Keanu Reeves 'đề xuất ý tưởng về cái chết của John Wick'

Keanu Reeves đã đưa ra ý tưởng về cái chết của John Wick sau hàng loạt phần phim chỉ sau hai bộ phim.

Diễn viên 59 tuổi này đã đóng vai cựu sát thủ trong bốn bộ phim 'John Wick' - nhưng anh đã nghĩ về cách rời bỏ khả năng của mình suốt nhiều năm.

Basil Iwanyk, người đã làm đạo diễn cho loạt phim này, cho biết với Screen Rant: "Những bộ phim này... nó khiến Keanu hết sức ngượng ngùng, phải không? Về mặt thể chất. Một cách mà tôi nghĩ rằng mọi người không thể hiểu được vì nó không chỉ là một cuộc bắn.

"Anh ấy được huấn luyện ba, bốn, năm tháng trước. Và trong mọi khía cạnh, nó cũng giống như Danny Glover trong 'Lethal Weapon', như, 'Tôi đang già đi đến mức không chịu nổi điều này nữa.' Và trong mọi bộ phim, anh ấy đều nói, 'Đây là lúc tôi chết. Tôi đã xong.'

"Chúng tôi luôn quay nhiều lựa chọn. Chúng tôi quay một lựa chọn khi anh ấy hoàn toàn còn sống, một lựa chọn mơ hồ một chút, và một lựa chọn khi anh ấy đã chết. Bạn hiểu ý tôi chứ?"

Keanu thậm chí đã đề xuất một cách chết đặc biệt tàn bạo cho nhân vật trên màn ảnh của anh một lần. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã từ chối ý tưởng đó một cách thẳng thừng.

Basil chia sẻ: "Tôi nhớ, tôi nghĩ điều này đã xảy ra trong 'John Wick 2', anh ấy nói, 'Đây là điều gì sẽ xảy ra. Họ sẽ chặt đầu tôi. Họ sẽ chặt đầu tôi.' Và tôi chỉ nói, 'Không có cơ hội rằng đầu anh sẽ bị chặt đứt.'"

Đầu năm nay, Keanu đề xuất rằng anh có thể đưa nhân vật trở lại một lần nữa.

Khi được hỏi liệu John Wick có thể trở lại không, Keanu nói với Entertainment Weekly: "Tôi không biết, tôi đoán tôi sẽ phụ thuộc vào chẳng bao giờ nói không bao giờ.

"Tôi có nghĩa là, tôi sẽ không làm một bộ phim John Wick mà không có Chad Stahelski. Chúng ta phải xem điều đó sẽ như thế nào. Đối với tôi, thấy rằng John Wick tìm thấy sự bình yên là rất đúng.

Posted: 2023-11-08 00:34:28
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.