Tải Sóng Hôm Nay: 'Mớ Ý Tưởng Tồi Tệ' tại Đại Hội Đồng

Table of contents

97.9 The Hill WCHL và Chapelboro.com là trụ sở của bạn cho tin tức địa phương và giọng nói địa phương tại Chapel Hill-Carrboro. Hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu, Aaron Keck của 97.9 The Hill trò chuyện với các quan chức chính phủ, học giả của Đại học UNC, doanh nhân và lãnh đạo các tổ chức phi lợi nhuận, những người có tiếng và khác trong cộng đồng của chúng ta khi họ chia sẻ suy nghĩ của họ, kinh nghiệm của họ và chuyên môn của họ về các vấn đề trung tâm ngày nay. Nhấp vào đây để nghe lại tất cả các cuộc trò chuyện của Aaron - và bật đài "Sáng nay với Aaron Keck" lúc 7:30 sáng trên 97.9 The Hill để nghe trực tiếp những cuộc trò chuyện đó.

Thượng nghị sĩ bang Graig Meyer (D-Orange) ghé qua với những thông tin mới nhất về những gì đang diễn ra tại Quốc hội trong tháng này. Điều đó bao gồm một dự luật hoàn toàn mới đã thu hút sự chú ý với nhiều điều khoản nhắm mục tiêu học sinh LGBT, hạn chế thư viện và đặt các quản lý trường học dưới sự sa thải từ một số phụ huynh bất mãn - tuy nhiên, Meyer cho biết dự luật này thực tế không có khả năng được thông qua. (Làm thế nào để biết khi nào một dự luật thực sự có khả năng được thông qua? Meyer đưa ra một số hiểu biết chung.)

Ngoài ra: Bắc Carolina lại một lần nữa chống lại cộng đồng LGBTQ; việc thành lập đạo luật về cần sa y tế bị trì hoãn khi Tim Moore áp dụng quy tắc Hastert cho Nhà nước; và việc mở rộng Medicaid bị trì hoãn khi các thành viên đảng Cộng hòa tiếp tục tranh luận về ngân sách, hai tuần sau khi năm tài chính mới bắt đầu. (Mặc dù Aaron không nhất thiết phản đối một trong những thay đổi cuối cùng mà họ đề xuất.)

Nghe:

https://media.blubrry.com/sports_notebook/chapelboroaudio.s3.us-east-1.amazonaws.com/2023/07 - July/13/GRAIG MEYER - 071323.mp3

Podcast: Chơi trong cửa sổ mới | Tải xuống

Đăng ký: RSS

Liên quan

Posted: 2023-07-29 00:01:46
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.