Prudential Financial cung cấp sức mạnh và đền đáp cho giới trẻ biến ý tưởng thành hiệu quả.

Chương trình Vị Thành Niên Triển Vọng của Prudential tôn vinh những nhà thay đổi trẻ tuổi đã giải quyết các thách thức xã hội và tài chính trong cộng đồng của họ.

NEWARK, N.J., ngày 12 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ -- Ứng dụng đã mở cửa hôm nay cho Chương trình Vị Thành Niên Triển Vọng của Prudential, một chương trình quốc gia nhằm công nhận các nhà lãnh đạo trẻ đang phát triển những giải pháp sáng tạo để giải quyết các vấn đề xã hội hoặc tài chính trong cộng đồng của họ.

Logo Vị Thành Niên Triển Vọng (PRNewsfoto/Prudential Financial, Inc.)"Chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ các nhà lãnh đạo trẻ đang làm cho cộng đồng của mình mạnh mẽ hơn và có tính bao dung hơn," Chủ tịch kiêm CEO Charles Lowrey nói. "Chương trình này là một cách khác mà chúng tôi đang làm việc để thực hiện mục tiêu của Prudential là cải thiện cuộc sống bằng cách giải quyết các thách thức tài chính trong thế giới đang thay đổi. Tôi mong đợi sẽ công nhận sự sáng tạo, chủ động và sự kiên trì của các thế hệ tiếp theo của Vị Thành Niên Triển Vọng."

Ngoài việc công nhận những nhà thay đổi trẻ tuổi đang đối mặt với các vấn đề xã hội cấp thiết, chương trình cũng trang bị cho họ các kỹ năng và nguồn lực để đưa dự án của họ lên một tầm cao mới.

Vào tháng Tư tới, 20 sinh viên sẽ được tôn vinh vì các giải pháp được đề xuất của họ về các vấn đề xã hội. Mỗi người chiến thắng sẽ được trao tặng 5.000 đô la và một chuyến đi hoàn toàn miễn phí đến trụ sở của Prudential tại Newark, New Jersey. Trong suốt một buổi hội nghị kéo dài bốn ngày, các người chiến thắng sẽ được hướng dẫn bởi các nhà lãnh đạo và người hướng dẫn của Prudential, đồng thời kết nối với các nhà thay đổi khác nhằm giúp họ tập trung, hoàn thiện hoặc mở rộng tầm nhìn và mục tiêu dự án của mình.

Ngoài ra, sẽ có thêm năm sinh viên được lựa chọn đặc biệt vì giải pháp của họ đối với các thách thức tài chính. Họ sẽ thuyết trình ý tưởng của mình trước các nhà lãnh đạo của Prudential, với cơ hội nhận thêm 10.000 đô la để tài trợ.

Các nhà Thành Niên Triển Vọng trước đây đã được công nhận vì việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, bao gồm:

  • Một sáng kiến ​​nhằm khuyến khích giáo dục tài chính
  • Một ứng dụng để cải thiện sức khỏe tâm thần của tuổi teen
  • Một câu lạc bộ sách nhằm tăng cường câu chuyện và văn học người Mỹ gốc Phi
  • Một cuộc thi phim nhằm đặc sắc các nhà kể chuyện trẻ từ cộng đồng bị thiếu

Prudential là nhà tài trợ Vị Thành Niên Triển Vọng phối hợp với Ashoka, một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tác động xã hội. Mạng lưới Sức khỏe Tài chính cung cấp sự hỗ trợ tư vấn về sức khỏe tài chính.

Vị Thành Niên Triển Vọng của Prudential là sự tiến hóa của Giải thưởng Tinh thần Cộng đồng lâu đời của Prudential. Từ năm 1995 đến năm 2020, Tinh thần Cộng đồng đã trở thành chương trình công nhận thanh niên lớn nhất của đất nước, trao giải cho hơn 150.000 tuổi teen trên toàn thế giới vì dịch vụ tình nguyện của họ.

Ứng dụng đã mở vàng ngay bây giờ cho đến ngày 2 tháng 11. Những người trẻ tuổi từ 14-18 tuổi ở Hoa Kỳ được khuyến khích nộp đơn. Chương trình cũng hoạt động ở Brasil, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

Để tìm hiểu thêm về Vị Thành Niên Triển Vọng của Prudential và cách nộp đơn, hãy truy cập prudential.com/emergingvisionaries.

Về Prudential Financial Prudential Financial, Inc. (NYSE: PRU), một người đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính toàn cầu và một nhà quản lý đầu tư toàn cầu hàng đầu với khoảng 1,4 nghìn tỷ đô la quản lý tài sản tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, hoạt động tại Hoa Kỳ, châu Á, châu Âu và châu Mỹ Latinh. Các nhân viên đa dạng và tài năng của Prudential giúp cải thiện cuộc sống và tạo cơ hội tài chính cho nhiều người hơn bằng cách mở rộng quyền truy cập vào đầu tư, bảo hiểm và an ninh hưu trí. Biểu tượng Rock nổi tiếng của Prudential đã đứng vững, ổn định, tư duy giàu kinh nghiệm và đổi mới trong gần 150 năm qua. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập news.prudential.com.

Về Ashoka Ashoka là mạng lưới toàn cầu lớn nhất của các doanh nhân xã hội hàng đầu - những người đã có ý tưởng mới để giải quyết có hệ thống các thách thức lớn nhất của thế giới và có kỹ năng khởi nghiệp để biến những ý tưởng này thành tác động xã hội quốc gia, khu vực và toàn cầu. Trong suốt hơn 40 năm, Ashoka đã hỗ trợ gần 4.000 doanh nhân xã hội tại 90 quốc gia với các giải pháp giải quyết các vấn đề gấp rút nhất của xã hội. Tầm nhìn của Ashoka là một thế giới mà Ai Cũng Là Người Thay Đổi - một xã hội phản ứng nhanh và hiệu quả đối mặt với thách thức và mọi người đều có tự do, tự tin và sự hỗ trợ xã hội để giải quyết bất kỳ vấn đề xã hội nào. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ashoka.org.

Xem nội dung gốc để tải xuống nhiều phương tiện đa phương tiện: https://www.prnewswire.com/news-releases/prudential-financial-empowering-and-rewarding-young-people-for-turning-ideas-into-impact-301920003.html

NGUỒN Prudential Financial, Inc.

Posted: 2023-09-13 00:15:58
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.