Công thức cá ngon và nhanh chóng, ý tưởng bữa trưa sáng tạo trở lại trường học và nhiều hơn thế nữa

Chào đón tuần cuối cùng của tháng Tám! Thật khó tin rằng tháng này đã trôi qua nhanh như thế.

Nếu bạn cũng giống như tôi, luôn tìm cách để thêm nhiều loại cá vào chế độ ăn của bạn. Tuy nhiên, cá có thể đắt đỏ và đôi khi khó làm việc với. Đó là lý do tại sao công thức rán cá dừa và cà chua của Yewande Komolafe đã trở nên phổ biến đến vậy. Nó mang lại tính linh hoạt, dễ tha thứ và hương vị tuyệt vời. Chỉ cần ướp các lát cá theo sở thích của bạn trong một hỗn hợp của nước cốt dừa, nghệ, mật ong, ớt, tỏi và gừng, sau đó nướng chúng trong lò nướng. Yewande cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách đạt được mức chín tới mức hoàn hảo trước khi hoàn thiện bằng cách áp chảo cà chua cherry. Ngay cả các lát cá đông lạnh cũng có hương vị tuyệt vời với nước sốt dừa ngọt cay này và một chút vị chua của chanh.

Tiếp tục với công thức nổi bật của chúng tôi, nếu bạn đã quen thuộc với cơm hộp bento của Kenji López-Alt cho con gái ông, bạn sẽ rất phấn khích khi thử công thức sanshoku-don, chén cơm ba màu. Món ăn này bao gồm thịt gà băm đã được gia vị và trứng lòng đào ngọt, đậm đà hương vị. Và nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra bữa trưa bento của riêng bạn, đồng nghiệp của chúng tôi tại Wirecutter đã tìm thấy một hộp cơm không rò rỉ, an toàn trong máy rửa chén sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

Khi mùa hè kết thúc, đến lúc tận hưởng hết những trái cà chua ngon lành. Hãy thử công thức t̶\̶c̶h̷i̷c̶a̷, lựa chọn t’chicha của Nargisse Benkabbou, một món súp từ lúa mạch và cà chua Bắc Phi. Mặc dù công thức yêu cầu cà chua từ lon, bạn có thể sử dụng cà chua Roma tươi thay vào đó để có được hương vị tươi sáng của mùa hè. Bất kỳ món ăn thừa nào cũng có thể được đông lạnh để thưởng thức một món súp ấm cúng trong mùa thu sắp tới.

Nói về mùa thu, hãy chắc chắn cung cấp đầy đủ các loại đậu nành và mứt Harissa để bạn có thể thưởng thức mì spaghetti Harissa và miso của Nargisse, một món ăn kem mịn và hơi cay phù hợp cho những đêm bận rộn bất ngờ.

Cuối cùng, khi mùa Xử Nữ bắt đầu, tôi không thể không nhắc đến tuần sinh nhật của tôi. Và hàng năm, tôi nhất định phải có bánh pineapple upside-down. Có lẽ tôi vừa gửi cho chồng tôi công thức tuyệt vời này của Millie Peartree. Thôi, ai biết được?

Hãy nhớ, để truy cập các công thức này và hàng ngàn công thức khác từ The New York Times Cooking, bạn cần có một tài khoản đăng ký. Nếu bạn đã là người đăng ký, cảm ơn bạn! Nếu chưa, bạn có thể dễ dàng lấy một tài khoản bằng cách truy cập trang web. Và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, đơn giản liên hệ với những người hỗ trợ tại [email protected].

Melissa sẽ trở lại sớm thôi. Cho đến khi đó, tôi sẽ ở đây vào thứ Tư với một ly cocktail honey deuce trong tay. Chúc mừng!

Tham khảo

Từ chối trách nhiệm! VigourTimes là một tổng hợp tự động của phương tiện truyền thông toàn cầu. Trong mỗi nội dung, siêu liên kết đến nguồn chính được xác định. Tất cả các thương hiệu thuộc sở hữu của chủ sở hữu hợp pháp và tất cả vật liệu thuộc về tác giả của chúng. Đối với bất kỳ khiếu nại nào, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ - [email protected]. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết trong vòng 24 giờ.

Posted: 2023-09-03 00:23:33
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.