Những lời châm biếm của Ramaswamy về Pence vì 'sao chép' ý tưởng 'cách mạng' của ông bị phát hiện bởi việc kiểm chứng thực tế của X.

Sự chế nhạo ông cựu Phó Tổng thống Michael Pence của chiến dịch Tổng thống đương chức đảng Cộng hòa, do ứng cử viên Vivek Ramswamy điều hành, đã bị công ty mạng xã hội X chỉ ra vào thứ Hai sau khi X thêm một "ghi chú cộng đồng" vào khẳng định của chiến dịch cuối rằng ông Pence đã "sao chép" một trong những "ý tưởng cách mạng" của ông Ramswamy.

"Chào [Mike Pence]. Ông nhận 'F' vì sao chép bài tập về nhà của [Vivek Ramaswamy]. Cho dù bắt chước là hình thức tôn kính cao nhất, nhưng không cool khi lấy cắp ý tưởng cách mạng của ông ấy và rao bán chúng như là của mình. Không trách ông. Vivek rất thông minh. Bằng cử nhân [Harvard] và học viện luật [Yale]," phòng chiến tranh của chiến dịch Ramaswamy đã viết cuối tuần qua như phản ứng với lời thề của Pence "đóng cửa Bộ Giáo dục."

Tuy nhiên, ghi chú của X đã chỉ trỏ đến cựu Tổng thống Ronald Reagan là người đã đề xuất ban đầu đóng cửa Bộ Giáo dục trong bài phát biểu Nhà nước Hiệp thống (State of the Union) năm 1982. Theo Trung tâm Chính sách Công chúng Annenberg thuộc Đại học Pennsylvania, được trích dẫn bởi X trong ghi chú của mình, Reagan nói ông tin rằng "quyết định về giáo dục nên được đưa ra ở cấp địa phương và chính phủ liên bang chỉ nên đóng vai trò nhỏ ở các trường học của quốc gia."

Cựu lính lực lượng đặc nhiệm khởi động chiến dịch ở Virginia để lật ngôi đầu Hạ viện từ đảng Dân chủ

Trong bài viết chế nhạo Pence của mình, chiến dịch Ramaswamy chỉ trỏ đến một bài viết X riêng của Ramaswamy từ ngày 28 tháng 2 với hứa hẹn đóng cửa Bộ Giáo dục, trước khi Pence bắt đầu thúc đẩy chính sách này như một phần của chiến dịch tổng thống riêng của mình, mà ông ta chỉ ra vào tháng Sáu.

Pence đã đưa ra lời hứa chính sách chỉ vài ngày sau khi Ramaswamy đã có bài phát biểu tại Học viện Chính sách Viện Đầu tiên Mỹ, giới thiệu kế hoạch riêng để đóng cửa Bộ Giáo dục theo như chiến dịch của ông ta cho biết đã được cung cấp với "chi tiết chưa từng có."

ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI ỨNG DỤNG FOX NEWS

Fox đã liên hệ với chiến dịch Pence để nhận xét.

Posted: 2023-09-20 00:26:01
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.