35 Ý tưởng quà sinh nhật thứ 40 tốt nhất cho Anh và Cô ấy

Hãy giúp họ ăn mừng sinh nhật của mình một cách ấn tượng với cuốn sách tùy chỉnh từ The New York Times. Nó chứa trang đầu tiên từ mỗi năm kể từ khi họ ra đời, được bọc trong một bìa đẹp.

Credit: Freshcut Paper

Pop-Up Card

Cô ấy sẽ rất thích chiếc thiệp pop-up tuyệt đẹp này, nó thậm chí còn độc đáo hơn một bó hoa truyền thống. Nó còn đi kèm với một ấn bìa giấy để cô ấy có thể tự hào trưng bày nó lâu sau sinh nhật thứ 40 của mình.

Credit: GREFLYING

Vintage 1983 T-Shirt

Cô ấy sẽ rất thích chiếc áo thun đáng yêu này, nó gợi nhớ đến năm cô ấy ra đời. Chất liệu cotton mềm mại sẽ giữ cô ấy thoải mái từ phòng tập, chạy việc hay ngay cả trong buổi hẹn gặp bạn bè.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc tiếp Dưới đây

Giảm giá ngay 20%

Ice Roller

Credit: ESARORA Ở tuổi này, sự chăm sóc bản thân quan trọng hết mức. Hơn 21.000 người đánh giá trên Amazon đã mua cái cuộn lạnh này cho khuôn mặt và mắt và hầu hết đều rất hài lòng. Nó được tuyên bố là giúp ngăn ngừa nếp nhăn, dưỡng ẩm cho da khô và thậm chí giúp xua tan mệt mỏi.

6

Danh sách những điều phải làm: 1000 cuộc phiêu lưu lớn & nhỏ

6

The Bucket List: 1000 Adventures Big & Small

Danh sách những điều phải làm: 1000 cuộc phiêu lưu lớn & nhỏ

Giảm giá ngay 50%

Vì họ không bao giờ đủ những trải nghiệm, hãy tạo sự cảm hứng để họ lập kế hoạch cho một chuyến du lịch đáng nhớ. Cuốn sách đầy cảm hứng này bao gồm 1.000 cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn dành cho tất cả các loại du khách.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây

7

Chồng bạn sẽ thích điều này

Bộ ly rượu Whiskey sinh nhật lần thứ 40

7

40th Birthday Whiskey Glass Set

Chồng bạn sẽ thích điều này

Bộ ly rượu Whiskey sinh nhật lần thứ 40

Ảnh: AOZITATBộ này bao gồm mọi thứ anh ấy cần để thưởng thức ly rượu mỗi tối. Chiều cao ba inch, tumbler nhấn mạnh năm sinh của anh ấy và kèm theo bốn viên đá granite tự nhiên.

8

Ý tưởng quà sinh nhật truyền thống lần thứ 40

Hoa tai bạc nguyên chất ngọc ruby và ngọc trai sáp trắng

8

Sterling Silver Ruby and White Sapphire Stud Earrings

Ý tưởng quà sinh nhật truyền thống lần thứ 40

Hoa tai bạc nguyên chất ngọc ruby và ngọc trai sáp trắng

Hãy thử truyền thống với những chiếc hoa tai bạc đẹp này, có ngọc ruby tạo thành từ chất liệu được tạo ra (nhìn rất thật!), được viền bởi những viên ngọc trai sáp trắng nhỏ. Một người đánh giá đã khen ngợi thiết kế vòng tròn: "Những chiếc hoa tai này rất đơn giản nhưng tinh tế. Làm cẩn thận và trông đắt tiền.

9

Bộ Pyjama Tay Dài Nữ

9

Women's Long Sleeve Pajama Set

Bộ Pyjama Tay Dài Nữ

Hiện giảm giá 15%

Credit: MEROKEETYGiữ cô ấy ấm áp với bộ pyjama tay dài dễ thương này. Chất liệu bằng cotton và polyester với một dây chun ở eo, chúng hoàn hảo để thư giãn trong nhà vào ngày Chủ Nhật lười biếng.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bài dưới đây

10

Balo Trang Điểm Sinh Nhật 40

10

40th Birthday Makeup Bag

Balo Trang Điểm Sinh Nhật 40

Credit: SIUNYNhắc cô ấy về sự tuyệt vời của mình với chiếc balo trang điểm dễ thương này. Chất liệu bằng vải linen và không thấm nước, một đánh giá viên trên Amazon đã mô tả nó là "dễ thương và bền bỉ.

11

Túi đeo hông Lululemon Everywhere

11

Lululemon Everywhere Belt Bag

Túi đeo hông Lululemon Everywhere

Ảnh: LululemonNhư cái tên gọi, họ có thể mang túi đeo hông này đi khắp mọi nơi. Chất liệu chống nước dày và kiểu dáng tối giản của nó hoàn hảo cho việc chạy bộ, làm việc hoặc thậm chí là đi chơi với bạn bè vào buổi tối.

12

Bó hoa dại theo tháng sinh

12

Birth Month Wildflower Bouquet

Bó hoa tháng sinh

Tín dụng: Uncommon Goods
Thú vị hơn một bó hoa tươi, bó này được làm bằng dây đồng, gỗ thông, giấy và thủy tinh và có thể tùy chỉnh để phù hợp với tháng sinh của cô ấy.

Quảng cáo - Tiếp tục Đọc dưới đây

13

Sổ mật khẩu với các tab

13

Password Book With Tabs

Sổ mật khẩu với các tab

Tín dụng: Clever Fox
Đối mặt thôi: Mật khẩu sẽ dễ bị quên. May mắn thay, có một giải pháp. Các mật khẩu quan trọng của họ luôn an toàn với cuốn sách tiện dụng này, ngay cả khi đi kèm với các tab. Hơn 29.000 nhà phê bình trên Amazon đã thử nó và hầu hết đều nói rằng đây là một "sản phẩm tuyệt vời".

14

Quà sinh nhật lần thứ 40 cho anh ấy

Nhiệt kế thịt thông minh không dây

Ở giai đoạn này trong cuộc đời, có lẽ họ lấy việc nấu nướng nghiêm túc. Vì vậy, họ sẽ đánh giá cao nhiệt kế thịt thông minh không dây này. Nó đi kèm với hai cảm biến và một cái dò, và ứng dụng miễn phí sẽ cho bạn biết khi thịt của họ được nấu tới màu hồng hoàn hảo.

Wireless Smart Meat Thermometer

Giảm giá 40% Ngay bây giờ

Cloud Slippers

Xin ghi công: rosyclo

Đôi dép đi trong nhà Cloud phổ biến ở khắp mọi nơi vào lúc này, và có lý do đáng chú ý. Thiết kế cao su EVA foam dễ chịu cho đôi chân và người mua đã mô tả chúng là "siêu thoải mái" khi ở nhà hoặc đi làm việc nhanh.

Quảng cáo - Tiếp tục Theo dõi Bên dưới

16

Ý tưởng tặng quà sinh nhật lần thứ 40 cho chồng

Mũ lưỡi trai Vintage năm 1983

16

Vintage 1983 Baseball Cap

Ý tưởng tặng quà sinh nhật lần thứ 40 cho chồng

Mũ lưỡi trai Vintage năm 1983

Xin ghi công: IORTY RTTY

Mời bạn thêm vào bộ sưu tập mũ lưỡi trai bằng cách chọn chiếc mũ lưỡi trai được thêu năm "1983 cổ điển". Được làm từ polyester và cotton, có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Những cây nến sinh nhật này quá ngầu. Sử dụng kỷ số học, bói tarot và chiêm tinh, mỗi cây nến được cá nhân hóa cho người nhận, kể cả mùi hương đặc trưng.

Hãy giúp cô ấy chào mừng sinh nhật lần thứ 40 của cô ấy với một chiếc vòng cổ độc đáo này. Được làm từ kính, nilon và kính, nó có một viên hạt cho mỗi năm cô ấy đã trải qua trên trái đất.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới

Bedside Shelf

Giảm giá 13% bây giờ

Làm việc hoặc xem phim trong giường trở nên dễ dàng hơn! Khi họ gắn giá đỡ này vào bên cạnh giường, tất cả những vật dụng cần thiết - điện thoại, cà phê và laptop - sẽ có sẵn trong tầm tay.

20

Tôi Viết Một Cuốn Sách Về Bạn

20

I Wrote a Book About You

Tôi Viết Một Cuốn Sách Về Bạn

Giảm giá 14% bây giờ

Tín dụng: Nhà xuất bản Compendium Chia sẻ tất cả lý do bạn yêu thương họ với cuốn sách điền vào lỗ trống này kể câu chuyện của họ. Nó đi kèm với các lời nhắc có thể được điền và hơn 16.000 nhà phê bình trên Amazon xem đây là món quà "tình cảm".

Headshot of Cailey Lindberg

Cailey Lindberg

Biên tập viên Thương mại, Quà tặng và Cuộc sống

Cailey Lindberg (cô ấy) là một nhà văn và biên tập viên với hơn một thập kỷ kinh nghiệm viết về sản phẩm, cuộc sống, giải trí và thực phẩm. Trước khi gia nhập Good Housekeeping vào năm 2022, cô ấy là một nhà báo tại mạng lưới mua sắm của USA Today, Reviewed.com.

preview for Good Housekeeping US Section: Holidays

Xem tiếp Biểu tượng tam giác chỉ ra để phát

Posted: 2023-08-26 00:10:23
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.