7 Tin Tức Tận Tâm: Những ý tưởng tặng quà tốt nghiệp không làm rách túi

WASHINGTON (7News) - Với năm học sắp kết thúc, có thể bạn đang có một học sinh tốt nghiệp, từ trung học phổ thông hoặc đại học.

Nhiều gia đình đang chuẩn bị để kỷ niệm cột mốc đó và tìm kiếm món quà tốt nhất để tặng.

Phụ huynh, gia đình và bạn bè muốn đánh dấu sự kiện đó bằng một món quà ý nghĩa mà không làm xáo trộn ngân sách. Mà không có gì nhiều đó là tiền mặt.

'Tiền bạc, và họ muốn tiền bạc mỗi năm - và điều đó không thay đổi,' chuyên gia mua sắm Trae Bodge cho biết.

Bodge nói rằng tiền có thể có dưới dạng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

"XEM THÊM | 7News On Your Side: Các công thức để đạt được mục tiêu tài chính của bạn vào năm 2023

"Bạn có thể tặng cho họ một thẻ quà tặng trả trước... hoặc chỉ là một đơn đặt hàng tiền mặt trong một hộp quà tuyệt vời", cô cho biết.

Một món quà khác có thể hữu ích cho những người yêu du lịch - "Nếu họ đi du học hoặc đi du lịch, hãy mua cho họ một chiếc túi đeo chắc chắn hoặc một chai nước uống lại được sử dụng".

Bạn không thể sai lầm với một món quà được cá nhân hóa, như một vòng cổ chữa khắc hoặc một cuốn sách ảnh. Hầu hết các em học sinh chuẩn bị vào đại học cũng sẽ thích các loại quần áo mang thương hiệu trường học như áo len để diện cho khí thế. Và đừng quên tủ lạnh mini cho ký túc xá, tai nghe, máy tính xách tay và bất kỳ công nghệ nào họ cần.

Bodge nói rằng hầu hết mọi người chi khoảng 100 đô la cho các món quà tặng tốt nghiệp.

Và nếu bạn là một người mua sắm tốt, bạn có thể tìm thấy một món quà thực sự tuyệt vời cho người tốt nghiệp đặc biệt trong ngân sách đó.

Posted: 2023-05-31 00:36:05
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.