Năm 2000: Đó là số lượng ý tưởng cơ khí phát sinh trong quá trình phát triển của Super Mario Bros Wonder.

Sau khi tận hưởng Nintendo Direct của trò chơi, chúng tôi giờ đây mang đến thêm tin tức liên quan đến Super Mario và Super Mario Bros Wonder đầy hứa hẹn.

Chúng liên quan đến những ý tưởng phát sinh trong quá trình phát triển để tích hợp vào lối chơi của tựa game, sau khi biết hôm nay chúng không có hạn chót. Tựa game mới nhất trong dòng sản phẩm Mario, Super Mario Bros Wonder, hứa hẹn đem đến một cấp độ sáng tạo và phấn khích mới với những "hiệu ứng kỳ diệu". Theo đạo diễn trò chơi Shiro Mouri, những hiệu ứng này là những yếu tố biến đổi độc nhất vô nhị sẽ biến đổi lối chơi trong mỗi cấp độ chính một cách đầy bất ngờ và sáng tạo. Chúng có thể chiều hoặc biến đổi trải nghiệm chơi game theo những cách không thể đoán trước, tạo thêm yếu tố thử thách và sự kỳ diệu.

Điều ấn tượng nhất về những hiệu ứng kỳ diệu này là mức độ tham gia của đội ngũ phát triển vào quá trình hình thành chúng. Mouri đã xác nhận rằng có hơn 2000 ý tưởng cho những hiệu ứng này, và điều đáng chú ý hơn nữa là những ý tưởng này không chỉ đến từ các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm hoặc cấp cao, mà đến từ cả đội ngũ phát triển. Bất kỳ thành viên của đội ngũ nào, bất kể vai trò hay thâm niên của họ tại Nintendo, đều được phép đóng góp đề xuất của mình cho những hiệu ứng đột phá này.

Super Mario Bros Wonder hứa hẹn

Phương pháp tiếp cận này không chỉ thể hiện sự cam kết của Nintendo đối với sáng tạo và đổi mới, mà còn tôn vinh sự quan trọng mà công ty đặt vào việc bao gồm một loạt góc nhìn để cải thiện trải nghiệm chơi game. Rõ ràng, Super Mario Bros Wonder sẽ là một sự kết hợp tập thể của các ý tưởng sáng tạo hứa hẹn rất nhiều!

Như bạn đã biết, sau nhiều tin đồn, đã được xác nhận chính thức rằng nhân vật thợ sửa ống nước trở lại với phiên bản hứa hẹn này. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 và là một trong những tựa game được mong đợi nhất.

Bạn nghĩ sao? Chúng tôi nhắc lại cho bạn xem trailer đầy đủ của Mario Bros Wonder cũng như 18 chi tiết mà bạn có thể đã bỏ qua.

Ý kiến của bạn về tin tức về Super Mario Bros Wonder thế nào? Bạn có thể chia sẻ nó trong phần bình luận. Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến Super Mario Bros Wonder, đây là mọi thứ bạn cần biết.

Nguồn.

Tags: phát sinhBrosphát triểný tưởngMariocơ chếsốRuetir.comsiêu

Posted: 2023-09-01 00:24:26
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.