Tận hưởng hết nắng: 65 ý tưởng trong danh sách hè cho trẻ em

Mỗi năm dường như mùa hè qua đi trong chớp mắt. Một phút chúng ta đang lên kế hoạch chụp hình trong ngày cuối cùng của trường, và một phút sau chúng ta đang viết danh sách các vật dụng chuẩn bị cho năm học mới chúng ta cần mua. Ở giữa đó, chúng ta cố gắng tạo mùa hè đặc biệt cho trẻ em của chúng ta - và chúng tôi hứa, bạn đang làm rất tốt. Điều tuyệt vời về việc có con là chúng luôn có thể tìm thấy điều gì đó thú vị và đặc biệt trong mọi hoạt động.

Tuy nhiên, với tư cách là cha mẹ, mong muốn có ý tưởng vui vẻ cho kỳ nghỉ hè của con cái là điều tự nhiên. Điều đó không có nghĩa là đôi khi khó biết bắt đầu từ đâu. Khi có vô số khả năng, đôi khi thực sự khó nghĩ ra những việc cần làm. Xin đừng lo lắng nữa! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng danh sách mong muốn hè vui nhộn cho bạn và con cái của bạn tham khảo lần tới khi có ai đó nói, "Tôi không biết, hôm nay bạn muốn làm gì?".

Dù bạn cần ý tưởng cho những ngày trời mưa, hoặc muốn tham gia vào những hoạt động hè độc đáo, sáng tạo, hoặc mạo hiểm, hãy tiếp tục đọc để có được danh sách mong muốn hè cuối cùng cho trẻ em. Ngoài ra, tải xuống phiếu danh sách mong muốn hè miễn phí của chúng tôi để đánh dấu khi bạn thực hiện!

Danh sách mong muốn hè cho trẻ em

Ý tưởng danh sách mong muốn ngoài trời

Chúng ta phải tận dụng thời tiết đẹp trong khi còn có cơ hội, có nghĩa là ra ngoài và thưởng thức những hoạt động gia đình ngoài trời. Thiên nhiên đang chờ đón chúng ta với nhiều cơ hội vui vẻ, từ chơi sáng tạo đến hoạt động thể chất. Hãy xem xét những ý tưởng này lần sau khi trời sáng.

1. Đi dạo trên địa phươngDù chúng ta biết hay không, có thể có hàng tấn đường đi bộ hoặc đường dạo để khám phá để có không khí trong lành và luyện tập.

2. Câu cáDù câu cá đã trở thành một thú chơi quen thuộc trong gia đình, hoặc không ai từng thả một dây buộc, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thử môn thể thao ngoài trời này.

3. Chơi các trò chơi ngoài trời cổ điểnTrẻ em nổi tiếng thích các trò chơi như ma-hide, trốn tìm, trò chơi red rover và chiếm cờ. Thu thập một nhóm bạn và bắt đầu sự vui vẻ.

4. Trượt patinĐối với bất kỳ trẻ em nào đã thành thạo việc đi xe đạp, hãy khuyến khích chúng học cách trượt patin hoặc trượt bánh xe nòng.

5. Thả diềuĐây là một hoạt động hè cổ điển cho trẻ em vì đó là một thử thách thú vị cho bất kỳ ai thử làm điều đó.

6. Trồng cây và quan sát chúng phát triểnTrẻ em có thể thử nghiệm đôi bàn tay xanh của mình bằng cách trồng một số rau hoặc hoa trong vườn và quan sát chúng phát triển trong suốt tuần hè.

7. Vẽ với phấnKhi trời đẹp và trẻ em đang muốn sáng tạo, hãy đến sân nhà hoặc vỉa hè để tham gia hoạt động đơn giản này có thể mang lại hàng giờ vui vẻ.

8. Tổ chức một cuộc chiến bóng nướcĐể làm mát bản thân khi trời nắng cao, hãy tổ chức một cuộc chiến bóng nước với cả gia đình hoặc cả khu phố. Và nếu bạn muốn có một lựa chọn ít làm rối, hãy thử những chiếc bóng nước có thể sử dụng lại này.

9. Tạo một cuộc đua thuyền giấy

Một cách vui nhộn khác để sáng tạo là tạo ra những chiếc thuyền bằng giấy in. Sau khi mọi người đã tạo ra tàu riêng của mình, hãy đua chúng xuống nước, trong thiên nhiên hoặc ở nhà với nước từ ống nước.

10. Có một ngày tại bể bơi

Một danh sách những hoạt động hè cho trẻ em không thể thiếu một ngày tại bể bơi. Làm mát bằng cách vùi mình trong nước, tập luyện chụp cú lội dưới nước hoặc nảy lên từ bảng nhảy.

11. Đi chơi golf mini

Tham gia vào một cuộc thi golf mini thân thiện là một cách tuyệt vời để rời khỏi nhà và mọi người đều thích.

12. Cắm trại sân sau nhà

Khi cuộc sống ngoài trời tuyệt vời đã gọi tên bạn nhưng bạn không thể thực sự đi cắm trại, hãy dựng lều trại ở sân sau nhà để có niềm vui đơn giản.

13. Làm smores

Kem que, kem, và smores là bộ ba đặc sản hè. Đánh dấu từng thứ trên danh sách của bạn vào mùa hè này.

14. Bắt ong đêm

Hè là mùa ong đêm. Tham gia vào hoạt động hè cổ điển này bằng cách bắt ong đêm trong lọ một cách nhẹ nhàng (hoặc trong tay bạn) và sau đó thả chúng ra.

15. Tổ chức một buổi picnic

Biến bữa trưa hè đơn giản trở nên đặc biệt hơn bằng cách chuẩn bị các món nhắm và đến công viên để tổ chức một buổi picnic.

16. Đi bơi ở hồ hoặc biển

Đối với những người sống sát bên hồ hoặc biển, đi bơi ở một vùng nước tự nhiên có thể trở nên đặc biệt cho trẻ em - có thể xây một lâu đài cát khổng lồ trên bãi biển.

17. Thổi bong bóng

Đúng vậy, trẻ nhỏ thường có xu hướng đổ hết bong bóng ra ngoài, nhưng vẫn rất vui để xem họ cố gắng thổi bong bóng. Nắm lấy một khẩu súng bong bóng hoặc đồ chơi bong bóng khác nếu bạn muốn việc thổi bong bóng kéo dài với trẻ nhỏ.

Nguồn: @luckyandi

ice cream

Ý tưởng danh sách hoạt động trong nhà

Dù mùa hè đem lại một ngày mưa hoặc cái nóng khó chịu không thể chịu đựng được, luôn tốt để có một số ý tưởng hoạt động trong nhà. Những hoạt động hè tại nhà này có thể thực hiện mà không cần nhiều vật tư và rất tiết kiệm chi phí.

18. Chơi các trò chơi bàn cờ

Hầu hết chúng ta đều có một tủ đầy trò chơi bàn cờ tích lũy qua các năm. Lần tới khi bạn bị cháy nắng quá nhiều hoặc không thể ra khỏi nhà, hãy có một đêm chơi trò chơi gia đình.

19. Xem một chuỗi phim hoặc phim mới có chủ đề hè

Thỉnh thoảng, dành thời gian trước TV cảm giác thật tuyệt. Phần tốt nhất là dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của chúng ta luôn có một loạt phim mới phù hợp với trẻ em mà gia đình có thể cùng nhau thưởng thức.

20. Lắp ráp LEGO

Dù LEGOs gốc luôn tuyệt vời, nhưng thương hiệu này đã nâng cấp trò chơi của mình trong những năm gần đây bằng cách sản xuất các bộ đồ chơi có chủ đề. Chọn một bộ mà gia đình bạn thích và dành một buổi chiều để lắp ráp nó.

21. Trò chơi thử đồ

Tôi biết mình không phải người duy nhất yêu thích trò chơi thử đồ khi còn nhỏ. Các em nhỏ có thể tự chọn trang phục đặc biệt cho các 'sự kiện' khác nhau và tổ chức một buổi trình diễn thời trang cho bố mẹ.

22. Nướng món tráng miệng ngon lành

Dành một buổi chiều trong nhà để nướng luôn là một ý tưởng tốt. Trộn những món tráng miệng yêu thích của bạn và tận hưởng thời gian trong nhà bếp cùng nhau.

23. Ghép một bức tranh Đây là hoạt động hoàn hảo trong những ngày mưa để làm, vì một bức tranh đúng sẽ mang lại giờ giải trí thú vị.

24. Xây một căn cứ chăn trải Không có gì thú vị hơn việc xây dựng một căn cứ trong nhà. Tập hợp chăn, gối, ghế và nhiều hơn nữa để có một sự kiện thú vị.

25. Đi đến thư viện Giúp việc đạt được mục tiêu đọc sách dễ dàng hơn bằng cách tổ chức một chuyến đi cùng gia đình đến thư viện. Trẻ em sẽ rất thích được chọn sách riêng cho mình và háo hức bắt đầu đọc.

26. Buổi nhảy và hát karaoke Cần một sự giải phóng năng lượng khi bị mắc kẹt trong nhà? Mặc nhạc yêu thích của trẻ em và bắt đầu hát và nhảy cùng vui vẻ.

27. Thử yoga Bạn không cần phải ở ngoài trời để vận động. Lấy một vài chiếc thảm yoga hoặc đơn giản chỉ cần chuẩn bị trên thảm và thực hiện một bài tập yoga hoặc duỗi cơ dành cho trẻ em cùng nhau.

Ý tưởng danh sách việc phải làm độc đáo

Chúng tôi yêu những ý tưởng cổ điển cho danh sách công việc phải làm của trẻ em, nhưng đôi khi thú vị hơn khi bước ra khỏi vòng tròn thường lệ. Những ý tưởng này thật tuyệt vì một số yêu cầu một chút nỗ lực hơn, trong khi một số khác đơn giản và có thể thực hiện trong nhà.

28. Viết một lá thư bằng tay. Có lẽ ông bà sống ở tiểu bang khác, hoặc con bạn đã gặp ai đó ở trại hè mà họ muốn giữ liên lạc với. Thay vì gửi tin nhắn hoặc tin nhắn Facebook, hãy để con gửi một lá thư viết bằng tay. Họ sẽ thích được đóng gói trong một phong bì và đi đến hòm thư để gửi đi.

29. Tự trang điểm lẫn nhau Đến lúc sáng tạo! Dành một buổi chiều làm móng tay, trang điểm, làm tóc cho nhau, thậm chí chọn một bộ đồ vui nhộn, và lắng nghe tiếng cười vang lên.

30. Tham gia trò chơi săn mồi Đây là một hoạt động hè thú vị vô cùng, bởi vì bạn có thể tự tạo nên nó. Cho dù bạn muốn chơi trong sân sau, công viên hay trung tâm thương mại, hãy tạo ra một danh sách các vật phẩm để tìm và gọi nó là một cuộc săn mồi. Mọi người sẽ thích thi đấu tranh với nhau.

31. Nhảy múa trong mưa Hãy giả vờ rằng bạn đang ở trong một bộ phim John Hughes hoặc trên trang Instagram của Drew Barrymore lần tới khi trời mưa.

32. Xem phim tại rạp chiếu phim ngoài trời Nói về những bộ phim cổ điển, hãy tìm rạp chiếu phim ngoài trời ở thành phố bạn và xem họ đang chiếu gì. Nhiều rạp sẽ chiếu các bộ phim gia đình được yêu thích, khiến hoạt động gia đình này trở nên thú vị hơn.

33. Tạo một hòm thời gian Chúng tôi yêu ý tưởng thú vị này trong danh sách công việc hè, vì nó cho phép chúng tôi nhìn lại những kỷ niệm mà chúng ta tạo ra ngày hôm nay sau nhiều năm. Yêu cầu trẻ em bỏ một số món đồ yêu thích và một lá thư riêng vào một hũ đựng và chôn nó trong sân sau. Quay lại nó sau vài năm và hồi tưởng về những thời gian đã qua.

Những ý tưởng hài hước cho danh sách công việc phải làm

Một điều chắc chắn, trẻ em thích cười - và cha mẹ thích nghe chúng cười! Sử dụng những ý tưởng này để mang lại những tiếng cười vô tận.

34. Tạo một buổi chụp ảnh hài hước Hãy để con bạn mặc trang phục hài hước hoặc sáng tạo nhất của họ và tổ chức một buổi chụp ảnh nhỏ. Bạn có thể chuẩn bị một phông nền để họ chụp trước.

35. Viết những câu đùa của riêng bạn Có một đứa trẻ thích đùa? Giúp họ viết những câu đùa của riêng mình hoặc tìm hiểu một số đùa để chia sẻ với cả gia đình và hàng xóm.

36. Gọi trêu chọc

Với sự giám sát của người lớn, điều này có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Giúp chúng lựa chọn người cần gọi và nội dung cần nói, chúng ta biết rằng chúng sẽ cười suốt ngày sau đó.

37. Đi dạo với đồ vật bông

Một cơ hội hoàn hảo để tạo ra vô số tiếng cười. Hãy cho chúng đeo dây điều khiển trên một đồ vật bông của chúng - hoặc đặt chúng vào một chiếc xe đẩy hoặc xe đạp - để đi dạo trong khu phố. Chắc chắn chúng sẽ yêu thích cơ hội ngớ ngẩn này.

38. Đánh những hình xăm tạm thời

Đây là một ý tưởng tuyệt vời để thêm vào danh sách những điều muốn làm trong mùa hè vì nó tiết kiệm chi phí và mang lại giải trí. Tìm một số hình xăm tạm thời rẻ trên Amazon hoặc Etsy và xem chúng những đứa trẻ trở nên thêm phấn khích. (Mẹo chuyên gia: dầu em bé giúp loại bỏ chúng dễ dàng).

39. Tạo một điệu nhảy cho bài hát yêu thích của bạn

Một trong những hoạt động mùa hè yêu thích của tôi khi còn nhỏ là tạo ra những điệu nhảy dựa trên những bài hát yêu thích của mình. Bật một bài hát yêu thích của chúng và để chúng trở thành người chỉ đạo múa, trong khi bạn làm nhiệm vụ quay video.

40. Học chữ cái ngược

Thử thách vui này sẽ khiến mọi người cười như điên khi họ cố gắng thống trị nó.

41. Đùa vui vô hại

Nói về những tiếng cười, một số video ấm lòng nhất trên mạng xã hội là trẻ em đùa giỡn với cha mẹ của mình. Suy nghĩ cùng nhau một trò đùa vui vô hại mà chúng muốn chơi với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình (với tính hài hước tốt).

42. Tạo kiểu tóc hài hước

Mua một chai gel tóc rẻ hoặc bột màu tóc tạm thời và để trẻ buông sự sáng tạo của chúng.

Ideas Đơn giản cho Danh sách theo mùa

Nhằm mục đích đơn giản hóa mùa hè, chúng tôi muốn bao gồm một số ý tưởng đơn giản và dễ dàng cho danh sách mục tiêu hè mà không đòi hỏi thiết bị bổ sung hoặc chi phí lớn.

43. Chơi giả vờ

Ý tưởng danh sách mục tiêu hè cho trẻ em không cần phải xa hoa. Khuyến khích chơi giả vờ với đồ chơi hoặc các vật dụng trong nhà.

44. Ngắm hoàng hôn

Danh sách mục tiêu hè tuyệt vời sẽ bị thiếu sót nếu chúng ta không bao gồm ý tưởng cổ điển này. Kéo giấc ngủ sau một chút và ngắm hoàng hôn buông xuống.

45. Đi dạo trần chân

Tiếp xúc với thiên nhiên tốt cho tất cả mọi người. Thả hết dép hoặc giày và đi bộ trần chân trong sân sau hoặc công viên trong một chút thời gian.

46. Trận chiến đập đầu gối

Cần đốt cháy một chút năng lượng cuối cùng vào cuối tối? Một trận chiến đập đầu gối cổ điển có thể sẽ giúp (hoặc ngược lại!).

47. Tổ chức đêm xem phim gia đình

Thay vì tiêu tiền một cách "tàn phá" và đưa gia đình đi xem phim, hãy tổ chức một buổi liên hoan phim tại nhà với những món ăn yêu thích của tất cả mọi người.

48. Tham gia thử thách đọc sách trong mùa hè

Dù có tham gia chương trình đọc sách mùa hè hay không, hãy khuyến khích trẻ đặt mục tiêu đọc sách trong kỳ nghỉ mùa hè.

49. Đuổi theo xe kem

Sau khi trẻ hiểu rõ âm nhạc vang lên qua khu phố là dành cho việc gì, chúng sẽ muốn chạy theo xe kem khi nó đến gần nhà bạn. Giúp chúng tìm ra nguồn âm thanh một cách an toàn và nhận được một món tráng miệng ngon lành.

list of summer bucket list ideas

50. Thử hương vị kem mới

Làm chuyến đi đến cửa hàng kem thêm phần thú vị bằng cách thử một hương vị mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để thử một cửa hàng kem mới luôn!

Các ý tưởng dành cho danh sách những điều phải làm trước khi trưởng thành

Mùa hè là cơ hội tuyệt vời để trẻ em sáng tạo trong bất kỳ môn học nào mà họ chọn. Hãy giúp chúng sử dụng cả hai bàn tay và trí não để tạo ra những thứ mà chúng sẽ thật sự tự hào.

51. Tạo một khay cảm giác

Các khay cảm giác thích hợp cho những đứa trẻ nhỏ tìm hiểu xung quanh môi trường của chúng. Tự làm một khay cảm giác riêng với các nguyên liệu như gạo khô, đậu, hoặc mỳ. Làm cho nó đặc biệt hơn bằng cách chọn một chủ đề cho khay như khủng long hoặc sinh vật biển.

52. Viết câu chuyện riêng của bạn

Những đứa trẻ thích đọc hoặc luôn nghĩ ra những câu chuyện ngốc nghếch sẽ thích viết câu chuyện riêng của mình. Khuyến khích chúng tạo ra một số nhân vật độc đáo, hoạt động và một xung đột để vượt qua.

53. Làm vòng tay tình bạn

Có rất nhiều bộ vòng tay tình bạn có sẵn. Chúng sẽ thích làm chúng ở nhà và chia sẻ cho tất cả bạn bè của mình ở trại hè, trường học hoặc các hoạt động khác.

54. Tiến hành một thí nghiệm STEM

Việc học không cần dừng lại chỉ vì học đường kết thúc. Hãy thử một hoạt động thú vị dựa trên STEM vào mùa hè để kích thích sự học tập và tò mò.

55. Tự làm chất nhờn

Chúng ta biết, chất nhờn đã gần như chiếm lĩnh thế giới. Hãy chấp nhận sự hỗn loạn và làm cho đứa trẻ của bạn vui mừng bằng cách giúp chúng tự làm chất nhờn ở nhà.

56. Tạo nghệ thuật với thiên nhiên

Chúng ta không cần dụng cụ phức tạp để tạo nghệ thuật, đặc biệt là vào mùa hè. Ra ngoài và sáng tạo bằng cách tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên độc đáo.

57. Tình nguyện trong cộng đồng

Hãy giúp đỡ trẻ em nhận ra rằng bạn có thể vui chơi trong khi giúp đỡ cộng đồng địa phương bằng cách tham gia vào một hoạt động tình nguyện.

58. Viết một bài hát gốc

Những đứa trẻ thích âm nhạc và hát sẽ thích ý tưởng tạo ra một bài hát gốc của riêng mình và chia sẻ nó với gia đình.

Các ý tưởng phiêu lưu trong danh sách những điều phải làm trước khi trưởng thành

Có thể đây là mùa hè của kỳ nghỉ gia đình hoặc chuyến đi xa. Nếu vậy, hãy xem xét việc kết hợp một trong những ý tưởng phiêu lưu này vào lịch trình mà trẻ em sẽ hào hứng.

59. Tham gia chuyến du lịch trên cáp treo

Những đứa trẻ lớn tuổi sẽ thích ý tưởng này đầy vui nhộn và phiêu lưu. Thế giới cáp treo đã trở nên vô cùng phổ biến nên bạn có thể tìm thấy nơi nào đó để tham gia trên toàn quốc.

60. Đi trên chuyến tàu

Những đứa trẻ yêu mến Thomas & Friends sẽ thích ý tưởng đi trên chuyến tàu thực sự. Hãy tìm kiếm nhanh trên Google để tìm các chuyến tàu gần bạn, và bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra có một nơi gần hơn bạn nghĩ.

61. Tổ chức chuyến du lịch bằng xe hơi gia đình

Dù bạn đang đi xuyên quốc gia hay chỉ đi qua bang, tổ chức một chuyến du lịch bằng xe hơi gia đình luôn là điều thú vị. Dừng lại ngẫu nhiên trên đường để tạo ra nhiều kỷ niệm.

62. Tham gia một buổi hội chợ hoặc hội nghị

Mùa hè là mùa của các buổi hội chợ đối với nhiều thị trấn nhỏ. Tìm một cuộc hội chợ trong khu vực của bạn và dành một buổi chiều để tham gia các trò chơi tại hội chợ, thưởng thức đồ ăn chiên và chơi các trò chơi vui nhộn.

63. Điều khiển xe go-kart tại công viên giải trí

Lên kế hoạch một chuyến đi đến công viên giải trí trong bang của bạn là điều sẽ làm cả gia đình háo hức. Hãy hợp tác và thi đua trên đường đua xe go-kart để có những giây phút vui vẻ cùng gia đình.

64. Ghé thăm bể chơi hoặc công viên nước

Cách hoàn hảo để làm mát và vui chơi - ghé thăm bể chơi nước địa phương để có một buổi sáng vui chơi hoặc dành cả ngày tại công viên nước.

65. Đi cưỡi ngựa

Dù là tại trại, hội chợ hạt, hay một trung tâm cưỡi ngựa địa phương, đi cưỡi ngựa chắc chắn sẽ là hoạt động mà trẻ em sẽ nhắc đến sau mùa học bắt đầu trở lại.

Tải về Danh sách những điều phải làm trong mùa hè cho trẻ em miễn phí của chúng tôi

Posted: 2023-07-30 00:04:21
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.