Bộ đồ chơi LEGO Ideas 21341 Disney Hocus Pocus sẽ được ra mắt vào tháng 7!

Bộ đồ chơi đầy quyến rũ LEGO Ideas 21341 Disney Hocus Pocus: Căn nhà của Sanderson Sisters sắp được giới thiệu tại các cửa hàng LEGO!

lego ideas 21341

Như đã thông báo tại trang web blog LEGO Ideas, sáng tạo đặc biệt này là sản phẩm của Amber Veyt, người được biết đến với biệt danh "The Ambrinator" tại cộng đồng LEGO Ideas. Là nhà thiết kế Fan đầu tiên của Bỉ, trí tưởng tượng đáng kinh ngạc của Amber đã biến bộ đồ chơi LEGO Ideas 21341 Disney Hocus Pocus thành hiện thực. Bộ đồ chơi này đã được cộng đồng người hâm mộ LEGO phê duyệt trong Bình chọn thứ 3 của LEGO Ideas năm 2021.

Đã hơn ba thập kỷ kể từ khi bộ phim Hocus Pocus gốc thu hút được sự chú ý của khán giả, và chỉ mới năm ngoái, người hâm mộ đã háo hức chào đón phần tiếp theo được mong đợi lâu, Hocus Pocus 2.

lego ideas 21341

Bây giờ với việc giới thiệu bộ đồ chơi mới LEGO Ideas, bạn có cơ hội tạo ra và trưng bày một phần Hocus Pocus của riêng bạn. Trong bộ đồ chơi LEGO Ideas 21341 Disney Hocus Pocus: Căn nhà của Sanderson Sisters có tới 2.316 chi tiết ghép hình, phòng khám phá căn nhà được tạo nên hoàn toàn và những vật dụng yêu thích được lấy cảm hứng từ bộ phim, tất cả được chế tác tỉ mỉ theo hình dạng LEGO. Và đừng quên sáu nhân vật minifigures mới, bao gồm ba chị em Sanderson, Max, Danni, Allison và Thackery Binx đáng yêu trong hình dạng mèo.

lego ideas 21341lego ideas 21341

Sự Truyền Cảm Hứng Đằng Sau Bộ Đồ Chơi LEGO Ideas 21341 Disney Hocus Pocus

Trong cuộc phỏng vấn, Amber đã chia sẻ về mối liên hệ sâu sắc của mình với Hocus Pocus và cách sáng tạo đặc biệt này ra đời. Cô nói: "Hocus Pocus luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của tôi. Tôi đã biến nó thành một truyền thống để xem mỗi năm một lần và nó luôn khiến tôi say đắm. Trước đó, tôi đã đệ trình một thiết kế Hocus Pocus cũng đã nhận được 10K sự ủng hộ. Tuy nhiên, tôi muốn đưa nó thêm một bước nữa với những kỹ thuật đổi mới và tin rằng nó xứng đáng được cơ hội thứ hai để tỏa sáng."

lego ideas 21341lego ideas 21341

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn khi bộ đồ chơi LEGO Ideas 21341 Disney Hocus Pocus: Căn nhà của Sanderson Sisters kêu gọi bạn đến thế giới rực rỡ của sự hài hước, điều kỳ diệu và chút phép thuật. Bộ đồ chơi đặc biệt này, được thiết kế tỉ mỉ bởi Amber Veyt, tôn vinh sức hút vĩnh cửu của Hocus Pocus, một bộ phim được yêu thích vẫn tiếp tục thu hút khán giả qua các thế hệ.

lego ideas 2134121341 back 01 0221341 back 01 01

LEGO Ideas 21341 - Một Lời Khẳng Định Cho Di Sản Bền Vững Của Phim Hocus Pocus

Hocus Pocus đã trở thành một tác phẩm cổ điển được yêu thích suốt hơn ba thập kỷ và thôi thúc khán giả ngày qua ngày. Với việc phát hành Hocus Pocus 2, sức hút của nó đã được tăng cường hơn. Lúc này, người hâm mộ có cơ hội để tái hiện lại ma thuật và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ của riêng mình với bộ đồ chơi LEGO Ideas 21341 Disney Hocus Pocus: Căn nhà của Sanderson Sisters.

Khám phá thế giới kỳ diệu của Sanderson Sisters với bộ đồ chơi LEGO Ideas 21341!

Posted: 2023-06-13 00:05:53
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.