TourBox Elite và Neo là ý tưởng tặng quà tuyệt vời cho những người sáng tạo.

Table of contents

Từ những người yêu nhiếp ảnh cho đến những người sáng tạo kỳ cựu, chúng ta đều biết ai đó đam mê nghệ thuật. Họ thường có cái gu và phong cách riêng có thể khiến việc tặng quà trở nên khó khăn, nhưng TourBox có thể là điều bạn cần.

Thời gian đọc dự kiến: 2 phút

TourBox NEO và TourBox Elite được thiết kế để nâng cao quá trình thiết kế và chỉnh sửa cho những người tạo nội dung, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế đồ họa, nhà hoạt hình và nhà sản xuất âm thanh. Người dùng có thể tối ưu hóa quy trình làm việc của mình với tính năng cải tiến (so với bàn phím/chuột thông thường) và truy cập nhanh vào các chức năng và công cụ thông dụng trên tất cả các chương trình thiết kế. Đó có thể là Adobe Photoshop, Lightroom, Premier Pro, DaVinci Studio, AutoDesk AutoCad, Capture One, hoặc ngay cả một trong các ứng dụng của Microsoft Office.

  • Neo: TourBox Neo cho phép truy cập nhanh vào các chức năng thông dụng như hoàn tác/phục hồi, sao chép/dán và chuyển đổi giữa các công cụ, và tương thích với bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. TourBox Neo có giao diện có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng gán tối đa 25 chức năng và lệnh theo sở thích của họ và đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả. Có màu đen cổ điển. Giá 169$. 169 Đô la.
  • Elite: TourBox Elite là một bảng điều khiển Bluetooth giúp tăng tốc quá trình tạo nội dung số, với Bluetooth đa kênh 5.0 hỗ trợ hai thiết bị cùng một lúc. Nó cho phép truy cập nhanh vào các chức năng thông dụng như hoàn tác/phục hồi, sao chép/dán và chuyển đổi giữa các công cụ, và tương thích với bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. TourBox Elite có 2 biến thể phản hồi haptic và 3 chế độ điều khiển tốc độ cho trải nghiệm chạm ảo và mô phỏng sâu. Có màu đen cổ điển, trắng ngà và trong suốt màu đen khói. Giá 268$. 268 Đô la.

Bạn nghĩ sao về những công cụ này cho những người sáng tạo? Chúng có phải là điều mà người sáng tạo của bạn yêu thích cho mùa Giáng sinh hay không? Bạn có thể để lại bình luận bằng cách sử dụng các nút mạng xã hội bên dưới. Hãy chia sẻ trên trang mạng xã hội yêu thích của bạn và gắn tag cho chúng tôi trên Facebook, X, MeWe và LinkedIn. Hoặc tham gia kênh Telegram của chúng tôi tại đây.

Trong một số bài viết của chúng tôi và đặc biệt là trong các đánh giá, bạn sẽ tìm thấy các liên kết liên kết liên kết liên kết hoặc liên kết liên kết khác. Là thành viên Amazon, chúng tôi kiếm tiền từ các giao dịch hợp lệ. Bất kỳ giao dịch mua hàng khác bạn thực hiện qua các liên kết này thường dẫn đến việc kiếm được một số tiền nhỏ cho trang web và/hoặc các nhà văn của chúng tôi. Techaeris thường xuyên đăng tin thành phố. Việc làm này không đồng nghĩa với việc Techaeris đề xuất bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Chúng tôi cung cấp thông tin về tin tức công bố cho khán giả của chúng tôi để được thông tin và đưa ra quyết định riêng về việc mua hàng hoặc không mua hàng. Chỉ các bài đánh giá của chúng tôi là việc đề cập hoặc thiếu diễn biến. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc toàn bộ miễn truy cứu của chúng tôi.

Bài viết mới nhất

Posted: 2023-11-02 00:08:15
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.