Các ngôi sao AEW tận dụng Tony Khan bằng việc từ chối ý tưởng sáng tạo của ông để ở nhà.

Tony Khan có quyền quyết định tất cả trong AEW, nhưng câu hỏi thực sự là có bao nhiêu ý tưởng trong đó thực sự là của anh ấy ban đầu. Có một số người thông thái về chính trị trong AEW, và họ có thể có cách riêng để đối phó với ông chủ. Tuy nhiên, điều đó nói là mọi thứ đều là quá trình học tập.

Chủ đề chính trên bản podcast mới nhất của "Extreme Life of Matt Hardy" tuần này ngẫu nhiên lại là Tony Khan. Trong chương trình, Matt Hardy đã được hỏi: "Nếu có mâu thuẫn trong quá trình sáng tạo, hoặc trình bày, hoặc bất kỳ điều gì, việc đó được giải quyết như thế nào? Quy trình đó như thế nào?"

Ngôi sao trước đây của WWE và hiện tại là tài năng của AEW cho biết, anh là kiểu người tài năng tận dụng tối đa một ý tưởng, nhưng có một số thành viên trong đội hình không xử lý quá trình sáng tạo của Tony Khan theo cách tương tự.

"Tôi là người thường thấy một ý tưởng có thể thực hiện và tôi cố gắng làm tất cả những gì tôi có thể để làm cho nó tốt nhất. Có những chàng trai đã nhận được ý tưởng từ Tony mà họ không thực sự thích và họ chỉ đơn giản là không thực hiện vì lẽ đó không muốn. Rồi cũng có những lúc mà các chàng trai ở nhà và, bạn biết, nếu bạn không gặp ai đó trong một thời gian dài, bạn sẽ nói, 'Ồ, vâng, khác biệt trong sáng tạo, dù sao.' Vì vậy, tôi cho rằng họ sẽ tụ tập lại và không xuất hiện trên TV cho đến khi họ tìm ra điều gì đó thực sự thích."

"Tôi chưa từng có tranh cãi gay gắt với bất kỳ ai về một ý tưởng sáng tạo mà tôi không thích nhiều như vậy. Ý tưởng sáng tạo điên rồ được đưa ra để tôi hợp tác với Mark Henry và Mattitude đã bị bắt ép và vân vân, bạn biết, vì vậy nhìn qua thì thực sự điên rồ. Tôi chỉ cười và tiếp tục. Tôi nghĩ rằng cách này có lẽ đã giúp tôi tồn tại lâu dài hơn và chỉ đơn giản là sống sót trong ngành này một thời gian thôi. Nhưng nếu Tony đưa ra một ý tưởng mà bạn không thích và bạn không muốn thực hiện, thì bạn sẽ không làm. Anh ấy không ép buộc người khác thực hiện điều gì cả."

Khi Matt Hardy được hỏi liệu ông có cảm thấy Tony Khan bị lợi dụng không, ông phải thừa nhận rằng điều đó xảy ra. Ông nói rằng Tony Khan đã trải qua "những trải nghiệm" và ông phải học từ đó, nhưng ông cũng "học hỏi ngay lúc làm việc đó."

"Vâng, tôi nghĩ rằng nó đã xảy ra trong quá khứ chắc chắn. Nhưng khi bạn trải qua những trải nghiệm đó, bạn học từ chúng và tôi nghĩ Tony đã làm điều đó. Vâng, ông ấy đang học hỏi ngay lúc làm việc đó. Việc trở thành một nhà tổ chức đấu vật, người điều hành một công ty, đặc biệt là với tất cả những việc khác mà ông ấy đang làm, là một trách nhiệm rất lớn. Vì vậy, ông ấy đang học hỏi ngay lúc làm việc đó. Tôi chắc chắn rằng đã có những người đã lợi dụng sự tử tế của ông ấy, nhưng ông sẽ tiếp tục học hỏi và phát triển và tôi chắc chắn ông ấy sẽ vượt qua được điều đó khi tiến lên."

AEW nhận được rất nhiều chỉ trích, và tất cả đều dừng lại ở Tony Khan.

Nói như vậy, áp lực từ nhiệm vụ hiện tại của công ty anh ấy để lật đổ WWE có thể đã ảnh hưởng đến anh ấy.

Hoạt động trên mạng xã hội gần đây của Tony Khan đã thấy ông gọi nhóm lãnh đạo của WWE là "đám người đàn ông đầu trọc tục tằn tiện". TK đã chỉ trích cách Shawn Michaels book NXT. Ông cũng nói nhiều về những tranh cãi của Vince McMahon. Sau đó, ông tiếp tục chỉ trích The Undertaker và John Cena vì không thu hút đủ 1 triệu người xem cho tập phát sóng ngày 10 tháng 10.

Tony Khan đã nổi giận với X và đã chỉ trích WWE một cách gay gắt. Sau khi cáo buộc WWE can thiệp vào hợp đồng, ông cũng cho biết "tài khoản hình tượng WWE" đã tấn công mẹ ông trong thời gian mẹ ông đang hồi phục sau một trải nghiệm gần chết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi Tony Khan và mọi hoạt động của ông trên mạng xã hội cũng như công ty ông, ngay tại Ringside News. Bạn không bao giờ biết ông sẽ đăng gì tiếp theo, nhưng chúng tôi sẽ ở đây để đưa tin về những gì xảy ra tiếp theo.

Ý kiến của bạn về cách Tony Khan điều hành AEW như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận!

Posted: 2023-10-16 00:06:17
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.