Hiển thị lòng biết ơn của bạn dành cho giáo viên với 10 ý tưởng thẻ quà tặng đáng yêu này

GoldbellyGoldbelly

Làm việc ngành truyền thông POPSUGAR, các biên tập viên rất độc lập lựa chọn và viết về những thứ chúng yêu thích và nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích. Nếu bạn mua sản phẩm chúng tôi đã đề xuất, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ liên kết, từ đó hỗ trợ công việc của chúng tôi.

2ea61c0965284496966fc8.87741852_.jpg

Cho dù bạn là bậc phụ huynh hay tự mình trở lại trường học, giáo viên đóng vai trò không thể thiếu trong việc hình thành cuộc sống của chúng ta và tư duy của thế hệ trẻ. Không có cách tốt hơn để thể hiện lòng biết ơn đối với giáo viên, người hướng dẫn và huấn luyện viên trong cuộc sống của bạn hơn là tặng cho họ một món quà đặc biệt. Mặc dù lời cảm ơn chân thành đã đem lại nhiều điều, bạn cũng có thể đi một bước xa hơn và tặng cho họ một thẻ quà tặng. Với những dịp lễ đang đến gần và mùa tặng quà đang hoành hành, chúng tôi đã tổng hợp các thẻ quà tặng tốt nhất cho giáo viên, những thẻ quà tốt quá trình thực hành và chắc chắn sẽ khiến họ cười.

Trong khi những món quà truyền thống có thể ý nghĩa, thẻ quà tặng mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để chọn một thứ anh ấy/ cô ấy thực sự có thể sử dụng. Để mang đến một phong cách cá nhân, bạn có thể tặng cho họ một thẻ quà tặng phù hợp với sở thích hoặc sở trường của họ. Nếu sức khỏe là ưu tiên với họ, hãy tặng cho họ một thẻ quà tặng từ Classpass để họ có thể thử các bài tập lạ mắt nhất trong khu vực của họ. Mua sắm cho người đọc say mê hoặc giáo viên là một học viên cả đời? Hãy tặng cho họ thẻ quà tặng của Barnes & Noble hoặc một hội viên cho Masterclass. Bạn cũng có thể tặng cho họ một món quà thực tế mà bạn biết sẽ được sử dụng, như một thẻ quà tặng từ Amazon hoặc Target để mua đồ dùng và những thứ cần thiết khác, hoặc một thẻ quà tặng Starbucks.

Best Gift Card Ideas For Teachers Who Run on Coffee

Giáo viên mang đến cho chúng ta món quà bất giá của tri thức, và đã đến lúc chúng ta tôn vinh công việc và tình yêu thương không biết mệt mỏi của họ và trả lại. Hãy mua sắm trong danh mục phong phú các ý tưởng về thẻ quà tặng cho giáo viên ngay bây giờ.

amazon.comBest Gift Card Ideas For Teachers Who Run on CoffeeStarbucks eGift Card ($15-$500)

Bạn không bao giờ sai khi tặng giáo viên trong cuộc sống của bạn một thẻ quà tặng Starbucks. Không chỉ mà họ có thể sử dụng năng lượng thêm, nhưng với menu lễ hội được mong chờ đợi rất nhiều, họ sẽ thực sự sử dụng thẻ quà tặng này. Ngay cả khi họ không uống cà phê, cũng có rất nhiều món ăn ngon, cũng như trà, matcha, và cacao nóng lễ hội thú vị để lựa chọn.

Nếu bạn muốn có một thẻ quà tặng vật lý, hãy tặng cho họ Thẻ quà tặng Starbucks (25-100 đô la), mà bạn có thể chọn từ các mệnh giá 25 đô la, 50 đô la hoặc 100 đô la. Cần tiết kiệm thẻ quà tặng? Hãy tặng họ bốn thẻ quà tặng Thẻ quà tặng Starbucks 10 đô la (40 đô la).

amazon.com

Ý tưởng thẻ quà tặng tốt nhất cho giáo viên yêu sách đọc

Thẻ quà tặng Barnes & Noble (25-100 đô la)

Best Gift Card Ideas For Teachers Who Love to Read

Nếu bạn đang mua sắm cho người đọc nhiệt tình, hãy tặng cho họ một thẻ quà tặng Barnes & Noble để họ có thể lấp đầy thư viện tại nhà với những cuốn sách mà họ không thể bỏ qua. Thương hiệu này cũng có rất nhiều sách điện tử và sách nói, văn phòng phẩm, phim và cả đĩa nhựa mà họ cũng có thể mua. Họ cũng có thể sử dụng thẻ quà tặng để mua ereader của Barnes & Noble, Nook.

amazon.com

Ý tưởng Thẻ quà tặng Tốt nhất Dành cho Giáo viên Yêu Sách và TV

Thẻ quà tặng Netflix (15-200 đô la)

Best Gift Card Ideas For Teachers Who Love Movies and TV

Nếu bạn đang mua quà cho người thích xem những bộ phim mới nhất và dành cuối tuần xem các chương trình truyền hình trong suốt một mùa, họ sẽ cảm kích vô cùng với thẻ quà tặng Netflix này. Hãy tặng cho họ một tháng (hoặc hơn) xem phim và truyền hình không giới hạn, và còn kèm theo một số gợi ý về những gì nên xem.

amazon.com

Ideas Thẻ Quà Tặng Tốt Nhất Cho Giáo Viên Luôn Bận Rộn

Thẻ Quà Tặng Uber eGift (25-50 đô la)

Best Gift Card Ideas For Teachers on the Go

Giáo viên thường phải đối mặt với rất nhiều việc, từ việc giảng dạy đến huấn luyện hay chăm sóc con cái và cân bằng tất cả. Đó là lý do tại sao một thẻ quà tặng Uber có thể rất hữu ích. Họ có thể sử dụng nó để đi chung xe hoặc mua thực phẩm hoặc giao hàng đồ ăn. Điều này chắc chắn sẽ hữu ích khi họ cần sự giúp đỡ.

classpass.com

Ý tưởng thẻ quà tặng tốt nhất cho giáo viên quan trọng lành mạnh

Thẻ quà tặng ClassPass (50-100 đô-la)

Best Gift Card Ideas For Teachers Who Prioritize Wellness

Nếu bạn đang mua sắm cho một người ưa thích thể dục và sức khỏe, thẻ quà tặng ClassPass là một thứ mà họ có thể sử dụng để khám phá những hoạt động vui nhộn trong thành phố của họ. Nền tảng này cho phép họ đặt lịch các buổi tập thể dục, cuộc hẹn tại spa và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác với mức giá giảm mà không phải đăng ký một thành viên đầy đủ.

masterclass.com

Ý tưởng Thẻ Quà Tặng Tốt Nhất Cho Giáo Viên Yêu Thích Học Hỏi

Thẻ Quà Tặng MasterClass ($120 )

Giáo viên thường xuyên là những học sinh vĩnh viễn, và nếu họ thực sự có niềm đam mê với việc học hỏi, việc tặng họ một thẻ quà tặng từ MasterClass là điều mà họ sẽ đánh giá cao.

Best Gift Card Ideas For Teachers Who Love to Learn

Họ có thể học và tham gia các lớp học từ những chuyên gia nổi tiếng trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cho dù đó là nấu ăn từ Gordon Ramsay, viết sáng tạo từ Margaret Atwood, chụp ảnh từ Annie Leibovitz, hay xây dựng một công ty khởi nghiệp từ Alexis Ohanian.

Một trong số chúng tôi đã thử nghiệm dịch vụ này và nói rằng, "Tôi rất thích việc MasterClass cung cấp một trải nghiệm dễ sử dụng và quan trọng hơn là nó được thiết kế để phù hợp với mọi loại học viên. Cho dù bạn là một vận động viên, một nhà thiết kế nội thất nghiệp dư, ai đó đang bắt đầu kinh doanh, hoặc ai đó mê tất cả những thứ liên quan đến thời trang hoặc thể thao, trên trang web đều có một kế hoạch học mà chắc chắn sẽ hấp dẫn sự quan tâm của bạn và khiến cho việc đăng ký trở nên thực sự đáng giá." Đọc bài đánh giá hoàn chỉnh của MasterClass của cô ấy để biết thêm thông tin.

goldbelly.com

Ý tưởng thẻ quà tặng tốt nhất cho giáo viên làm đồ ăn

Thẻ quà tặng Goldbelly E-Gift Card (25 đến 500 đô la)

Best Gift Card Ideas For Teachers Who Are Foodies

Một người yêu thích ẩm thực luôn biết đánh giá một bữa ăn ngon, và với một thẻ quà tặng Goldbelly, họ có thể thưởng thức những bữa tối ngon nhất, những món tráng miệng tuyệt vời và còn nhiều hơn thế nữa từ khắp đất nước. Goldbelly vận chuyển các bộ kit ăn ngon nhất, bánh ngọt ngon lành, những món tráng miệng ngon lành và tất cả những món trong khoảng giữa từ những đầu bếp nổi tiếng và những nhà hàng đoạt giải từ khắp mọi nơi. Họ có thể nhận được Nachos Trash Can của Guy Fieri, những món bánh nướng mà Martha Stewart thích, và pizza kiểu New York, tất cả được giao trực tiếp đến cửa nhà họ, bất kể họ đang sống ở đâu. Để biết thêm ý tưởng, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về những món quà thực phẩm tốt nhất từ Goldbelly ở đây.

Main Image

Posted: 2023-10-13 00:07:43
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.