Các ý tưởng tặng quà tuyệt vời dành cho chủ nhà và chủ nhà phụ nữ trong mùa lễ năm 2023: Dầu ô liu được Oprah chứng nhận, nến và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng cũng đến mùa của những bữa tối Lễ Tạ ơn, lễ Giáng sinh và các buổi chúc mừng Lễ Chanukah và các buổi tiệc mừng. Để cảm ơn bạn bè và gia đình đã rất mời mọc tổ chức một buổi tụ tập tuyệt vời, luôn luôn là một ý kiến tốt để mang theo một món quà nhỏ nhắn của bạn.

Để không đến tay không, bạn có thể luôn nói 'cảm ơn' với một chai rượu mà họ thích - như rượu vang hoặc whisky. Nhưng tại sao bạn không mang đến một chút sáng tạo hơn khi tặng món quà cho người chủ tiệc trong mùa này? Dù bạn tham dự một buổi tiệc mừng Lễ hoặc biến phòng khách của họ thành điểm nghỉ mát mùa đông của bạn, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp 15 món quà ý nghĩa để mang theo cho chủ tiệc hoặc chủ nhà.

Nếu chủ tiệc của bạn nổi tiếng với việc thử nghiệm các công thức và món ăn mới trong nhà bếp, hãy chọn một món quà phù hợp với người yêu thích thực phẩm như bộ đôi dầu ô-liu deluxe được Oprah chấp thuận của Brightland hoặc một tạp dề chủ nhà từ bộ sưu tập Our Place của Selena Gomez. Đối với những người bạn mới, bạn không bao giờ sai khi chọn một cây nến thơm mùi lễ hội hoặc một chai xà phòng tay cao cấp. Để tiệc kéo dài suốt đêm, hãy xem xét tặng một ngăn lạnh rượu hoặc một bộ 4 ly thủ công.

Cho dù bạn mua quà cho ai, luôn có một món quà giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với mỗi chủ tiệc, đảm bảo bạn được mời trở lại cho buổi tụ tập tiếp theo.

Tiếp theo, hãy mua những món quà dành cho chủ nhân tuyệt nhất trong mùa này, bao gồm một số ý tưởng quà mà bạn có thể muốn mua cho chính mình.

NỘI DUNG LIÊN QUAN:

Posted: 2023-10-18 00:08:45
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.