Lego Ideas kỷ niệm 15 năm bằng cuộc thi đặc biệt nhân kỷ niệm

15 năm trước, Lego đã giới thiệu một truyền thống vẫn còn mãi mãi: một cuộc thi cho người hâm mộ gửi ý tưởng bộ Lego tới công ty, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng, một chuyến tham quan nhà máy Lego và một phần tỷ lệ, nếu ý tưởng của họ được chọn. Cuộc thi đã trở thành một cách để cộng đồng người hâm mộ Lego khắp thế giới chia sẻ niềm đam mê của mình, xây dựng cộng đồng và truyền cảm hứng cho nhau thông qua một sở thích đã khiến những người đam mê mích mãi kể từ năm 1932.

Closeup on a pile of lego bricks

Để tham gia vào cuộc thi, người tham dự phải gửi một thiết kế bộ Lego ban đầu chỉ với một quy tắc: Nó phải bao gồm con số 15 (nhằm tôn vinh kỷ niệm lần thứ 15 của cuộc thi). Ngoài ra, các đề xuất chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của người tạo ra chúng. Việc hạn chế số lượng đề xuất là khó khăn (xét theo số lượng đề xuất rất lớn), do đó, nhóm sáng tạo Lego bầu chọn 30 mẫu thiết kế hàng đầu của mình.

Kể từ đó, các giám khảo ý tưởng Lego xem xét 30 mẫu hàng đầu và chọn người chiến thắng vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Các giám khảo căn cứ vào bốn yếu tố mang cùng trọng số:

-Tính "ngầu" và sự độc đáo chung

-Những chi tiết "đầy cảm hứng" nhất

-Tính liên quan đến chủ đề của năm nay

-Sử dụng tốt nhất các khối Lego

Cuộc thi mở cho người tham gia từ 13 tuổi trở lên, và cho phép mỗi người nộp nhiều đề xuất. Tất cả các thiết kế phải được gửi trước ngày 5 tháng 12 năm 2023 (nhưng đội Lego đề xuất gửi trước vài ngày để chỉnh sửa thiết kế nếu cần). Các đề xuất có thể được thực hiện dưới dạng ảnh của các khối Lego thực tế hoặc thông qua phương tiện số (Lego đề xuất sử dụng Brick Link để thiết kế bộ). Nếu bạn muốn tham gia vào niềm vui nhưng không muốn nộp một thiết kế, đừng lo! Cuộc thi chào đón người hâm mộ Lego để ủng hộ những thiết kế họ thích trước khi các giám khảo đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài cuộc thi xây dựng hàng năm này, Lego còn có các thách thức xây dựng suốt cả năm có thể được tìm thấy trực tuyến. Với một cái gì đó dành cho người hâm mộ ở mọi độ tuổi, không có gì ngạc nhiên khi cây trụ của ký ức từ tuổi thơ (và ký ức ít hơn đẹp, ví dụ: đạp vào khối) đã gặt hái nhiều thành công từ khi ra đời.

(ảnh nổi bật: Justin Sullivan/Getty Images)

Có một gợi ý chúng tôi nên biết? [email protected]

Posted: 2023-11-14 00:08:48
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.