"Đang tìm ý tưởng nghệ thuật cho tường vẽ tranh BMW Championship tại Olympia Fields"

Table of contents

Đến tháng Tám, tối đa ba nghệ sĩ trẻ sẽ có cơ hội cho ý tưởng sáng tạo của mình được nhìn thấy bởi hàng ngàn người.

Để kỷ niệm sự trở lại của Giải Vô Địch BMW tại Câu lạc bộ Nông trường Olympia Fields lần đầu tiên trong vòng ba năm, Hiệp hội Golf Tây ban nha đang tìm kiếm ý tưởng từ các nghệ sĩ trẻ.

Sinh viên từ mẫu giáo đến lớp 12 đều đủ điều kiện. Ý tưởng của tối đa ba người trẻ tuổi sẽ được kết hợp để tạo thành tranh tường được trưng bày trong sự kiện.

John Borneman, giám đốc cấp cao truyền thông của Hiệp hội Golf Tây Ban Nha, cho biết các quan chức tổ chức “rất hào hứng với một cách thú vị để tương tác với cộng đồng xung quanh Olympia Fields”.

The whitewashed walls of the pedestrian tunnel connecting the Olympia Fields train station with Olympia Fields Country Club will be the canvas for a mural featuring student artwork ahead of the BMW Championship at the golf course in August.

“Chúng tôi đang mời trẻ em mọi lứa tuổi gửi bản vẽ hoặc tác phẩm nghệ thuật của mình”, ông nói. “Chúng tôi sẽ chọn tối đa ba bức tranh đó và sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho một bức tranh tường sẽ có mặt tại Giải Vô Địch BMW.”

Sinh viên được khuyến khích gửi tác phẩm nghệ thuật phù hợp với chủ đề “Golf ở Chicago” và khuyến khích tìm hiểu những khoảnh khắc đặc trưng trong lịch sử giải đấu.

Một ban giám khảo - "những người có kỹ thuật mỹ thuật cao hơn rất nhiều so với tôi" - sẽ đánh giá các tác phẩm nghệ thuật và chọn tối đa ba người chiến thắng.

Một nghệ sĩ sẽ được thuê để vẽ bức tranh tường bên trong đường hầm cho người đi bộ kết nối ga Olympia Fields Metra và Câu lạc bộ Nông trường Olympia Fields Country.

The pedestrian tunnel at the Olympia Fields train station connects commuter parking and the Olympia Fields Country Club. It will be the main entrance for spectators at the BMW Championship tournament in August.

“Bức tranh này sẽ dựa trên những bài nộp chúng tôi nhận được”, ông Borneman nói.

Bức tranh tường đó sẽ được nhìn thấy bởi hàng ngàn người hâm mộ golf tham dự giải đấu từ ngày 15 đến ngày 20 tháng Tám.

“Điều thú vị về giải đấu năm nay là người ta không đậu xe tại Olympia Fields. Họ đậu xe từ xa và đi xe đưa đón (bus) ngắn đến Olympia Fields. Tất cả các xe đưa đón đó đều dừng lại (người hâm mộ) ở bãi đỗ xe Metra, và tất cả những người hâm mộ sẽ đi qua đường hầm đó.

“Chúng tôi muốn tạo ra một cái gì đó mang đến cho người xem một cảm giác về địa điểm và lịch sử của giải đấu và chào đón bạn đến câu lạc bộ”, Borneman nói.

Một cảm giác về lịch sử là Jim Furyk giành chiến thắng tại Giải vô địch Mỹ tại Olympia Fields năm 2003.

Một khía cạnh khác là cú đánh birdie dài 66 feet của John Rahm đã giành chiến thắng Giải đấu BMW ba năm trước.

Điều buồn về màn kết thúc “tuyệt vời đó,” Borneman nói, là fan hâm mộ không được phép tham dự do đại dịch.

Cuộc thi nghệ thuật được tổ chức đã bị hủy bỏ trong năm đó, cũng vì dịch bệnh, ông nói.

“Vì vậy, chúng tôi rất hào hứng khi trở lại Olympia Fields và kêu gọi mọi người trong khu vực Chicago đến tham gia giải vô địch năm nay”, ông nói.

Mỗi nam thanh niên chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng gói BMW Championship bao gồm vé, hàng chính thức của giải vô địch và một lá cờ ký tên bởi Patrick Cantlay.

Dustin Johnson tees off on the 10th hole Sunday, Aug. 30, 2020 in the final round of the BMW Championship at Olympia Fields Country Club. The tournament will return to Olympia Fields in August.

Cantlay là người chiến thắng BMW Championship hiện tại và là vận động viên đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu liên tiếp kể từ khi FedExCup bắt đầu vào năm 2007.

Daily Southtown

Thường xuyên cập nhật tin tức tức về các quận phía nam được giao vào mỗi thứ hai và thứ tư

BMW là sự kiện thứ hai trong vòng loại FedExCup năm nay. Sự kiện này sẽ cung cấp những điều tốt nhất về golf chuyên nghiệp với 50 vận động viên hàng đầu trên Tour PGA tham gia.

ct-updated-newsletter-thumbs-southtown

Tác phẩm có thể được nộp trực tuyến thông qua liên kết trên trang web Hiệp hội Golf Tây Bắc tại https://wgaesf.org/the-latest-news, và các bài nộp sẽ được chấp nhận cho tới 11:59 ngày 5 tháng 6.

Những bài nộp không giới hạn ở sân golf.

Các bài nộp cũng có thể được lấy cảm hứng từ chủ đề thanh niên và giáo dục, các quan chức nói, vì tất cả các khoản lợi nhuận từ giải đấu này được sử dụng để tài trợ cho Quỹ Học Bổng Evans. Quỹ cung cấp học phí và chỗ ở toàn phần cho học sinh chở gậy trên khắp nước. Có kỷ lục 1.100 học sinh đang theo học tại 22 trường đại học trên khắp đất nước như Evans Scholars.

Kể từ năm 2007, BMW Championship đã gây quỹ được hơn 44,5 triệu đô la cho chương trình này, cho phép hơn 3.300 thanh niên đến đại học.

Borneman biết tất cả về chương trình Evans đó: Lúc còn trẻ, anh ta là một người chở gậy tại câu lạc bộ Aurora và đã tốt nghiệp đại học Marquette như một Evans Scholar.

Steve Metsch là một phóng viên tự do cho Daily Southtown.

Posted: 2023-06-02 00:11:27
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.