20 ý tưởng vẽ mặt Halloween tuyệt vời nhưng lại rất dễ dàng

1

Trang điểm khuôn mặt Halloween Jack Skellington

Happiness Is HomemadeMọi người đều biết rằng một khuôn mặt nhợt nhạt, hai đôi mắt đen và một cái miệng kéo khóa không gì khác là Jack Skellington. Tạo lại vẻ ngoài này cùng với một cái áo hoặc áo khoác sọc đen trắng.

Xem hướng dẫn tại Happiness Is Homemade.

2

Trang điểm khuôn mặt Halloween hươu cao cổ

The Merry Thought Dẫu cho hai tai là một đặc điểm thêm phần thú vị - nhưng thực tế là để trở thành một con hươu cao cổ, bạn chỉ cần một chút vẩy trắng, một ít mi cong và một cái mũi nhọn đáng yêu! May mắn cho bạn, tất cả đều có thể thực hiện được với một chút phấn mặt và làm đẹp.

Xem hướng dẫn tại The Merry Thought.

3

Trang điểm khuôn mặt Halloween Vampire

Imgorthand//Getty ImagesXù lông tóc và mặc một chiếc áo choàng chỉ là bước đầu tiên để trở thành ma cà rồng bên trong bạn. Nếu bạn thực sự muốn hiện thân thành loài sinh vật huyền bí này, bạn sẽ phải vẽ một số răng nanh và một số đôi mắt nhìn bị thâm bầm!

Advertisement - Tiếp tục Đọc

4

Trang điểm khuôn mặt Halloween Hồ ly

Alice and LoisNếu bạn cho rằng bạn thông minh như một chú hồ ly, thì hãy vẽ lên mũi tam giác đen phù hợp với bộ trang phục màu cam đáng yêu nhất của bạn! Bây giờ bạn chỉ cần lẻn vào gia đình và bạn bè của mình khi họ không ngờ đến.

Đọc hướng dẫn tại Alice and Lois.

5

Trang điểm mặt Frankenstein cho lễ Halloween

Matt Carr//Hình ảnh GettyHãy thử trang điểm mặt màu xanh lá cây để hoàn thiện phong cách Frankenstein này! Bạn nhận điểm cộng nếu đi xung quanh với phong cách đúng như trong phim và để hai tay thẳng trước cả thời gian!

6

Trang điểm mặt chó cho lễ Halloween

Twist Me PrettyBạn không bao giờ sai với trang phục chú chó dễ thương! Nếu bạn chọn trang điểm theo phong cách chó chổi này, bạn chỉ cần sơn một chút mái tóc màu trắng đen và nhét một vài mảnh vải làm tai.

Đọc hướng dẫn tại Twist Me Pretty.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc bên dưới

7

Trang điểm mặt hổ cho lễ Halloween

Jose Luis Pelaez Inc//Hình ảnh GettyHổ rừng mãnh liệt, nhưng trang phục Halloween hổ thì tráng lệ! Đúng rồi, mặc áo sọc cam đen là bắt buộc, nhưng bạn còn có thể vượt qua mức đó bằng việc sơn mặt toàn bộ màu cam và vẽ những sợi ria mắt đen và trắng lên khuôn mặt.

8

Trang điểm mặt hề cổ điển cho lễ Halloween

The Merry ThoughtCó rất nhiều loại hề, và cũng có hề cổ điển. Cả hai đều đáng sợ, nhưng loại này có vẻ sáng tạo hơn. Một khi bạn đã vẽ đúng đôi môi nhồi nhét, phần còn lại khá dễ dàng!

Nhận hướng dẫn tại The Merry Thought.

9

Trang Điểm Khu Rừng Ma Ám

Cavan Images//Getty ImagesNếu bạn coi mình là người có tài nghệ, hãy thể hiện kỹ năng của mình với gương mặt khu rừng ma ám chi tiết này! Bạn có thể vẽ cảnh ma ám bạn thấy ở đây hoặc tự tạo ra bức chân dung đáng sợ riêng của bạn.

Quảng cáo - Tiếp Tục Đọc Phía Dưới

10

Trang Điểm Hề Mặt Halloween

Dream a Little BiggerMọi người đều thích hề mặt tuyệt vời! Điều này không đòi hỏi từ nào, chỉ cần vài lớp mặt nạ màu đen và trắng (kèm theo quần áo phù hợp), cùng khả năng của bạn để giữ im lặng nha!

Nhận hướng dẫn tại Dream a Little Bigger.

11

Trang Điểm Phù Thủy Halloween

Rebecca Nelson//Getty ImagesỒ, người phù thủy đồng sự, đây là dành cho bạn! Vẽ mặt xanh lá với một số đường nét nổi bật, và bạn đã thành công phần nửa. Kết thúc bằng một chiếc nón nhọn và một bộ tóc màu xám, bạn đã trở thành người chiếm trọn sân khấu!

12

Trang Điểm Sư Tử Halloween

A Night Owl BlogNhững ai biết rằng một con vật hoang dã như sư tử có thể trông thật đáng yêu? Với vài sợi ria và một cái mũi tròn là đủ cho phần trang điểm khuôn mặt. (Nhưng bờm sư tử này sẽ cần thêm công việc phụ!)

Đọc hướng dẫn tại A Night Owl.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc phía dưới

13

Nhẫn sơn mặt Halloween Joker

MilosStankovic//Getty ImagesNếu bạn muốn trông ác tỉ như Joker, tất cả các đặc điểm của bạn cần được sơn sắc nhọn và sắc nét nhất! Điều này bao gồm cả viền miệng, các vạch dọc mắt và cả việc tạo đường kẻ mắt hình cánh quạt! Thêm hai chấm đỏ trên má nội sẽ khiến ai cũng không dám nghịch ngợm với bạn.

14

Nhẫn sơn mặt Halloween Scarecrow

Dream a Little BiggerVết tàn nhang, vết nám, và vết khoáng chất màu cam! Đó là những điểm tập trung chính của bạn khi hóa thân thành một con bù nhìn trước khi bạn thả một ít rơm cho mái tóc và mặc một bộ quần áo yêu thích.

Đọc hướng dẫn tại Dream a Little Bigger.

15

Nhẫn sơn mặt Halloween Bumble Bee

Colin Hawkins//Getty ImagesBzzz! Đó là những gì bạn sẽ nói khi sơn mặt thành một con ong bắp cày! Các vạch sọc đen và vàng trên khuôn mặt của bạn sẽ làm công việc.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc phía dưới

16

Nhẫn sơn mặt Halloween Sugar Skull

svetikd//Getty ImagesXuất hiện như một hình xương đường di động bằng cách mặc áo trắng và trang trí khuôn mặt bằng những họa tiết và hình dáng trừu tượng phức tạp. Một vương miện hoa sẽ thực sự làm bạn nổi bật!

17 Mặt nạ Halloween hình sói

Để trông giống như một con sói, bạn sẽ cần một ít lông, đôi tai nhọn và một miệng trắng có râu! (Ít nhất là cho kiểu này.) Nếu bạn hú vào mặt trăng vào ban đêm, điều đó cho thấy bạn thật sự quyết tâm.

18 Mặt nạ Halloween cô dâu chết

Còn gì cuốn hút hơn một cô dâu chết? Đơn giản là mặc chiếc váy cưới - sau đó trang điểm một màu tối, bí ẩn để thể hiện rằng bạn "không còn ở đây" nữa.

19 Mặt nạ Halloween Beetlejuice

Nếu bạn cũng "lạ lùng và khác thường," bạn sẽ thích trông giống như Beetlejuice trong lễ Halloween! Sau khi mặc bộ quần áo đen trắng đáng sợ của anh ta, hãy vẽ một phần của khuôn mặt thành màu xanh rờn, sau đó tối sắc mắt để có một diện mạo đầy điềm báo.

20 Mặt nạ Halloween nàng Barbie

Biến hóa thành Barbie khá đơn giản: Chỉ cần mặc màu hồng! Vâng, nó bao gồm cả trang điểm của bạn nữa!

Posted: 2023-07-08 00:02:32
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.