20 Ý tưởng quán cà phê để bạn tạo cảm giác đắm chìm

Bạn có nghĩ tới một tách cà phê khi mới thức dậy không? Bạn có mơ tới ý tưởng quầy cà phê khi đi vào giấc ngủ không? Bạn có tìm kiếm các máy pha cà phê và sản phẩm cần thiết để truyền cảm hứng cho giờ giữa trưa hoàn hảo không? Cho dù bạn là một người yêu thích pha cà phê từng giọt hoặc một người dùng Keurig hàng ngày, việc tạo ra một quầy cà phê tại nhà là một cách chắc chắn để biến quầy bếp trở thành một ốc đảo thời trang tràn đầy cảm hứng từ caffeine trong mơ của bạn.

"Quầy cà phê là một trong những đích đến trong ngôi nhà của bạn có thể được thiết kế phù hợp với mọi ngân sách," nhà thiết kế nội thất Lindy Lowney đến từ Rhode Island cho biết. "Điều đầu tiên tôi luôn hỏi khách hàng của mình là: Bạn muốn nó ẩn đi hay hiển thị? Hay có thể kết hợp cả hai? Trong cả hai trường hợp, việc làm cho mọi người dễ dàng tự phục vụ là lý tưởng." Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho một trạm pha cà phê tại nhà hoàn hảo để phục vụ một tách cà phê, chúng tôi đã thu thập một số ý tưởng từ các nhà thiết kế biết cách biến không gian trên quầy bếp thành một khung cảnh giống như một quán cà phê. Nhưng trước tiên, hãy xem một số câu hỏi thường gặp về quầy cà phê.

Các vật phẩm nào nên có trên một quầy cà phê?

"Bắt đầu với các thiết bị cà phê cần thiết như máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy pha espresso và ấm đun nước," Lowney nói. "Hãy xem xét những chiếc ly cà phê, hũ đựng, chén và đồ bạc mà bạn sẽ cần." Tùy thuộc vào không gian lưu trữ có sẵn, tiếp tục bổ sung đồ từ hạt cà phê, trà, cacao và chất làm ngọt cho ống hút, đồ khuấy và khăn giấy. Nếu bạn muốn tạo một trình bày hấp dẫn mắt và giữ mọi thứ được tổ chức, Lowney khuyên sử dụng các khay, giá bánh, đĩa xoay và tấm chặt.

Làm thế nào để thiết lập một quầy cà phê tốt?

Tập trung vào chức năng trên tất cả. "Các thiết bị nhỏ bạn sẽ sử dụng trên quầy cà phê là những thứ thường chiếm nhiều không gian nhất," Lowney nói. Sau khi bạn đã hoàn thành những món lớn, hãy xem xét những chiếc ly, hủ đựng, chén và đồ bạc mà bạn sẽ sử dụng và cách bạn muốn chúng được trưng bày. Hũ đựng làm tốt trong việc lưu trữ các gói cà phê, trà và gói đường, trong khi rổ có thể chứa các đĩa, bộ lọc hoặc khăn giấy dự phòng. Chỉ cần chắc chắn đặt chỗ cho một thùng rác nhỏ và cốc du lịch. Mục tiêu cuối cùng của bạn có thể là thẩm mỹ, có thể là một tác phẩm nghệ thuật hoặc một bình hoa tươi.

Làm thế nào để thiết lập một quầy cà phê trong một căn bếp nhỏ?

Dĩ nhiên, kích thước quan trọng. Nhưng không gian nhỏ cũng có thể hoạt động một cách liền mạch, ngay cả khi bạn không có rất nhiều quầy để làm việc. "Bắt đầu với diện tích mặt bàn mà bạn có sẵn," Lowney nói. "Nếu bạn không có diện tích bàn, hãy thử sử dụng xe đẩy quầy có thể dễ dàng kéo ra khi cần. Ngay cả một tủ nhỏ hoặc bàn gỗ có khoang lưu trữ đóng cửa cũng có thể hoạt động." Nếu bạn có không gian tường, đặt quầy cà phê trong một bức tường có sẵn. Tùy chọn lưu trữ đóng và mở, như ngăn kéo, rổ và kệ mở, có thể kết hợp với nhau. Lowney khuyến nghị gắn trên một tủ tường các thanh và móc để tăng thêm các tùy chọn trưng bày và sử dụng không gian theo chiều dọc.

Posted: 2023-09-07 00:49:51
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.