Cái cốc tùy chỉnh cho bà, ý tưởng quà sinh nhật và kỷ niệm hài hước: Cập nhật.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Được xuất bản vào ngày 16 tháng 6 năm 2023

Với những thông điệp truyền cảm hứng và hài hước phù hợp với bất kỳ sự kiện nào hoặc thành viên trong gia đình, loạt tách riêng độc đáo đã được nâng cấp cung cấp cho khách hàng cơ hội tạo ra những món đồ phản ánh thông điệp sáng tạo và chi tiết cá nhân của họ.

distribution_bbe326c9fb16428f851e3cff22ffbe08.jpeg

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại: https://www.etsy.com/nz/shop/ForgetMeNotNovelties

Dòng sản phẩm tách riêng mới nhất của "Forget Me Not" bao gồm một loạt lớn các tách cà phê và tách cắm trại làm bằng sứ phù hợp với nhiều dịp khác nhau, bao gồm sinh nhật gia đình, bữa tiệc nghỉ hưu, kỷ niệm ngày cưới, tiệc tắm trẻ em và nhiều hơn nữa.

Một nghiên cứu gần đây của Đại học Baltimore cho thấy rằng những món quà được tùy chỉnh cho phép cá nhân có thể thể hiện sự sáng tạo và cảm giác nhận thức của mình hơn nhiều so với các mặt hàng sản xuất lớn, vì chúng cung cấp cơ hội để tạo ra một thứ gì đó độc đáo và cá nhân cho người tặng cũng như người nhận. Với những chiếc tách phong cách mới nhất từ "Forget Me Not", khách hàng có thể tặng sản phẩm đặc biệt cho một thành viên trong gia đình hoặc người thân yêu một món quà đáng nhớ và thực tế. "Danh mục tách quà tặng chất lượng cao, độc đáo của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!" - nhà sáng lập công ty Bertha Carver cho biết.

Nhiều món đồ hài hước trong bộ sưu tập tách độc đáo đã được thiết kế sẵn và sẵn sàng để mua, như tách cà phê "Mẹ tuyệt vời nhất" và tách cắm trại "Tôi yêu cuộc sống trên Van". Những tách cà phê kỷ niệm ngày cưới khác, ví dụ như, có thể được cá nhân hóa với chi tiết của khách hàng, cho phép kiểm soát cao hơn trên các yếu tố thiết kế.

Quá trình đặt hàng thông qua cửa hàng Etsy trực tuyến của "Forget Me Not" rất đơn giản. Khách hàng nhấp vào mục sản phẩm mong muốn, sau đó nhập các chi tiết hoặc thông điệp cá nhân vào trang thanh toán.

Mặc dù "Forget Me Not" đặt trụ sở tại New Zealand, đối tác in ấn của họ cho các tách cá nhân hóa đặt tại Hoa Kỳ và dịch vụ vận chuyển có sẵn trên toàn thế giới. Khi một đơn hàng được cá nhân hóa được đặt, các mặt hàng sẽ sẵn sàng để gửi trong vòng 5-9 ngày.

Một khách hàng hài lòng nói: "Chất lượng tuyệt vời và giao hàng nhanh chóng. Rất hài lòng với mua sắm của tôi."

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại: https://www.etsy.com/nz/shop/ForgetMeNotNovelties

Forget Me Not Novelties[email protected]68 Johnstone StreetTinwald

New Zealand

COMTEX_435261680/2824/2023-06-15T22:55:48

Posted: 2023-06-17 00:29:32
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.