Hội đồng chào đón văn bản kết quả từ Hội nghị ý tưởng sáng tạo Belize@42 về Thanh niên.

Lượt xem: 29

Được đăng: Thứ Năm, ngày 28 tháng 9, 2023. 3:22 chiều giờ CST.

Bởi Zoila Palma Gonzalez: Trong cuộc họp của nội các vào thứ Ba, các thành viên nội các đã chào đón tài liệu kết quả do Bộ trưởng Giáo dục trình bày về Hội nghị ý tưởng trẻ sáng tạo Belize@42.

Hội nghị đã cung cấp một nền tảng cho thanh thiếu niên tham gia vào cuộc trò chuyện dựa trên giải pháp mang tính xây dựng trong khi chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của họ về phát triển bền vững và xã hội của Belize.

Hội nghị được tổ chức lần đầu vào năm 2021 để cung cấp một nền tảng cho thanh thiếu niên tham gia vào cuộc trò chuyện mang tính xây dựng và chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của họ về sự phát triển bền vững và xã hội của đất nước chúng ta.

Thủ tướng John Briceño đã chào đón cơ hội xem xét tài liệu, đại diện cho giọng nói của thanh thiếu niên Belize.

Quảng cáo với trang web tin tức được truy cập nhiều nhất ở Belize ~ Chúng tôi cung cấp các gói tiếp thị kỹ thuật số linh hoạt và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Nội dung của bạn được gửi ngay lập tức đến hàng ngàn người dùng ở Belize và nước ngoài! Liên hệ với chúng tôi qua mаrkеtіng@brеаkіngbеlіzеnеwѕ.соm hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 501-601-0315.

© 2023, BreakingBelizeNews.com. Nội dung được bản quyền và yêu cầu sự cho phép bằng văn bản để tái bản trên các phương tiện trực tuyến hoặc in ấn. Việc đánh cắp nội dung mà không có sự cho phép / thanh toán sẽ bị truy cứu trước pháp luật.

Posted: 2023-09-29 00:20:28
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.