21 ý tưởng móng tay Barbiecore cho một bộ móng tay mùa hè đẹp tự nhiên

"Bạn có phải là một người yêu thích Barbie trong thế giới của Barbie? Nếu cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn với nhiều Barbie hơn, tại sao không mang chủ đề này đến đôi móng của bạn? Dù bạn lấy cảm hứng từ những con búp bê Barbie cổ điển hay bản chuyển thể đóng bởi Margot Robbie dựa trên điện ảnh thực tế của Greta Gerwig, có một điều đặc trưng của thương hiệu Barbie là: màu hồng. Và rất nhiều màu hồng! Thực tế, Gerwig từng kể với Architectural Digest rằng việc sản xuất "Barbie" đã gây ra sự thiếu hụt toàn cầu về loại sơn màu hồng rực rỡ từ Rosco.

Màu hồng tươi này cũng tạo nên phong cách thẩm mỹ đặc trưng cho Barbiecore. Phong cách này lấy cảm hứng từ biểu tượng Barbie, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi móng tay Barbiecore sử dụng những màu hồng rực rỡ, bao gồm màu hồng nóng bỏng, màu hồng sáng, và các màu neon nhạt. Ngoài việc rất rất mầu hồng, móng tay Barbiecore cũng không ngần ngại giản dị, thường sử dụng chi tiết như lấp lánh, bướm, và trái tim. Một chút trưởng thành và rất nhiều niềm vui, đôi móng này đưa chúng ta trở lại một phiên bản lý tưởng của tuổi thơ con gái khi chúng ta có thể om hòm những màu hồng và mọi thứ dễ thương của con gái.

Manicure màu hồng nóng bỏng

Màu hồng nóng bỏng là một biểu tượng của thương hiệu Barbie và đôi khi, không cần phải thay đổi điều gì với những thứ cổ điển. Với màu sắc tươi sáng của mình, những đôi móng màu hồng nóng bỏng này chẳng hề đơn điệu. Nếu bạn muốn để thẩm mỹ móng tay Barbiecore nói lên điều gì đó (và với màu hồng này, thì nó sẽ nói lên được), hãy chọn màu sơn móng tay hồng rực rỡ và không có bất kỳ đồ trang trí thêm nào.

Holo glitter màu hồng

Bước tiếp theo để có một thiết kế móng tay thu hút hơn là sơn màu hồng nóng bỏng và sau đó kết thúc bằng một lớp phủ bóng loáng. Một lớp phủ bóng loáng holo như trong hình ảnh này khiến cho màu sơn móng tay càng thêm lấp lánh và lung linh hơn. Trông rất hoàn hảo để đi dự tiệc hoặc sự kiện lớn vì nó tạo cho móng tay của bạn một chút bồng bềnh sặc sỡ hơn bình thường.

Kiểu chấm bi hồng

Barbie chắc chắn mang nét dáng trưởng thành (hãy xem một số trang phục của cô ấy!), vì vậy làm thế nào mà không kết hợp một hoạ tiết trưởng thành như kiểu chấm bi vào móng tay của bạn? Nếu bạn muốn làm kiểu này cho tất cả móng tay của bạn thì có vẻ hơi quá khổ, đơn giản chỉ cần chọn một hoặc hai đốm nhấn chấm bi.

Barbiecore bằng lấp lánh

Những đôi móng lấp lánh này thể hiện phong cách rất đúng với thương hiệu Barbie. Bắt đầu với một lớp sơn nền hồng (tất nhiên). Bạn có thể chọn màu hồng nóng bỏng, trông càng giống như Barbie hơn, hoặc màu hồng nhạt, tạo ra một phong cách tinh tế hơn nhưng vẫn đáng yêu. Sau đó, thêm lớp sơn móng tay lấp lánh hoặc bộ tem móng tay nhỏ giúp chúng ta cảm thấy thực sự nữ tính - tìm kiếm những thành phần như màu sáng tối, những bông hoa bé tí và hình dáng bướm. Những chi tiết nhỏ này khiến cho đôi móng này trở thành một phụ kiện của Barbie thật sự.

Phong cách French màu hồng nóng bỏng

Phong cách French manicure tốt không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn muốn lấy kiểu móng tay cổ điển này và biến nó thành kiểu danh dự Barbie - như bạn đã đoán được - bạn cần hơn nữa là màu hồng. Vì vậy, bạn nên chọn kiểu chấm bi màu hồng nóng bỏng thay vì trắng mà thường được sử dụng. Bạn có thể tạo ra thiết kế này trên một nền móng tay tự nhiên, nhưng chúng tôi nghĩ một màu hồng nhạt sẽ tốt hơn. Nó giúp cho đôi móng này nổi bật hơn so với bàn tay dẹt truyền thống.

Phong cách French màu hồng với hình dáng trái tim

Một biến thể khác về kiểu French manicure, với đôi móng hình trái tim vô tận. Chúng là những đôi móng tay Barbiecore hoàn hảo cho ngày Lễ tình nhân, chắc chắn, nhưng chúng cũng rất thích hợp để mang lại cho bạn cảm giác trọn vẹn trong cả năm. Tất nhiên, kết hợp giữa tình yêu và Barbie, màu hồng và đỏ là điều không thể thiếu. Xen kẽ những màu sắc từ móng tay này sang móng tay khác khiến cho kiểu French manicure này càng thêm thú vị. Thoải mái và vẫn thanh lịch, phong cách này luôn được ưa chuộng.

Hoa và lấp lánh

Có điều gì đó trên những đôi móng tay này khiến chúng ta cảm thấy rất giống với Barbie. Có phải màu hồng tươi sáng? Lấp lánh? Hoa? Chúng tôi bầu chọn cho tất cả những lý do trên. Nếu bạn muốn thêm một chút lấp lánh (nhưng không quá nhiều), cách làm này sẽ thực hiện điều đó. Những khu vực lấp lánh nhỏ sẽ thêm một chút ánh sáng mà không quá phô trương."

Thiết kế móng tay không đồng màu

Bạn đã từng sơn móng tay của mình bằng màu không đồng nhau khi còn nhỏ chưa? Nếu như bạn đã trưởng thành và không còn làm điều này nữa thì sao không thử lại? Những chiếc móng tay này có cảm giác trẻ con nhưng vẫn rất tuyệt vời - ai đã nói rằng móng tay của bạn phải giống nhau? Bằng cách sử dụng màu hồng nóng bỏng và trắng, hoa văn và mẫu ô cờ, mỗi chiếc móng tay trong bộ móng tay này đều phù hợp với tầm nhìn kiến trúc Barbiecore.

Màu hồng nhạt

Màu hồng nóng bỏng không phải là màu sắc phù hợp với mọi người, nhưng không thích màu này không có nghĩa là bạn không thể có được bộ móng tay Barbiecore tuyệt đẹp mà mình mơ ước. Chỉ cần chọn một màu hồng nhạt hơn, như màu hồng pastel. Nó vẫn cảm thấy như là điều Barbie sẽ mang nhưng lại ít nổi bật hơn.

Móng tay hoa anh đào

Những quả anh đào ngọt ngào và mọng nước khiến chúng ta liên tưởng đến mùa hè, vì vậy những chiếc móng tay này là hoàn hảo cho những mùa ấm hơn. Chúng không phải là màu hồng như phần còn lại trên danh sách này, nhưng các hình vẽ anh đào mang lại cảm giác tuổi thơ và đầy nữ tính, vẫn gợi nhớ đến Barbie. Một lớp sơn móng tay kiểu Pháp khiến cho chiếc móng tay này được thêm tinh tế và nhẹ nhàng.

Điểm nhấn hoa hồng nhẹ nhàng

Hoa luôn mang một nét đẹp mãi mãi, và có một cách để nhúng chúng một cách nhẹ nhàng nếu bạn không muốn chúng trở thành điểm nổi bật trong bộ móng tay của mình. Chỉ cần chọn một màu cho hoa giống với màu cơ bản của bạn. Những ngón tay móng tay Pháp sáng màu khiến cho bộ móng tay này thêm một chút táo bạo, nhưng nếu bạn muốn tinh tế hơn, bạn có thể bỏ qua chi tiết đó.

Họa tiết ô cờ hồng

Ô cờ hồng là một mẫu vải khác có thể mang lại một cái nhìn trong trường phái preppy cho bộ móng tay Barbiecore. Tương tự như kiểu dệt vải kẻ, đánh sạch tất cả các móng tay của bạn với họa tiết ô cờ màu hồng sáng có thể cảm thấy hơi áp đặt, vì vậy bạn có thể lựa chọn những họa tiết ô cờ nhỏ hơn. Bằng cách đặt mẫu ô cờ một cách chiến lược dọc theo cạnh trên của móng tay, kiểu dáng này gần như cảm thấy như là một kiểu dáng móng tay Pháp (nhưng vẫn phong phú hơn).

Đường cung hồng

Đường cung hồng nóng bỏng là một cách để kết hợp bảng màu của Barbie trong bộ móng tay của bạn, nhưng không cần phải cam kết hoàn toàn cho nó. Cơ bản màu hồng nhạt phù hợp tuyệt vời với bóng hồng sáng, ngoài ra nó còn mang đến cái nhìn hoàn toàn thiếu nữ tính (điều quan trọng khi bạn đang cố gắng cho phong cách Barbiecore). Nếu bạn có tay vẽ móng ổn, kiểu dáng đường cong này có lẽ là một trong những kiểu dáng mà bạn có thể tái tạo tại nhà bằng một cây bút vẽ móng tay.

Nhiều lớp hồng

Các lớp hồng trong bộ móng tay này gần như mang lại cảm giác của một cảnh quan, giống như các lớp bức xạ trong thế giới Barbie. Hãy chọn ba màu hồng tương phản để có được kiểu dáng táo bạo này (còn tốt hơn nếu một trong những màu này có tia chớp). Thiết kế móng tay này là một cách dễ dàng để kết hợp một mẫu đơn giản nếu bạn đang làm móng tay Barbie của chính mình. Chỉ cần tạo thành một màu chuyển tiếp từ màu nhạt nhất đến màu sáng nhất để dễ dàng trong việc vẽ.

Móng tay kiểu Pháp hồng

Kiểu móng tay kiểu Pháp này mang lại một cảm giác mềm mại, khiến cho nó trông thật đẹp mắt. Các màu sắc phù hợp với móng tay Barbie, tất nhiên, nhưng điều làm nó nổi bật hơn so với chiếc móng tay Pháp hồng đó là vẻ đẹp của chúng với sự chuyển tiếp từ màu sáng đến tối. Bạn có thể đạt được một cái nhìn tương tự bằng cách sử dụng một miếng bọt biển trang điểm. Bắt đầu với màu sơn móng tay cơ bản hồng nhạt sau đó thêm một chút sơn móng tay màu hồng đậm vào bọt biển và tạo ra một hiệu ứng chuyển tiếp bắt đầu từ giữa từng móng tay. Cuối cùng là các đầu móng tay kiểu Pháp hồng tối, và bạn đã có một bộ móng tay Barbie xinh đẹp.

Loài hoa nhiệt đới

Những bông hoa to màu vàng pastel vẫn phù hợp với chủ đề Barbie nhưng lại thêm một khí thế dương tính cho những viên móng tay này. Lớp sơn móng tay nền màu hồng sáng là một điều kiện tối quan trọng ở đây để giữ được phong cách Barbiecore (nếu không, nó chỉ là một bộ móng tay hoa thường). Những bông hoa lớn cho chúng ta liên tưởng đến đóa hoa Plumeria màu vàng và là một lựa chọn đáng yêu cho mùa xuân và mùa hè.

Chi tiết sóng hồng

Bạn muốn thử một thiết kế móng tay đơn giản? Chi tiết sóng hồng đáng yêu này là một sự lựa chọn đầy vui nhộn; ngoài ra nó còn dễ dàng làm được bởi bạn bằng các ngón tay của mình nếu bạn có đôi tay ổn định. Các màu sắc khiến cho bộ móng tay này hoàn toàn phù hợp với Barbiecore, nhưng lại thiếu đi nét trẻ con và bóng bẩy hơn, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn móng tay của bạn trông chuyên nghiệp hơn so với những sự lựa chọn vui nhộn khác trên danh sách này.

Những điểm nhấn lung linh

Nếu bạn muốn trông giống như một Barbie quyến rũ, thì việc sử dụng những điểm nhấn lung linh là cách tốt nhất để đạt được điều đó. Bộ mẫu móng tay Barbiecore này bắt đầu với một lớp sơn móng tay màu hồng nổi bật. Chi tiết những hạt tim lung linh làm cho bộ móng tay này trở nên khác biệt so với những lớp sơn màu hồng thông thường. Tùy vào sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể chọn sơn móng tay màu bạc hay màu vàng óng để tạo ra sự sang trọng tương tự. Điều đó rất đơn giản, nhưng thực sự tạo nên sự khác biệt.

Trái tim đào

Trái cây đào dễ thương, trái tim cũng thế, vì vậy tại sao không kết hợp chúng lại trong một thiết kế móng tay? Những trái tim đào này mang lại cảm giác đồng thời đầy khao khát và mới lạ. Đương nhiên nó rất thích hợp để vẽ các quả đào với màu đỏ cổ điển, vì vậy bạn nên sử dụng một lớp sơn màu hồng làm nền để phù hợp với chủ đề Barbie. Có thể chọn một lớp sơn màu hồng đậm hoặc một mẫu French manicure hồng tùy theo sở thích cá nhân.

Thêm bướm

Những bông decal hay viên kim cương móng tay hình bướm sẽ phù hợp với mọi bộ móng tay Barbie màu hồng. Đó là một trong những thiết kế cực kỳ nữ tính khiến cho Barbie càng thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra một bộ móng tay Barbiecore độc đáo và sành điệu hơn, bạn có thể chọn một lớp sơn móng tay màu hồng bạc thay vì màu hồng thông thường. Móng tay bạc dương sáng cũng làm cho bộ móng tay thật sự cuốn hút và lung linh.

Hoa cúc cho mùa hè

Những bông cúc xinh xắn thổi ý chí mùa xuân và mùa hè cho chúng ta – chúng tôi hào hứng hơn mỗi khi nhìn thấy chúng! Hãy thêm tính Barbie vào đó bằng cách kết hợp với màu hồng sáng, dùng làm lớp sơn móng tay hoặc làm đầu móng tay French. Sử dụng cùng loại màu hồng cho trung tâm của mỗi bông hoa để tạo liên kết cho bộ móng tay này.

Bộ móng tay Barbie ngọt ngào cho ngày Lễ Tình nhân

Có một cuộc hẹn ngọt ngào cùng Ken vào cuối tuần này? Một thiết kế móng tay với chủ đề trái tim sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những lúc đang yêu đương. Sơn móng tay màu hồng lung linh khiến cho bộ móng tay này trông càng thêm nữ tính, với những chi tiết màu trắng cũng không thể bỏ qua được. Chúng mang lại sự tươi sáng và chiều sâu đặc biệt cho thiết kế móng tay đáng yêu này, khiến cho tất cả mọi người đều phải mê mẩn.

Posted: 2023-06-27 00:07:58
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.