5 ý tưởng cưới lấy cảm hứng từ 5 nàng công chúa Disney

Đang lên kế hoạch cho một đám cưới thần tiên? Chúng tôi có một số ý tưởng cưới tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua! Từ trang trí cưới lấy cảm hứng từ công chúa đến các địa điểm cưới được lấy cảm hứng từ hoàng gia, cơ hội với Đám cưới cổ tích của Disney vô vàn.

 • Ý tưởng cưới lấy cảm hứng từ công chúa mới nhất!
 • Bữa chụp hình cưới Disneys

  Một trải nghiệm độc quyền chỉ dành cho các cặp đôi kết hôn với Đám cưới Disney là buổi chụp ảnh riêng tư trong khu vực Disney Parks. Từ những lâu đài biểu tượng đến những bối cảnh lấy cảm hứng từ công chúa đẹp như tranh, có rất nhiều bối cảnh mơ mộng mà các cặp đôi có thể lựa chọn!

  Trang trí cưới lấy cảm hứng từ công chúa Disney

  Đối với các cặp đôi tìm cảm hứng từ câu chuyện công chúa Disney yêu thích của mình, đội ngũ nhà thiết kế và nhà vườn tại Disney có thể tạo ra những trải nghiệm trang trí hoàn toàn sống động khiến các cặp đôi cảm thấy như bước vào những câu chuyện cổ tích Disney kinh điển.

  Bánh cưới lấy cảm hứng từ công chúa Disney

  Không chỉ chế biến các loại bánh cưới ngon lành, các đầu bếp ngọt của Disney còn có thể tạo ra các thiết kế tuyệt vời lấy cảm hứng từ các công chúa Disney. Từ bản sao của tòa tháp trong bộ phim hoạt hình "Tangled" của Disney đến bộ phim có topper bằng socola trắng hình lâu đài, các cặp đôi có thể hợp tác với đội ngũ Đám cưới Disney của mình để tạo ra những chiếc bánh cưới lấy cảm hứng từ công chúa tuyệt đẹp.

  Các địa điểm cưới lấy cảm hứng từ hoàng gia

  Bạn có biết rằng Đám cưới Cổ tích của Disney đề offer hơn 100 địa điểm cưới độc đáo trên khắp các Công viên và Khu nghỉ của Disney? Nhiều địa điểm cưới tuyệt đẹp này được lấy cảm hứng từ các nhân vật công chúa Disney yêu thích và câu chuyện của họ. Từ Lâu đài Ngủ Đông tại Disneyland Resort đến Khu thực hiện đám cưới của Disney tại Khu nghỉ Walt Disney World với những gợi ý về Cinderella và nhiều hơn thế nữa!

  Người phụ nữ cưới trong trang phục cưới lấy cảm hứng từ Nhân vật Công chúa Disney

  Cuối cùng trong danh sách những cách để kết hợp các nhân vật Công chúa Disney trong đám cưới của bạn - là mặc một trong những chiếc váy cưới lấy cảm hứng từ Nhân vật Công chúa Disney trong bộ sưu tập Weddings Collection của Disney Fairy Tale. Với nhiều kiểu dáng và thiết kế lấy cảm hứng từ chín Nhân vật Công chúa Disney, những chiếc váy này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ cặp đôi nào muốn đưa câu chuyện Công chúa Disney yêu thích của họ vào ngày cưới.

  Bạn có dự định tổ chức một đám cưới lấy cảm hứng từ Công chúa Disney không?

  Hãy để bạn bè của chúng tôi tại Destinations to Travel giúp bạn đặt chuyến du lịch tới Disney tiếp theo của bạn. Họ là đại lý du lịch được ưu tiên của Chip and Company và Disney Addicts, và chính là người mà chúng tôi cũng sử dụng.

  Bắt đầu ngay để có báo giá MIỄN PHÍ không ràng buộc của bạn.

  Posted: 2023-08-28 00:21:34
  Author: ThongMinh.net's Editor
  Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.