6 ý tưởng DisneyBound cho cặp đôi

Nếu bạn thích có cơ hội mặc trang phục, thì Mickey’s Not-So-Scary Halloween Party là sự kiện ở Disney World dành cho bạn!

Quincy và Emma tại Mickey’s Not-So-Scary Halloween Party.

Thật ra, trong ngày thường ở công viên, khách trên 14 tuổi không được mặc trang phục vào công viên. Tuy nhiên, trong các buổi tiệc Halloween, Disney World giảm nhẹ quy định này, và mọi người mọi lứa tuổi có thể trình diễn trang phục Disney TỐT NHẤT của mình. Chúng tôi rất vui lòng giúp độc giả của chúng tôi nghĩ ra ý tưởng trang phục cho các bữa tiệc này, và điều đó đưa chúng tôi đến bài viết này...

Bài viết NÀY sẽ là hướng dẫn cho các cặp đôi về cách mặc trang phục DisneyBound để đi Disney World trong dịp Halloween và nhiều dịp khác nữa! Mỗi ý tưởng trang phục trong này tập trung vào các món đồ nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí, không chỉ để bạn mặc trong công viên mà còn để bạn không bị đổ mồ hôi và không thoải mái. Vậy, không còn chần chừ nữa, hãy tìm "bạn đời" của bạn và cùng lên kế hoạch để mặc trang phục thôi nào!

Elvis Stitch tại Mickey’s Not-So-Scary Halloween Party.

Trang phục của Belle và Hoàng tử Adam

Nếu bạn muốn có một trang phục lấy cảm hứng từ Belle và Hoàng tử Adam nhưng vẫn có thể mặc vào giờ công viên bình thường, đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Chị em, trang phục này khá đơn giản. Chỉ cần chọn một chiếc váy dạng đuôi cá màu vàng và bạn đã bước đúng hướng rồi. Đầm có thể là váy cổ điển hoặc hiện đại hơn - tùy cảm hứng của bạn! Tiếp theo, chọn những đôi giày giống như những đôi dép lụa, ví dụ như những đôi flat. Cuối cùng, trang sức với tất cả các loại vàng - cộng điểm nếu còn có hạt ngọc ruby hoặc đá quý màu đỏ! Đối với chàng trai, chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn chiếc áo thun lấy cảm hứng từ Hoàng tử Adam/Beast và ghép với một chiếc quần ngắn màu xanh navy. Thêm vài đôi Vans hoặc giày lười màu nâu thoải mái khác và bạn đã sẵn sàng rồi!

Trang phục Robin Hood và Maid Marian

Vâng, bạn cũng có thể mặc trang phục này vào giờ công viên bình thường!

Đối với Maid Marian, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên bắt đầu bằng việc chọn một chiếc váy ngắn màu tím nhạt tương tự như lụa là một sự bắt đầu tốt! Tiếp theo, thêm một chiếc áo blouse hồng bồng bềnh để tạo thêm một chút phong cách cổ điển cho trang phục. Ghép nó với một đôi giày thoải mái, trang sức và bạn còn có thể thêm chiếc túi Maid Marian Loungefly này! Đối với Robin Hood, bắt đầu bằng việc chọn một chiếc quần khaki và kết hợp với chiếc áo xanh điệu pháp phong cách dân quần này. Thêm một chiếc mũ xanh, đôi giày xanh lá cây và một số chi tiết của môn bắn cung ở đây và đó - ví dụ như một dây chuyền cung và mũi tên màu vàng.

Trang phục của Mickey và Minnie

Đây là một trong những trang phục siêu đơn giản nữa!

Đối với Minnie, bắt đầu bằng một chiếc váy caro đỏ và trắng, và kết hợp nó với những đôi giày thể thao màu vàng thoải mái. Tất nhiên, bạn không thể là Minnie nếu thiếu chiếc băng đô tai cổ điển! Trang trí bằng những chi tiết được chấp thuận bởi Minnie, như chiếc túi Loungefly và thậm chí một số trang sức màu vàng hoặc bạc. Đối với Mickey, chỉ cần kết hợp quần soóc đỏ với áo đen, sau đó thêm mũ lưỡi trai hoặc tai cừu. Đừng quên đôi giày thể thao màu vàng!

Trang phục của Daisy và Donald

Loài chim đồng loạt mặc đồ cùng nhau!

Đối với Daisy, bắt đầu bằng một bộ bodysuit màu hoa lavanda và kết hợp nó với váy tutu hoặc váy làm bằng lông. Thêm một đôi tất-cả-mùa-vàng và một vài đôi giày thể thao màu vàng, và bạn đã sẵn sàng – sau khi bạn thêm một chiếc cài áo màu hồng, tất nhiên! Đối với Donald, bạn có thể chọn quần jogger hoặc quần soóc màu trắng, và kết hợp chúng với áo T-shirt Donald Duck này. Thêm một đôi giày thể thao màu vàng và một chiếc nón màu xanh dương, bạn đã sẵn sàng!

Trang phục của Jasmine

Jasmine là một trong những nhân vật mà bạn có thể tạo ra RẤT NHIỀU trang phục khác nhau cho cô ấy.

Đơn giản, chìa khóa ở đây là chọn một màu xanh đậm như biển. Một bộ bodysuit, overall hoặc ngay cả quần xanh đậm. Tiếp theo, kết hợp với TẤT CẢ các phụ kiện màu vàng. Giày thể thao, trang sức, bạn đặt tên nó! Thêm một số phụ kiện lấy cảm hứng từ Jasmine như chiếc túi Loungefly và bạn đã sẵn sàng!

Trang phục của Aladdin

Dĩ nhiên, bạn không thể có Jasmine mà thiếu Aladdin!

Trang phục của Aladdin này khá dễ thực hiện! Hãy kết hợp một số quần lanh màu trắng hoặc quần jogger với áo polo màu tím. Thêm một chiếc thắt lưng màu đỏ và một số phụ kiện da như đồng hồ đeo tay hoặc giày da và bạn đã hoàn tất rồi!

Trang phục của Ariel

Trang phục của Ariel này dựa trên cách cô xuất hiện trong chiếc váy xanh biển đặc trưng của mình!

Bắt đầu bằng một chiếc váy midi hoặc maxi màu xanh biển và kết hợp nó với một chiếc áo blouse đen, như chiếc áo này có dây nơ! Tiếp theo, kết hợp với những đôi sandal thoải mái – nếu chúng có một chút màu đen để phù hợp với áo trên thì tốt hơn.

Ariel DisneyBoundChúng tôi rất thích chiếc túi nắp sò này như một phụ kiện, cũng như một số trang sức hình sò. Bạn cũng có thể đảo ngược ý tưởng trang phục này và chọn một chiếc áo blouse màu xanh như trên rồi kết hợp với một chiếc váy đen!

Trang phục của Hoàng tử Eric

Cuối cùng nhưng chắc chắn không ít quan trọng là Hoàng tử Eric!

Để bắt đầu, hãy kết hợp một chiếc áo sơ mi trắng như chiếc này với một chiếc quần công sở màu đen hoặc thậm chí là một chiếc quần jean ôm cổ. Tiếp theo, thêm một đôi ủng màu đen và một chiếc thắt lưng màu đỏ. Thêm một số phụ kiện da khác như đồng hồ đeo tay và bạn đã xong!

Bạn nghĩ sao? Bạn đã tìm thấy cảm hứng cho Halloween này chưa? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và khuyến nghị Disney nữa, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang phục Disney nhiều hơn? Hãy kiểm tra tài khoản Instagram về phong cách của chúng tôi tại đây!

Theo bạn, ý tưởng trang phục nào là ưa thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Posted: 2023-09-21 00:27:48
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.