Cư dân được mời chia sẻ ý kiến để cải thiện các lựa chọn giao thông ở Thung lũng - Daily Independent tại YourValley.net

(The Associated Press/Matt York)

Giao thông di chuyển qua tuyến đường nổi tiếng kẹt xe qua vùng đất bộ lạc Wild Horse Pass Corridor, ngày thứ Tư, 25 tháng 1 năm 2023 tại Chandler.

Đăng vào thứ Ba, ngày 29 tháng 8 năm 2023 lúc 2:13 chiều.

Đặc biệt cho Independent Newsmedia

Một cuộc trò chuyện miễn phí kéo dài hai ngày về cách cư dân và chính quyền cùng nhau làm việc để cải thiện các lựa chọn vận chuyển đang được tổ chức ở Phoenix.

Hiệp hội Chính quyền Maricopa (MAG) đang kết hợp các ngành khác nhau để thúc đẩy cuộc trò chuyện sáng tạo mới về các giải pháp vận chuyển cho người cao tuổi và người khuyết tật trên khắp Arizona, theo thông cáo báo chí.

Age Friendly Arizona và MAG, phối hợp với Trung tâm Vận chuyển cho Người cao tuổi và Người khuyết tật Quốc gia và Easter Seals, đang tổ chức sự kiện tại văn phòng của MAG ở Phoenix, tại 302 N. 1st Ave., Suite 300.

Sự kiện bắt đầu lúc 12 giờ trưa thứ Hai, ngày 23 tháng 10 và tiếp tục lúc 10 giờ sáng thứ Ba, ngày 24 tháng 10.

Khách mời có thể tham dự trực tiếp hoặc trực tuyến, với đăng ký cho việc tham dự trực tiếp giới hạn chỉ cho 75 người đăng ký đầu tiên. Tổ chức mời những người làm việc với người cao tuổi và người khuyết tật, y tế công cộng, y tế công cộng, vận chuyển và cộng đồng để tham gia.

Người tham dự sẽ xem xét kế hoạch dịch vụ y tế và xã hội khu vực, thảo luận về cách vận chuyển có thể được tích hợp vào mỗi kế hoạch, xác định các nguồn lực hiện tại và xem xét phối hợp tài nguyên vận chuyển trong tương lai.

Nhấp vào đây để đăng ký cho cuộc họp ngày 23 tháng 10 và nhấp vào đây để đăng ký cho buổi họp ngày 24 tháng 10.

Gửi email cho Kelli Donley Williams tại [email protected] để biết thêm thông tin.

Posted: 2023-08-30 00:07:39
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.