25 Ý Tưởng Lát Gạch Sàn Phòng Tắm để Có Một Phòng Tắm Đẹp Nhất

1.

Gạch màu xanh Azure

Stephen Kent Johnson Ai đã nói rằng quá nhiều thứ tốt cũng là điều xấu? Một trần nhà trắng để làm sạch khẩu vị và tường trên cho phép gạch màu xanh toàn diện trong phòng tắm trẻ em tại California, do nhà thiết kế được liệt kê trong danh sách A của ELLE DECOR, Pamela Shamshiri. Những viên gạch màu xanh da trời tươi sáng này đến từ Heath Ceramics.

2.

Gạch họa tiết đồ họa

Pär Bengtsson Hãy lấy cảm hứng từ nhà thiết kế Tracy Hardenburg, người luôn say mê những họa tiết hình học táo bạo. Trong phòng vệ sinh sang trọng này, Hardenburg đã lựa chọn một mẫu hình học hấp dẫn sử dụng gạch Liaison Mulholland của ELLE DECOR A-List Titan Kelly Wearstler để sử dụng trong Ann Sacks. Đôi khi nghệ thuật trang trí thực sự chỉ đơn giản như đen và trắng!

3.

Gạch cảm hứng từ Maroc

Nhờ lịch thiệp của Popham DesignKhi bạn có một không gian nhỏ, sử dụng hoa văn có thể khiến nó cảm thấy rộng hơn. Ở đây, một viên gạch hình học màu xanh Popham Design chạy từ sàn đến trần nhà. Chúng tôi đi xa đến nỗi dám nói rằng kết quả cuối cùng là một giấc mơ màu xanh.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc dưới đây

4

Gạch Sàn Thời Trang Cao Cấp

Nicole FranzenTrong phòng tắm màu hồng nhạt này, sàn gạch Ý tinh tế đã được lấy cảm hứng từ cửa hàng của Phoebe Philo cho Celine. "Khách hàng đã lấy một tài liệu tham khảo ban đầu về nó", Liza Curtiss từ Le Whit nói. "Vì hình dạng hình thoi, chúng tôi nghĩ rằng nó tạo ra một mẫu sắc thú vị và nó giống kính Murano."

5

Gạch Sàn Những Mẫu Kẻ Ô

Matthew WilliamsBạn không bao giờ có quá nhiều điều tốt đẹp, như nhà thiết kế Victoria Sass của Prospect Refuge Studio đã chứng minh trong ngôi nhà bên hồ Wisconsin hạnh phúc này. "Ở đây như một thành phố kẻ ô!" cô ấy nói về phòng tắm. Làm việc với một công ty gạch ở Minneapolis có tên Clay Squared to Infinity, cô đã tạo ra một số lượng glaze và mẫu tùy chỉnh để tạo nên một cảm giác trại hè hoàn hảo.

6

Gạch Kẻ Ô Kích Thước Lớn

Patrick BillerNếu bạn có đủ ngân sách, hãy suy nghĩ xa hơn gạch gốm cho phòng tắm của bạn. Trong phòng tắm giống như spa trong ngôi nhà Toronto của cô ấy, nhà thiết kế Montana Labelle đã lát khu vực xung quanh bàn trang điểm tùy chỉnh theo phong cách Brutalist bằng gạch từ dòng sản phẩm riêng của cô ấy.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc dưới đây

8

Gạch Hình Chữ Thập

Nhờ ân huệ từ Popham DesignĐôi khi, sự kết hợp bất ngờ mang lại những kết quả tuyệt vời nhất. Trong dự án mang tính chất trong mơ này, công ty thiết kế Arent & Pyke đến từ Sydney đã chọn kết hợp một trong các màu trong tường giấy với một mẫu gạch hình chữ thập hoa văn từ Popham Design để làm nổi bật phòng tắm hơn.

9

Gạch Lát Thiết Kế Như Cái Cái Mền

Dustin HalleckThử đi, hãy trở nên một chút điên rồ! Thay vì chọn một lựa chọn sàn nhà tối giản hơn để làm cân bằng cho bộ lát vẽ hoa văn và tường của phòng tắm ở Lake Forest Showhouse, đội ngũ của Stone Textile Studio đã mạnh dạn chấp nhận sự cực đại bên trong của mình, tạo ra các tầng sơn họa hình học tùy chỉnh tạo chiều sâu bổ sung, vừa trừu tượng - vừa xuất hiện trên tường!

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây

10

Gạch Lát Tối Giản

Douglas FriedmanBiến không gian của bạn thành một nơi nghỉ ngơi yên bình với sàn nhà lấy cảm hứng từ spa. Đối với phòng tắm của khách trong dự án ở California này, NHÀ THIẾT KẾ A-List của ELLE DECOR, Nicole Hollis, đã giữ cho nó một màu sắc tĩnh lặng bằng cách phù hợp màu của các viên gạch lát với tường lát mỡ vein-cut. Chúng tôi thực sự thích thú với điều đó!

11

Gạch Lát Màu Xanh Điện Cho Sàn Phòng Tắm

Laure JolietCó thể bạn không được chọn là một trong hai người chiến thắng để ở tại căn nhà Barbie Malibu trên Airbnb, nhưng bạn có thể tạo nên những cảm giác lấy cảm hứng từ Barbie trong không gian của bạn với lớp sàn gạch màu điện không thể bỏ qua. Ở đây, nhà thiết kế Leah Ring đã đồng phục hóa việc lát sàn của phòng tắm chính này với màu xanh ngọc lam của tường và bàn trang điểm. Không ai có thể ngủ trong một buổi tiệc trong phòng tắm này!

12

Gạch Sàn Trừu Tượng

Lauren Taylor Để tạo một thiết kế mạnh mẽ cho gạch sàn hoa văn, nhà thiết kế Linda Hayslett đến từ California đã kết hợp một viên gạch đen hoa văn với một viên gạch phẳng để tạo ra một bố cục thú vị hơn. Kết quả là một cái chạm tự nhiên làm phá vỡ không gian đơn điệu.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc dưới đây

13

Gạch Biên Viền Màu Xanh

Williams Jess Laird Bạn không thể sai khi kết hợp các gam màu khác nhau của cùng một màu sắc để tạo sự tương phản cao nhưng vẫn tương hòa hoàn mỹ. Tại phòng tắm của con trai mình trong căn nhà mang phong cách hy vọng Hy Lạp, nhà thiết kế danh tiếng trong ELLE DECOR, Michelle R. Smith tạo ra một viền tạo độ tương phản với những viên gạch tùy chỉnh từ Quemere Designs chạy từ sàn tới trần nhà - chứng minh rằng việc có cảm giác buồn chán không phải lúc nào cũng xấu.

14

Gạch Sàn Hình Lưới

Courtesy of Regan Baker Một tấm giấy dán tường màu trung tính có thể cần một sự thay đổi dũng cảm dưới chân. Ở đây, nhà thiết kế Regan Baker sử dụng sơ đồ màu đã được kiểm chứng để trang trí sàn phòng tắm này. Một từ duy nhất: đồng ý.

15

Gạch Sàn Ý Cổ Điển

Simon Watson Trong thiết kế, lịch sử lặp lại một cách tốt nhất. Trong ngôi nhà cổ tích của mình ở Ý, nhà thiết kế Filippo Chia đã sử dụng gạch Riggiole thế kỷ 19 cho phòng tắm khách này - chứng minh rằng La Mã cổ đại không chỉ dạy chúng ta một điều trong thế kỷ 21.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bài viết

16

Gạch lát ảo giác được lấy cảm hứng từ khăn bandana

William WaldronHãy nhìn vào tủ quần áo của bạn để tìm cảm hứng cho sàn nhà tắm, như nhà thiết kế Sasha Bikoff đã làm cho phòng tắm khách ở căn nhà Hamptons của mình. Ở đây, cô sử dụng gạch lát mà cô thiết kế cho New Ravenna lấy cảm hứng từ họa tiết khăn bandana. "Khăn bandana là một biểu tượng cổ điển và đã vượt qua thử thách thời gian, vì vậy tôi cảm thấy nó cần được bảo tồn trong đá," cô nói với ELLE DECOR.

17

Sàn nhà với họa tiết đẹp mắt

MEGHAN BOBCó lẽ bạn là người hâm mộ họa tiết trên họa tiết và đã áp dụng chúng rất nhiều cho căn nhà của bạn. Một phòng tắm có thể là một nét thanh lọc lý tưởng tạo ra hiệu ứng như spa chào đón. Ở đây, nhà thiết kế Caren Rideau đã sử dụng những màu sắc tinh tế cho một họa tiết sàn nhà tinh tế nhưng tối giản.

18

Sàn gạch lát hình lục giác từ gỗ

Ricardo LabougleSự tương phản giữa các yếu tố làm nổi bật từng yếu tố riêng lẻ - điều mà nhà thiết kế người Tây Ban Nha Lorenzo Castillo, thành viên danh sách A-List của ELLE DECOR, đã biết rất rõ. Trong việc cải tạo sang trọng này của căn hộ Paris, ông đã nghĩ xa hơn việc sử dụng gạch lát từ gốm để lát sàn bằng sàn nhà hình lục giác từ gỗ với màu sắc nhạt, tạo ra sự khác biệt giữa khu vực tủ chứa trong phòng tắm và phòng vệ sinh và vòi sen được lót đá cẩm thạch. Kết quả là một phòng tắm chính sang trọng cũng như thú vị.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bài viết

19

Gạch lát họa tiết giống như vải damask

Nhờ sự giúp đỡ của Lascaux TileMột họa tiết chơi đùa, với những hình ảnh trừu tượng lặp đi lặp lại, có thể làm mới không gian tẻ nhạt và mang tính cá nhân. Ở đây, Lauren Mahoney từ Decoroom đã sử dụng mẫu Palmyra của Lascaux Tile cho sàn nhà như một phần cuối cùng mang tính tinh tế và vui nhộn để làm tăng cường không gian.

20

Gạch 3D tinh tế

Simon UptonChúng tôi đang tiếp thu tất cả những ghi chú từ phòng tắm chính sang trọng này ở Paris, của nhà thiết kế nổi tiếng trong danh sách ELLE DECOR A-List Jean-Louis Deniot. Sàn gạch hình học tùy chỉnh có một chút màu xanh lá cây được lặp lại trên các bức tường màu xanh dương aqua.

Parker Bowie Larson

preview for ELLE Decor - T&C, EDC, VER, HBU

Giám đốc phong cách, ELLE Decor

Xem Tiếp Biểu tượng tam giác chỉ thị cho phép phát lại.

Posted: 2023-07-02 00:19:23
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.