dưới bóng mát của những cây cọ cao, thiết kế màu xanh và trắng tuyệt đẹp của hồ bơi này phù hợp với môi trường xanh tươi của nó. Gạch lớn màu trắng làm sáng những viên đá tạo nên một thiên đường sau hiên này, trong khi bức tường chắn đá và cây cối hoang dã mang đến yếu tố tự nhiên. Gạch màu ngọc lam tươi sáng làm viền các bức tường hồ bơi và tạo nên một vạch kẻ nhấn trên bậc thang, kết nối với những chút màu xanh khác ở xung quanh không gian ngoài trời.

Sử dụng một Mẫu họa tiết Phong phú

Gạch lát cho hồ bơi tạo cơ hội tuyệt vời để thêm màu sắc và mẫu hoa vào không gian ngoài trời của bạn. Ở đây, một thiết kế hình vòng hoa phong cách hoa văn tinh tế thêm nét riêng và sự yêu mến hoài cổ, nhấn mạnh hình dạng của hồ bơi.

Màu Xanh và Đỏ

Gạch gốm màu đỏ cổ điển bao quanh bề ngoài của hồ bơi tạo một hiệu ứng trùng điệu với gạch lát xanh lam bóng trên tường bên trong, tạo nên một hiệu ứng nhiều tầng mát mẻ. Sự kết hợp giữa các vật liệu, hình dạng, hoàn thiện và màu sắc tạo ra sự sâu và phù hợp với kiến trúc cảnh quan theo phong cách Địa Trung Hải của tòa biệt thự.

Tường Hồ Bơi Mã Hình Học

Một viên gạch lát màu xanh lam và trắng đẹp bao phủ tường bên ngoài hồ bơi này, và nổi bật bởi một yếu tố nước mát và những cột chắc chắn giữa đó có cây cỏ trong hoa. Gạch lát tạo ra màu sắc và chi tiết nhỏ để cân bằng phần lớn mảnh cỏ và bề mặt gạch block paver đơn giản.

Sự Tinh Tế Cổ Điển

Gạch lát gốm xanh dương đậm hoàn hợp hoàn hảo với mỹ thuật cổ điển và màu sắc trung tính của khu vườn xanh ngát này. Màu sắc tối mắt của nó kéo dài quang cảnh của nước và duy trì các đường nét sạch sẽ của hồ bơi, tạo nên một khu vực ngoài trời thanh lịch.

Phong Cách Tự Nhiên

Gạch đá đã già với các biến thể về màu sắc tạo nên một chiều sâu, biến hồ bơi này trở thành một điểm nhấn tại sân sau đẹp mắt. Vẻ giàu lịch sử và sự lãng mạn của gạch đá phù hợp hoàn hảo với những cây cổ thụ trưởng thành, bụi cây xanh tươi và con đường uốn lượn, vì vậy hãy lấy cảm hứng từ các hình dạng và màu sắc bạn thấy trong sân sau riêng của mình khi lựa chọn thiết kế gạch lát cho hồ bơi.

Chi Tiết Cong

Gạch lục mosaic nổi bật nhấn mạnh các chi tiết cong của hồ bơi này và tạo sự tương phản với môi trường xung quanh từ gạch lát bê tông ấm áp. Một viên gạch lát màu xanh da trời rực rỡ bao phủ toàn bộ phần bên trong hồ bơi, chỉ cách bước chân một vài bước từ sân hiên đáng yêu của ngôi nhà này.

Viền Xanh

Một viền gạch lát vuông màu xanh lam bao quanh hồ bơi hình chữ nhật này và tạo một điểm nhấn màu sắc liên kết với những chiếc đệm nằm sẵn trên một khu vực ngồi bằng đá cố định gần đó. Những viên gạch lát bệ block lớn phủ bề mặt hồ bơi, mang một chút cây xanh để kết nối các gạch lát đường thẳng với vòm cây xanh xung quanh.

Hiện Đại và Tiện Nghi

Một bức tường sống của những cây xanh tạo ra sự riêng tư và tạo nên một phông nền về cấu trúc cho hồ bơi hiện đại này. Một bức tường gồm các viên đá màu trắng xếp chồng lên nhau với nhiều bộ phận phun nước tiếp tục chủ đề tối giản, cũng như các dòng gạch lục nhỏ ở các bên và đáy của hồ bơi.

Đơn giản và Tinh tế

Cảnh quan truyền thống trong sân sau này mang đến độ cao, chiều sâu và sự hấp dẫn, vì vậy thay vì cạnh tranh với nó, hồ bơi được giữ đơn giản và gọn gàng. Viên gạch cổ điển với những gợn với màu cam gạch đường tròn và hình chữ nhật nối kết với một bức tường đá cong và tạo ra sự tương phản với bề mặt đá vôi xung quanh.

Tạo ra một sự chuyển tiếp liền mạch

Chiếc thảm mịn màng của cỏ xanh mướt xung quanh hồ bơi sang trọng này mang đến cảm giác như một phần không gian xung quanh tự nhiên. Gạch lát màu xanh tươi sáng của hồ bơi làm sống động không gian ngoài trời và nổi bật so với bên ngoài nhà màu đen trắng.

Mát mẻ và thoải mái

Một sân hiên đá xám tạo ra một tông màu mát mẻ và thoải mái cho khu vực nghỉ ngơi thư giãn và dẫn thẳng đến hồ bơi hình chữ nhật này. Một lò sưởi ngoài trời lớn sao chép các đường nét gọn gàng của hồ bơi, trong khi cây xanh cao với lá dại tạo nên yếu tố hữu cơ và sự khác biệt so với tất cả các bề mặt phẳng.

Thêm trang trí cho hồ bơi

Bức tượng lạc đà này đóng vai trò kép, vừa là một cái giá chứa cây thực tế và vừa là một phụ kiện trang trí hồ bơi. Lấy cảm hứng từ cảnh này và tạo ra một không gian sống ngoài trời pha trộn vật liệu và phong cách tương phản, chẳng hạn như một bức tường giữ đất bằng đá tự nhiên, gạch lát mozaic đầy màu sắc và gạch lát đơn giản.

Hòa nhập hồ bơi

Khi bằng phẳng với gạch lát sân hiên, hồ bơi sang trọng này là một phần tự nhiên không khác gì không gian sống ngoài trời và tạo thêm một khối lớn màu sắc so với bên ngoài trung tính. Gạch lát hình chữ nhật với những sắc màu xanh khác nhau tạo điểm nhấn và nhấn mạnh hồ bơi tràn nổi lên như một yếu tố hấp dẫn.

Để biết thêm tin tức từ Better Homes & Gardens, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

Đọc bài viết gốc trên Better Homes & Gardens.

Posted: 2023-07-14 00:06:23
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.