Cách trang trí Halloween dễ dàng không làm rách ví.

Halloween là một ngày lễ khi mọi người có thể trang trí mà không tốn nhiều tiền. Tôi đề xuất sử dụng một chút tưởng tượng. Ví dụ, nhồi áo và quần cũ với tờ báo có thể tạo ra một hình người chăn rơm hoặc một người đang ẩn náu trong bóng tối.

Dưới đây là vài gợi ý tiết kiệm tiền của tôi để trang trí nhằm đuổi đi các con quỷ hoặc những người giật kẹo nhỏ. Bóng tối và âm thanh kỳ quái sẽ đem đến cảm giác Halloween kỳ lạ.

Hình ảnh bởi David Calvert / Getty Images

Vòng cảnh báo màu vàng

Nó không đắt và thường được tìm thấy ở cửa hàng vật liệu xây dựng. Treo nó xung quanh sân để tạo ra một hiện trường tội phạm, và bắt đầu tạo cảm giác.

Làm Những Biển Cảnh Báo

Sử dụng một chiếc hộp bìa cũ, tấm ván phiến hoặc tấm ván gỗ để tạo ra những biển cảnh báo đáng sợ như "Tiến vào Tự chịu Trách nhiệm", "Nguy hiểm Cấm Vào", hoặc "Nghĩa địa Ở Đẫy".

Sau đó đặt tên cho cảnh của bạn, chẳng hạn như "Vụ án Giết người tại Đường Mặt Đồng" (thay thế bằng tên đường riêng của bạn). Xem video ở trên để có một số ý tưởng sáng tạo.

Sơn Phosphorescent

Việc vẽ mình hoặc các vật trên tài sản của bạn bằng sơn phosphorescent có thể tạo ra ấn tượng ma quái và khiến bạn hoặc nơi bạn sống nhìn thực sự đáng sợ. Trong video trên, hãy học một số mẹo trang điểm dễ dàng.

Tắt Đèn đi

Ánh sáng thực sự giúp tạo cảm giác. Đơn giản chỉ cần tắt đèn sáng. Sử dụng bóng đèn màu hoặc đèn huỳnh quang đen thay vì đèn sáng trắng. Đừng làm tối hết mọi thứ; bạn muốn khách tham quan có thể nhìn thấy cảnh hãi hùng mà bạn đã tạo ra.

Hình ảnh bởi Mark Wilson / Getty Images

Trang trí sân

Tạo ra những tấm mộ bằng bọt xốp, tấm ván phiến hoặc bìa cứng, và sơn viết những câu nói như "Nghỉ yên" hoặc "Cho đến chết chúng ta cách ly" để tạo cảm giác nghĩa địa cho bãi cỏ của bạn. Một cái hộp gỗ cũ có thể tạo ra một cái quan tài rò rỉ.

Hình ảnh bởi Rob Stothard / Getty Images

Trang trí bí ngô

Khi sử dụng bí ngô thật, hãy nhớ rằng chúng chỉ kéo dài khoảng một tuần sau khi được chạm khắc trước khi chúng bắt đầu mục. Thử sơn bí ngô của bạn thay vì chạm khắc; chúng sẽ kéo dài được một tháng khi chưa cắt. Sau đó, bạn có thể tái sử dụng các quả bí ngô của mình để trang trí Lễ Tạ ơn.

Tạo Ra Phù Thủy, Chú Bù Nhìn và Ma

Xây dựng một người chăn rơm, bà phù thủy hoặc hình tượng khác bằng cách sử dụng áo cũ, quần jean, giày boots và mũ. Nhồi bông tin tức giả và thêm mặt nạ để hoàn thành diện mạo. Trái bí ngô nhựa với tấm vải trắng trở thành ma. Đặt nhân bản của bạn lên và để cho trí tưởng tượng của khách thăm quan làm phần còn lại.

Chỉ cần sáng tạo và vui vẻ. Hãy cố gắng trở lại tuổi thơ và chúc Mừng Halloween.

Bạn có ý tưởng trang trí tiết kiệm tiền nào? Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn bên dưới.

NHÌN: Những Ngôi Nhà Tại Đây Ở Abilene Mang Trong Mình Tinh Thần Halloween

Đây là những ngôi nhà tại vùng Big Country và xung quanh nơi mọi người trang trí Halloween một cách hoành tráng.

Trích dẫn từ: Rudy Fernandez

Posted: 2023-10-23 00:18:38
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.