Swerve Strickland Về Kinh Nghiệm Của Anh Ở NXT, AEW Đánh Cược Vào Những Ý Tưởng

Swerve Strickland gần đây đã so sánh những trải nghiệm của mình trong WWE NXT và AEW về cách anh ấy có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Strickland, người đã giành chiến thắng quan trọng trước Hangman Page tại AEW WrestleDream, đã so sánh hai điều này trong một buổi xuất hiện trên Mark Hoke Show. Bạn có thể kiểm tra một số điểm nổi bật dưới đây, theo Fightful:

Về trải nghiệm của anh ấy trong NXT: "Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng cũng có những lần tôi như, 'Tôi biết mình có thể đóng góp nhiều hơn. Tôi biết rằng tôi đang bị gạt ra một bên vì có quá nhiều tập trung vào đỉnh của thẻ bài với một đội hình đồng nghiệp đông đúc với những người cảm thấy cũng như tôi'. Họ có cơ hội và đang có cơ hội của riêng họ vì họ cảm thấy họ chưa được sử dụng hết khả năng của mình, vì vậy bây giờ là lúc họ có cơ hội và cơ hội của họ để thể hiện điều đó. Còn đối với tôi, tôi như, 'Ôi, người ta không thể chỉ cắt đứt hàng đợi và nhảy lên trước những người đàn ông đã ở đó. Rồi cũng có những người có thể nhảy lên hàng đầu và đến trực tiếp ngay từ đầu. Điều đó có thể làm bạn bực bội. Có những lúc bực mình đó, đặc biệt khi bạn có toàn bộ năng lượng sáng tạo này và những ý tưởng khác nhau mà bạn thực sự có thể mang một cái gì đó khác biệt và độc đáo trên show. Nhưng cùng một lúc, đó không phải là show của bạn và cũng không nhất thiết là thời điểm của bạn để đẩy mạnh ý tưởng đó vì họ cũng có những kế hoạch của riêng họ.

Nó gần giống như viết một bộ phim và ai đó có ý tưởng... giả sử bạn đang viết một bộ phim kịch và căng thẳng, nhưng tôi có một bộ phim kinh dị tuyệt vời. 'Tôi không viết phim kinh dị vào lúc này. Tôi đang viết phim căng thẳng. Chúng ta sẽ có thời gian cho phim kinh dị. Tôi không biết khi nào tôi sẽ cần nó, nhưng chúng ta sẽ đến với phim kinh dị. Hãy để tôi hoàn thành phim căng thẳng trước.' Đó là cảm giác như vậy. Cuối cùng, khi bạn có cơ hội thể hiện bộ phim kinh dị đó và bạn làm nó xuất sắc và tạo ra một tác phẩm kinh điển, thì bạn như, 'Tôi cần phần hai và phần ba.' Đó là cảm nhận của tôi về NXT và WWE. Tôi đã thấy điều đó xảy ra với vô số người khác. Khi họ lên sàn đấu và có thời gian và cơ hội của riêng họ để thể hiện và thay đổi thế giới như môn đấu vật và giải trí, thì nó thật là tuyệt vời."

Về việc thể hiện sự sáng tạo trong AEW: "Đối với tôi, AEW, tôi không nhất thiết phải chờ đợi. Thật tuyệt vời khi tôi xuất hiện và nói rằng, ‘Tôi có phim kinh dị’. ‘Tuyệt, chúng tôi không có phim kinh dị, hãy cho chúng tôi xem thử phim kinh dị của bạn thế nào.’ Boom, chúng ta bắt đầu. Đó là cảm giác mà AEW mang lại. Để có cơ hội đó, không khác gì đội hình của WWE được đầy đủ tài năng, AEW cũng được đầy đủ tài năng và có thể thể hiện điều đó và làm việc với những người đàn ông đó không giống bất cứ nơi nào khác. Đó là một phần thưởng khi bạn biết rằng ý tưởng của bạn đang được lắng nghe, và họ sẵn lòng thử nó. Nó luôn có thể thất bại, nhưng ít nhất họ đã cho nó một cơ hội.

Posted: 2023-10-05 00:12:51
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.