Đánh giá đầu tiên của LEGO Ideas năm 2023: 71 dự án thiết lập kỷ lục mới.

Trong một kỉ lục đáng nể khiến người hâm mộ LEGO Ideas náo nức với sự háo hức, Giai đoạn Đánh giá Đầu tiên LEGO Ideas năm 2023 đã đạt được một kỷ lục đột phá. Với 71 dự án không tiền lệ đủ điều kiện để vào giai đoạn đánh giá được mong đợi, LEGO đã một lần nữa chứng tỏ khả năng cuốn hút trí tưởng tượng của các nhà xây dựng trên toàn thế giới.

lego ideas first 2023 review qualifiers

Mặc dù ban đầu có 73 dự án đang chạy đua, nhưng hai dự án đã được lưu trữ đột ngột, để lại cho chúng ta một đội hình ấn tượng gồm 71 dự án có thể góp mặt trong cộng đồng LEGO.

Các thí sinh Cuối cùng của Giai đoạn Đánh giá Đầu tiên LEGO Ideas năm 2023 – Một bộ sưu tập phong phú về sự sáng tạo

Danh mục ý tưởng sản phẩm LEGO đã đạt được giai đoạn đánh giá thật tuyệt vời. Chúng bao gồm các dự án từ tháng 1 năm 2023 đến nay, đã thu hút một lượng lớn sự hỗ trợ, mỗi dự án đều vượt qua mốc ủng hộ 10,000.

Điều đáng nể thực sự là độ đa dạng được trình bày trong bộ sưu tập này, với sự kết hợp của sáng tạo ban đầu và các bản chuyển thể lấy cảm hứng từ những thương hiệu sở hữu trí tuệ được yêu thích. Trong khi không thể đi sâu vào những chi tiết tinh tế của mỗi dự án ở đây, các tín đồ LEGO có thể khám phá toàn bộ phổ dự án này trên trang thông báo chính thức của LEGO Ideas announcement.

Các dự án nào sẽ trở thành Set LEGO Ideas chính thức?

Với một số lượng đáng kể các dự án được đưa ra đánh giá, câu hỏi được đặt ra trong đầu của mỗi người là những ý tưởng đặc biệt nào sẽ được chọn để tham gia vào các bộ sưu tập tuyệt vời của LEGO Ideas. Sự lựa chọn và sự háo hức ngừng không lại khi người hâm mộ mong đợi kết quả cuối cùng. Những tuần tiếp theo hứa hẹn là một cuộc hành trình kịch tính của cảm xúc, khi LEGO tiết lộ kết quả của Giai đoạn Đánh giá LEGO Ideas năm 2022.

LEGO Ideas tiếp tục truyền cảm hứng cho các nhà xây dựng sáng tạo và đổi mới

Nền tảng LEGO Ideas tiếp tục phục vụ như một chất xúc tác cho sự sáng tạo và đổi mới, cho phép người hâm mộ trưng bày các thiết kế độc đáo của họ và biến chúng thành các bộ set có thật với sự hỗ trợ của cộng đồng. Sự thành công lớn lao của giai đoạn đánh giá mới nhất này là một minh chứng cho sức mạnh của sự cộng tác giữa các xây dựng viên LEGO trên toàn thế giới.

banner third 2022 lego ideas qualifiers

Hãy kiểm tra danh sách đầy đủ của các thí sinh Cuối cùng Giai đoạn Đánh giá Đầu tiên LEGO Ideas năm 2023.

Giai đoạn Đánh giá Đầu tiên LEGO Ideas năm 2023 phá kỷ lục một lần nữa

Giai đoạn Đánh giá Đầu tiên LEGO Ideas năm 2023 đã vượt xa tất cả mong đợi, với 71 dự án ấn tượng xuất hiện từ cộng đồng người hâm mộ LEGO. Độ rộng của ý tưởng sản phẩm được giới thiệu đơn giản là tuyệt vời, cho thấy khả năng tài năng và khéo léo đáng kinh ngạc của người hâm mộ LEGO trên toàn thế giới. Hãy theo dõi cập nhật mới nhất của không gian LEGO Ideas. Và nhớ đánh dấu trang web blog của chúng tôi vào bookmark nữa.

Posted: 2023-06-08 00:20:17
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.