Rob Van Dam về Lý do tại sao Anh ta có Quan điểm Tiêu cực về ý tưởng Sáng tạo của Vince Russo, Nhớ lại Kinh nghiệm với Anh ta tại TNA.

- Trong một phiên bản gần đây của chương trình 1 Cái Dạng Như Vậy, WWE Hall of Famer Rob Van Dam đã thảo luận về việc làm việc với Vince Russo khi ông còn là một phần của TNA Wrestling (hiện đã trở thành Impact Wrestling). RVD nhận xét rằng trong thời gian ông ở TNA, ông không có cơ hội để hiểu biết Russo rất nhiều, nhưng ông có quan điểm tiêu cực về ý tưởng sáng tạo của Russo. Dưới đây là một số điểm nổi bật WrestlingInc.com):

Rob Van Dam về Vince Russo: "Chúng tôi đã trò chuyện trong TNA. Ông ấy đã đến gặp tôi một lần và nói ông ấy muốn biến Jeff Hardy thành người đàn ông xấu, và tôi nghĩ rằng đó là ý tưởng ngớ ngẩn nhất. Tôi nghĩ rằng 'Tôi và Jeff là những gương mặt nổi bật. Chúng tôi đang làm nổi sóng người hâm mộ. Các fan đang la hét cho RVD và Jeff Hardy. Tôi nghĩ rằng bạn nên chờ đến khi mọi thứ trở nên tẻ nhạt thì hãy làm điều đó.'"

Về cách Russo nói với ông rằng Jeff Hardy ủng hộ ý tưởng: "Ông ấy nói 'Chúng tôi có thể xem xét tới giai đoạn đó,' điều tương tự tôi cũng đã nghe về mình từ TNA-Impact, nhưng tôi không đồng ý với điều đó, và tôi nói 'Tôi nghĩ rằng điều đó chỉ nghe có vẻ như bạn đang thay đổi điều gì đó mà đã hoạt động tốt và đặt vào một góc độ khác nhau. Tại sao?' Và ông ấy nói 'Nhưng Jeff thực sự ủng hộ ý tưởng này. Anh ấy mong chờ điều đó.' Và tôi nói 'Thực sự vậy à? Ôi, vậy thôi. Làm điều bạn muốn.'

Posted: 2023-07-06 00:05:24
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.