Những thiết kế hình xăm Sigilism siêu vi máy tính khác, gồm cả Bướm, Trái tim và 13 mẫu nữa, phản ánh mạnh mẽ thời đại Y2K.

Khi bạn ngắm nhìn một hình xăm cyber sigilism, bạn ngay lập tức được đưa trở lại những năm 2000 sớm khi thế giới đang phải lòng những thứ kỹ thuật số. Đã qua một khoảng thời gian kể từ khi thế giới đã thấy những hình xăm mang vẻ ngoại tương lai này, nhưng những viễn cảnh máy tính đối xứng và thuở Y2K đang trở lại.

Với hơn 91 triệu lượt xem trên TikTok, ý tưởng về hình xăm cyber sigilism đã trở lại chính thức. Thiết kế này đã bắt đầu như một cách độc đáo trong phong cách bộ lạc truyền thống lớn trong những năm 2000 sớm, theo Mario Barth, một nghệ sĩ xăm nổi tiếng và chủ sở hữu của Starlight Tattoo. "Hình xăm cyber sigilism là một hình thức tinh tế hơn," ông nói với Bustle.

Các đường nét và thiết kế đối xứng của thẩm mỹ này gợi nhớ đến máy tính, nhưng cyber sigilism cũng có nguồn gốc từ nhạc heavy metal, theo Barth, vì nhiều hình xăm có vẻ như cây gai khá hợp với không khí đó. Những hình xăm này là kim loại, hình ảnh, kỹ thuật số, đối xứng - và đồng thời cũng tinh tế một cách kỳ lạ.

Nếu bạn nhìn kỹ vào một hình xăm cyber sigilism, bạn có thể nhận ra rằng một số hình xăm viết một từ hoặc có một thông điệp ẩn. "Bạn thực sự phải nhìn kỹ để đọc nó, đó là lý do tại sao những hình xăm này rất cá nhân đối với người mang," Barth nói. Dưới đây là 15 ý tưởng hình xăm cyber sigilism để truyền cảm hứng cho tác phẩm tiếp theo của bạn.

1

Bướm Cyber

Theo Lorena Lorenzo, một nghệ sĩ xăm và chủ sở hữu của Indigo ArTattoos, hình xăm cyber sigilism kêu gào Y2K vì nó trông giống như do máy tính thực hiện. "Các đường nét tạo thành các hình dạng khác nhau và được thực hiện một cách tinh tế, tạo nên một vẻ ngoài sạch và sắc nét," cô nói với Bustle. Chúng cũng thường được đúc thành một hình ảnh, như con bướm này.

2

Tối giản

Nếu muốn cảm nhận phong cách nghệ thuật kỹ thuật số, hãy chọn một thiết kế nhỏ hơn như thiết kế này với hai đường gập khúc trên thân hình.

3

Hình xăm lưng dưới

Hình xăm lưng dưới cũng đang trở lại. Nhờ vào cảm giác không khác của thời Y2K, đây là điểm phù hợp cho kiểu mực này.

4

Hình xăm dạ dày

Khi hình xăm cyber sigilism được phục hồi, thiết kế trở nên phức tạp và tinh vi hơn bao giờ hết. "Chúng chơi nhiều hơn với đường nét và hình dạng của cơ thể," Lorenzo nói - như trong trường hợp trên - điều đó là một phần lớn của sức hấp dẫn.

5

Hình xăm theo phong cách cung tắc

Hãy chọn một con bướm theo phong cách cung tắc để cảm nhận những cảm xúc từ những năm cuối thập kỷ 90, đầu thập kỷ 2000.

6

Tâm điện tử

Nhiều hình xăm trong danh mục này ghép một trái tim với những cành gai xoắn, tạo nên một phiên bản cá tính cho hình dạng trái tim cổ điển.

7

Bút Phác Họa Bằng Tay

Kết hợp tình yêu của bạn với những hình xăm trên tay bằng cách có các đường nét gãy, chấm và gạch liên tục từ cổ tay đến ngón tay cái.

8

Những Mảnh Trang Sức Trên Cánh Tay

Hãy để các hình xăm chứa bức tranh tín ngưỡng cyber làm hai việc cùng một lúc, như một mảnh trang sức rơi giả tạo.

9

Những Ý Nghĩa Giấu Kín

Để thực sự theo đuổi phần cyber của điều này, Barth khuyên bạn nên thêm mã vạch, mã QR, dãy số hoặc tọa độ có ý nghĩa như một hình xăm hay thông điệp giấu kín.

10

Vòng Đáy Tay

Lấy một tác phẩm nghệ thuật gai góc xung quanh cổ tay của bạn để tạo ra một vòng đáy tay bằng mực phong cách cyber.

11

Con Tem

Thêm các hình tượng lấy cảm hứng từ hệ thống tín ngưỡng cyber vào hình xăm kiểu khác, như khung gai xung quanh một con bọ cười dễ thương.

12

Màu Sắc

Theo Barth, bạn có thể thêm bất kỳ màu sắc nào vào hình xăm của mình, nhưng với tín ngưỡng cyber, bạn thường thấy màu xanh dương, đỏ và tím. Bức tranh này gần như một biển neon cổ điển.

13

Kim Loại

Một lựa chọn khác là chọn một thiết kế trông giống như mạng lưới hay gai.

14

Thiết Kế Phía Sau

Mảnh lưng này rất tinh tế, nhưng vẫn thể hiện phong cách tín ngưỡng cyber.

15

Sự Siêu Thực

Thêm một yếu tố siêu thực, như mắt người, vào phong cách để tạo ra một hình xăm thực sự độc nhất vô nhị của bạn.

Nguồn:

Mario Barth, nghệ sĩ xăm nổi tiếng, chủ sở hữu của Starlight Tattoo

Lorena Lorenzo, nghệ sĩ xăm, chủ sở hữu của Indigo ArTattoos

Posted: 2023-08-05 00:11:47
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.