AKIRA khi làm việc cùng Raven tại MLW: Anh ấy thông minh đến mức ý tưởng của anh ấy có thể đưa bạn lên một tầm cao mới

AKIRA nhận xét về việc làm việc cùng Raven trong Major League Wrestling.

"Chiến binh tử thần" đã trở thành một phần quan trọng của MLW kể từ khi gia nhập công ty vào tháng 2 năm 2023. Hiện tại, AKIRA là nhà vô địch hạng trung thế giới của MLW và cũng là một trong hai vị vô địch đồng đội thế giới của MLW. AKIRA cũng tham gia vào nhóm được biết đến với cái tên "The Calling" với Rickey Shane Page, Raven, Delirious và Mandy Leon.

Bài viết liên quan Outsports tôn vinh 33 vận động viên vật LGBTQ được liệt kê trong PWI 500, IMPACT kỷ niệm Chris Sabin | Fight Size

120842_alexshane-1076x570_1694815232.jpg&op=crop&w=480&h=270

AKIRA gần đây đã xuất hiện trong một tập phát sóng của podcast Indied của Fightful Overbooked, trong đó anh được hỏi về việc làm việc cùng Raven trong MLW.

"Raven thực sự giống như chú cậu phát điên mà bạn thích gặp trong các buổi sum họp gia đình." AKIRA nói. "Vậy nên, rõ ràng, nếu anh ta coi bạn là bạn thật sự. Tôi không biết anh ta đánh giá tôi ra sao. Ngày đầu tiên, anh ta nói tôi rằng, 'Bạn có vẻ đẹp và kiểu dáng hấp dẫn, bạn đang ở đây, bạn sẵn lòng lắng nghe, bạn đã có đầy đủ công cụ. Cơ thể của bạn sẽ tốt hơn, công việc của bạn sẽ tốt hơn.' Đó là vào tháng 1, tháng 2, khi anh ta ra mắt. Khi anh ta có mặt, như đang ngồi với một chú cậu. Anh ta nói chuyện, kể anh ta bị khôi hài, nhưng chúng tôi cười. Anh ta cũng rất thông thái, chúng tôi đều biết anh ta thông thái. Anh ta đã trải qua nhiều trong môn đấu vật, nhưng bạn có thể thấy anh ta khi anh ta có một ý tưởng thực sự thông minh. Anh ta ngồi đó và nhìn lên. Không phải để phớt lờ bạn, mà anh ta đang hiểu ý tưởng mà anh ta sẽ trao cho bạn, và anh ta sẽ kể bạn và bạn sẽ nói, 'Ồ trời, thật khôn ngoan.' Anh ta đã gặp nhiều đòn đánh, tôi cũng đã gặp nhiều đòn đánh. Anh ta là một trong những người thông minh nhất, nhưng bạn phải kiên nhẫn với anh ta vì khi anh ta suy nghĩ, anh ta mất thời gian, và khi anh ta có ý tưởng dành cho bạn, bạn sẽ cảm thấy như nó sẽ đưa bạn lên tầm cao mới."

AKIRA cũng nhấn mạnh công lao của cả Raven và Rickey Shane Page trong việc giúp anh ôn luyện kỹ năng promos, lưu ý rằng anh muốn bắt đầu làm việc trên kỹ năng này khi ông được ký hợp đồng với MLW.

"Chúng tôi ngồi đó và nói chuyện promos phía sau sân khấu. Chúng ta đều đã thấy công việc của tôi, tôi luôn là người chuyên về mức độ công việc, tôi chưa bao giờ là người chuyên promos. Năm nay đã thay đổi điều đó vì tôi đã cắt các đoạn promos và mọi người nói, 'Đó thật tuyệt vời.' Cảm ơn Raven, cảm ơn RSP vì tôi đã vào MLW với ý định cắt promos. Tôi lịch lãm, tôi biết tôi có thể nói chuyện, nhưng điều đó khác biệt trong việc biểu hiện chúng trong ngữ cảnh môn đấu vật chuyên nghiệp. Khi bạn nghe CM Punk nói chuyện, CM Punk có một lối điệu riêng. Anh ấy không phun ra một lượng thông tin lớn, anh ấy chậm lại, anh ấy để lời miêu tả mà người ta có thể ngừng lại và suy nghĩ về từng lời. Ai có thể ghét a hay thích a, nhưng khi a trở lại Collision, cho tôi biết khi nào tôi nói dối. Đó là cụm từ quan trọng trong toàn bộ bài nói đó. Nó ghi vào đầu bạn và tôi cũng nhận ra, từ việc nghe a và Ricky nói chuyện, tôi không thích những đoạn promos sến sẩm. Không có gì chống lại, tôi không thích cắt chúng vì tôi cảm thấy khó chịu khi làm vậy. Tôi cảm thấy như công cụ doanh nghiệp thập kỷ 80, thế cao của cái gì vậy. Nhưng khi bạn nghe mọi người như Kingston nói chuyện, khi bạn nghe mọi người như Bret Hart nói chuyện. Mọi người chê Bret Hart về phía promos, nhưng khi Bret Hart nói chuyện, nó có vẻ thật."

Người hâm mộ có thể xem cuộc phỏng vấn gần đây của Fightful Overbooked với AKIRA bằng cách nhấp vào đây.

Podcast Nghệ thuật đấu vật của Fightful đã phỏng vấn Salina De La Renta từ MLW. Người hâm mộ có thể tìm cuộc phỏng vấn đầy đủ đó bằng cách nhấp vào đây.

Hơn nữa, người hâm mộ có thể cập nhật kết quả từ các show đấu vật của Major League Wrestling bằng cách truy cập phần kết quả của Fightful tại đây.

Posted: 2023-09-16 00:09:26
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.