Những trang phục đen hoàn toàn dành cho phụ nữ - Ý tưởng và phong cách cho năm 2023.

Streetstyleshooters//Getty Images Trong những ngày khi bạn phải mặc gì để tiện lợi, không gì nói lên phong cách tinh tế nhẹ nhàng hơn một bộ trang phục toàn màu đen. Nếu việc phối hợp các món đồ màu đen cảm thấy hơi tẻ nhạt với bạn, hãy thử một trong những mẹo mà biên tập viên tin tưởng này. Đầu tiên và quan trọng nhất: Tạo sự đa dạng về chất liệu. Chúng ta đang nói về việc kết hợp các món đồ da vegan, da lì hoặc da bóng với các loại vải len và các chi tiết được trang trí.

all black outfit for women 2023

Nếu bạn muốn cân bằng trang phục toàn màu đen bằng phụ kiện, hãy chọn một màu chủ đạo và tuân thủ nó để có một diện mạo được cân nhắc kỹ lưỡng. Màu đen phù hợp cả với kim loại lấp lánh cũng như với màu sáng. Hoặc bạn có thể chọn những màu trắng, xanh navy hoặc các tông màu tự nhiên để phối hợp. Mẹo chuyên gia: Không còn ngày không nên phối màu nâu và màu đen nữa!

Dưới đây là một số nguồn cảm hứng cho những trang phục toàn màu đen tuyệt vời (và đảm bảo!) để thể hiện trong mùa thu này và suốt cả năm.

preview for Oprah Daily US - Style Playlist

Nguồn tin Oprah Daily nhiều hơn Biểu tượng tam giác chỉ mục cho việc phát bài hát

Hoạt động cân bằng

Hãy lấy ý tưởng từ Petra van Bremen: Phối một chiếc váy đứng thanh lịch với áo len giả da nam tính. Để tạo điểm nhấn hiện đại, hãy kết hợp với phụ kiện kim loại như bốt cổ cao màu bạc thoải mái và kính mát kiểu aviator màu vàng cập nhật.

all black outfit for women 2023

Thành thị thông minh

Edward Berthelot//Getty Images

Chúng tôi yêu thích sự tự do trong phong cách này với bộ áo vest và quần kết hợp cùng đôi giày sneaker buộc dây siêu ngầu. Khi mix đen với đen, hãy chọn các chất liệu khác nhau như tweed dệt kim, len mịn và túi sách da.

street style hamburg may, 2023

Tiêu chuẩn tỷ lệ

Jeremy Moeller//Getty Images

Hãy thử phối một chiếc váy knit midi đa năng với một chiếc áo vest thả nhẹ để có một trang phục thoải mái khi di chuyển. Khi kết hợp với một đôi giày loafer thoải mái (chúng tôi thích những đôi này từ thương hiệu giày Black và nữ doanh nhân Etta Grove), đây là một trang phục dễ dàng để mặc và di chuyển.

all black outfit for women 2023

Thời tiết da

Jeremy Moeller//Getty Images

Nâng tầm chiếc áo vest hàng ngày của bạn bằng cách chọn một phiên bản da (hoặc da nhân tạo) . Điểm nhấn đồ trang sức khác nhau như một chiếc túi có đường viền vành đặc trưng và một đôi giày có họa tiết làm nhẹ nhàng tổng thể.

all black outfit for women 2023

Thuận tiện khi di chuyển

Streetstyleshooters//Getty Images

Dường như mùa lạnh mang lại một ưu điểm: nhiều trang phục tạo sự tự tin. Hãy coi đây là một bài học trang phục lớp đầu tiên với áo cổ cao hoặc áo lệch vai dưới một chiếc áo vest bền bỉ. Ít thứ nào tuyệt hơn một chiếc váy liền dài kết hợp với bốt cao gót lên đến đầu gối.

all black outfit for women 2023

Chia phần tạo điểm độc đáo

Jeremy Moeller//Getty Images

Có một điều mê hoặc trong cách ghép một chiếc áo sơ mi nút đen nổi bật với quần dài làm dài thêm đôi chân. Legging hoặc quần dài có phần chân rộng không chỉ thời trang mà còn tôn lên vẻ đẹp của bạn, đặc biệt là khi được xắp xếp gọn gàng ở mắt cá và kết hợp với đôi sandal đệm êm và thời trang.

Sara Klausing

Sara Klausing bao gồm tất cả các vấn đề về thời trang và phong cách cho Oprah Daily.

Posted: 2023-09-09 00:08:06
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.