Nếu Những Bức Tường Này Có Thể Nói Chuyện...

Mario Romano đã thay đổi tường một cách đáng kể.

Ban đầu, Mario Romano không biết rằng anh sẽ hoàn toàn tái hiện quy trình thiết kế và xây dựng tường. Bắt đầu với công việc trong ngành điện ảnh trước khi mở rộng sang lĩnh vực bất động sản và xây dựng, sự sáng tạo và thiết kế luôn là trọng tâm chính.

"Trong giai đoạn xây nhà của tôi, tôi đã xem rất nhiều tường gạch và đá cho phòng tắm và tôi nghĩ rằng, quy trình này chưa được cập nhật trong hàng ngàn năm qua," Romano nói. "Tôi thực sự muốn bạn có thể mở rộng và thiết kế lớn như bất kỳ mức độ nào mà bạn muốn, để có thể đi qua phòng tắm và bao quanh tường và tiếp tục ngay cả vào phòng khác."

"Tôi bắt đầu nghiên cứu và thực hành và sau đó tìm ra vật liệu tốt tên là Corian, có thể được liên kết và hàn chảy thành một," anh thêm.

Sau đó, anh đã bắt đầu tạo ra các bề mặt với hoa văn 3D tuyệt đẹp có thể tùy chỉnh vô hạn. Sau một năm nghiên cứu và thử nghiệm, MR Walls đã chính thức được ra mắt và Romano hiện cung cấp các bề mặt được tạo ra từ các miếng ghép tại khắp Hoa Kỳ và quốc tế.

"Chúng tôi đã tạo sự kết hợp giữa các kỹ sư và tạo ra một phần mềm thực sự tạo ra thiết kế, hướng dẫn robot và các mảnh ghép cho việc lắp đặt trong quá trình duy nhất," Romano nói. "Như vậy, khi bạn tạo ra mô hình 3D, bạn thấy mô hình và sau đó chúng tôi có thể chuyển sang quy trình sản xuất. Nó đã được báo giá và sẵn sàng để sản xuất, thông qua một quy trình thực sự kết nối thế giới thiết kế với thế giới xây dựng."

Romano cố gắng cầu nguyện để thu hẹp khoảng cách giữa việc tạo ra một thiết kế đẹp trên máy tính và biến nó trở thành giải pháp thực tế. Để đơn giản quá trình lắp đặt và tạo ra diện mạo liền mạch, Romano tạo ra các bảng thiết kế không lặp lại mà dễ dàng kết nối với nhau.

"Một trong những điều độc đáo mà chúng tôi đang cung cấp là khả năng không lặp lại," Romano nói. "Chúng tôi muốn thiết kế có thể đi mà không gặp các giới hạn nào, vì vậy nếu bạn muốn nó kéo dài 100 feet mà không lặp lại, chúng tôi có thể làm điều đó."

BẠN CŨNG CÓ THỂ THÍCH: WONDROUS WARDROBES | TẠO RA TỦ QUẦN ÁO MƠ ƯỚC CỦA BẠN

"Đó là một trong những lợi ích của các mảnh ghép, các mảnh ghép được kết nối với nhau và sự phân tách giữa nơi một mảnh bắt đầu và dừng lại bắt đầu biến mất và sau đó bạn có được trải nghiệm này, điều mà chúng ta trải nghiệm rất nhiều trong thiên nhiên. Thiên nhiên không phải đối mặt với các mối nối, thiên nhiên chỉ tiếp tục đi, không có sự phân tách. Cho dù đó là Grand Canyon hay chòm sao, những đối tượng khổng lồ này chúng ta lấy cảm hứng từ, dù là sáng tạo hay không.

Bằng cách kết hợp các mảnh ghép, những bức tường độc đáo này chỉ mất một phần nhỏ thời gian so với việc lắp đặt những vật liệu cổ điển như gạch, đá và cẩm thạch.

"Tôi đã làm nó trên nhà của mình trước tiên và sau đó tôi đã thấy phản ứng từ những người khác đến thăm hoặc các đại lý bất động sản, các nhà phát triển và nhà thầu khác, và họ bắt đầu hỏi, 'ehi làm sao chúng tôi có được cái này,'" Romano nói. "Và đó là lúc tôi thực sự nghĩ, tôi có điều gì đó ở đây."

Với việc thiết kế lắp đặt dễ dàng, bất kỳ nhà thầu chung nào, những người làm bề mặt chắc chắn, thợ mộc hoặc những nhà thầu gạch hoặc đá cũng có thể dễ dàng lắp đặt MR Walls.

"Chúng tôi cố gắng trở thành sự nhòe mờ giữa thiết kế, sự tạo ra và tầm quan trọng của việc lắp đặt, thực sự tạo ra một giải pháp," Romano nói. "Các nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà thầu, nhà phát triển và chủ nhà đến với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp giải pháp bề mặt tường 3D này, cho dù là cho vòi sen, tường ngoài, tường tạo điểm nhấn, tường trang trí nước, và rất tuyệt vời khi thấy mọi người chấp nhận điều này."

BẠN CŨNG CÓ THỂ THÍCH: TỐT NHẤT TRONG KÍNH | JOHN POMP STUDIOS

Đưa thiết kế khắc 3D lên một tầm cao mới, Romano khuyến nghị chiếu sáng phía sau tường hoặc tạo ra một yếu tố nước để nhấn mạnh độ rỗ của nền.

"Tôi nghĩ chiếu sáng phía sau cũng rất hấp dẫn vì chúng tôi có thể đưa ánh sáng qua những bề mặt này," Romano nói. "Chúng tôi vừa hoàn thành một vài dự án ở Phoenix gần đây rất đẹp, thực sự nổi bật."

Bạn Có Thể Cũng Thích

Posted: 2023-07-11 00:08:23
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.