Đếm Ngược đến Ngày Nghỉ - Ý Tưởng Quà Tặng cho Mọi Thành Viên trong Gia Đình

Dawn McCarthy, Nhà tư vấn Vẻ đẹp & Cuộc sống tại Dawn's Corner, đã tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi với 5 ý tưởng quà tặng cho mùa lễ.

The Robette của Brikki House - mang đến một dòng sản phẩm độc quyền gồm áo choàng dài sang trọng, cao cấp, là cực điểm của sự thoải mái và xa hoa. "The Robette", như cái tên của nó, được thiết kế để định nghĩa lại trải nghiệm tại nhà của bạn. Khi bạn bước vào trong lòng êm ái của nó, bạn sẽ cảm thấy được tha hồ tận hưởng sự thoải mái và thời trang. Không còn cần mặc áo len để giữ ấm bạn tại nhà - chất liệu mềm mịn này mang đến sự ấm áp, thoải mái và cảm giác xa hoa. Họ có các kiểu dáng dành cho phụ nữ và nam giới.

Hempz Candy Cane Lane Herbal Body Moisturizer & Hempz Vanilla Frosted Mountain Herbal Body Moisturizer - Tự thưởng cho mình trong mùa lễ bận rộn với Bộ sưu tập Mùa lễ của Hempz, với các hương thơm đặc biệt giới hạn Candy Cane Lane và Vanilla Frosted Mountain. Được hỗ trợ bởi tinh dầu hạt cây gai dầu 100% nguyên chất và những hương thơm thơm ngon, da của bạn sẽ cảm thấy được nuôi dưỡng và thơm hơn bao giờ hết! Rất phù hợp để tặng quà, Bộ sưu tập Giới hạn Mùa lễ của Hempz có sẵn tại Ulta, Walmart & Amazon và trên trang web.

Áo gối lụa Blissy - Blissy được làm từ 100% Sợi Lụa Tơ Mulberry 22-Momme độc quyền, đem lại giấc ngủ nâng cao và mái tóc đẹp hơn, da sáng hồng và giảm nhăn. Chúng đã nhận được nhiều giải thưởng, có hơn 100.000 đánh giá 5 sao từ khách hàng và đã bán được hơn 3 triệu chiếc áo gối! Siêu mềm mại, bạn sẽ tan vào giấc ngủ! Họ cung cấp các sản phẩm cho một giấc ngủ chất lượng, mái tóc khỏe mạnh, nghỉ ngơi và thơm thảo mùi thơm cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời tuyệt vời cho sức khỏe của bạn - chúng không gây dị ứng, chống vi khuẩn, không gây kích ứng và giữ bạn mát mẻ khi bạn ngủ! Cho mùa lễ hãy sử dụng mã giảm giá: "Dawn" - Nhận giảm giá lên đến 50% toàn bộ cửa hàng (mã sẽ cung cấp thêm 25% giảm giá extra so với 25% trên trang web)

NeuLASH và NeuBROW - Nếu bạn đang tìm kiếm mi cong dài hơn và lông mày trông đầy đặn và dày hơn, neuLASH & neuBROW từ Skin Research Laboratories là những sản phẩm không thể thiếu trong quy trình làm đẹp của bạn. Tinh chất kích thích mi neuLASH được hàng triệu người tin dùng để cải thiện sự xuất hiện yếu đuối của mi trong vòng 30 ngày. Tinh chất kích thích lông mày neuBROW là tinh chất kích thích lông mày đã giành giải thưởng, giúp lông mày trông đầy đặn và dày hơn trong 4-6 tuần.

Semper Smart Games - Cam kết mang đến cho gia đình ngày nay những lựa chọn trò chơi giả lập ý nghĩa không dựa trên màn hình và khuyến khích sự tương tác cá nhân. Hai lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng mùa lễ là - Math-Tac-Toe: Trở nên tài ba về toán học tư duy trong mùa lễ này với một sự đổi mới mới về một trò chơi kinh điển! Đa dạng kỹ năng toán học giúp vui chơi cho người từ 8 tuổi trở lên! Lựa chọn thứ hai của tôi là Semper Smart Games VOCABULICIOUS! Trò chơi từ vựng, từ và cuộc trò chuyện giúp bữa ăn có ý nghĩa hơn trong khi vẫn học hỏi và bạn có thể mua trò chơi này ngay trên Amazon.

Phần khó nhất sẽ là lựa chọn ai sẽ nhận những trò chơi này trong mùa lễ này.

Đối với các sản phẩm được giới thiệu trên sóng, vui lòng liên hệ với [email protected] để biết thêm thông tin.

Posted: 2023-11-10 00:16:03
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.