Trung tâm thương mại Century III được tái tưởng tượng: Học sinh Pleasant Hill đề xuất ý tưởng

ĐÂY LÀ TRUNG TÂM NERD. NÓ ĐƯỢC HIỂU LÀ TRUNG TÂM THÀNH LẬP QUỐC GIA CHO NHỮNG NGƯỜI HỌC MỖI.MUỐN NÓI GIỐNG NHƯ MỘT CÔNG VIÊN NƯỚC. NHƯNG NHỮNG CÔNG VIÊN NƯỚC NHƯ VẬY KHÔNG GẦN MÀ PHẢI KHOẢNG IN-N-OUT BURGER NÀY. IN-N-OUT BURGER STADIUM. CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MỘT SÂN VẬN ĐỘNG LỚN VÀ MỘT NHÀ HÀNG BURGER ƯỚT. SÂN VẬN ĐỘNG, THƯ VIỆN, CÔNG VIÊN NƯỚC. CÁC HỌC SINH CỦA LỚP MỸ THUẬT CỦA THẦY MICHAEL FRATANGELO TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PLEASANT HILLS ĐÃ TÌM THẤY NHỮNG CÁCH SÁNG TẠO THỰC SỰ CHO KHÔNG GIAN KÉT XÍT 1.300.000 FOOT VUÔNG NÀY. TUY NHIÊN, SÁNG TẠO THỰC SỰ NÊN ĐƯỢC XEM XÉT NHƯ CÙNG 1 VỊ TRÍ NHƯ TOÁN VÀ KHOA HỌC TRONG TRƯỜNG HỌC NGAY BÂY GIỜ. VÀ CÁC HỌC SINH NÀY THỰC SỰ ĐÃ GIẢI PHÓNG SÁNG TẠO CỦA MÌNH. TÔI KHÔNG THỂ KIỆN KHÉO HƠN VỀ HỌ, VÀ CHÚNG TÔI HI VỌNG ĐƯỢC BẮT ĐẦU MỘT DỰ ÁN MỚI CHO CENTURY THREE MALL VÀ NHỮNG CÁCH ĐỘC ĐÁO CỦA RIÊNG MÌNH. CÁC HỌC SINH NÀY ĐÃ NẢY RA MỘT SỐ CÁCH ĐỂ MANG CUỘC SỐNG MỚI CHO KHÔNG GIAN KHỔNG LỒ NÀY. NICA VÀ DANIELLE QUYẾT ĐỊNH ĐỂ MỘT PHẦN CỦA NÓ LÀM LẠI THÀNH MỘT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, NHƯNG CÓ MỘT SỰ ĐẢO LỘN. VÌ VẬY CHÚNG TÔI ĐANG CỐ GẮNG MANG LẠI, NHƯ TRƯỚC ĐÂY, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ SAU ĐÓ THÊM NHIỀU HƠN, VÀ CHỈ MUỐN MỌI NGƯỜI, NHƯ ÁP LỰC XÃ HỘI VÀ CÓ NIỀM VUI VÌ CHÚNG TÔI CÓ NHƯ THẾ, CÓ NHƯNG CÁI MÀ LOẠI NÀY PENNSYLVANIA, NHƯNG NHƯ VẬY NẾU BẠN NẰM MƠ THÀNH MỘT CÔNG VIÊN NƯỚC, NHƯ CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ NHƯ VẬY CHẤT VẤN CÁC DỰ ÁN TRUNG TÂM LÀ HƯỚNG ĐẾN VIỆC ĐƯA MỌI NGƯỜI ĐẾN BỊ CÁC CÔNG DÂN TRẺ NÀY MUỐN THẤY CHO CỘNG ĐỒNG HỌ VÀ VÌ THẾ CÓ RẤT NHIỀU ĐIỀU KHÁC NHAU CHO CÁC NGƯỜI KHÁC NHAU. CÓ MỘT PHÒNG TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ VÀ MỘT PHÒNG HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH

Century III Mall được tái tưởng tượng: Các học sinh đưa ra ý tưởng sáng tạo cho trung tâm mua sắm đã đóng cửa từ lâu.

Trung tâm thương mại Century III đã trống không nhiều năm và hội đồng West Mifflin đã bỏ phiếu để lên án nó. Nhưng một số thanh niên có ý tưởng để đem trung tâm thương mại từng phồn thịnh trở lại. Các ý tưởng của họ được thể hiện thông qua cuộc thi tại Trường Trung học Pleasant Hills.

Mỗi học sinh đã nghĩ ra những cách riêng biệt để đem sức sống mới vào không gian rất lớn này.

"Nó là trung tâm NERD. Nghĩa là 'Cơ sở Quốc gia dành cho Những người ham mê Thực sự'," học sinh lớp 7 Madelynn Oates nói.

"Nếu bạn nghĩ tới một công viên nước chẳng hạn, chúng ta không có công viên nước gần đây," học sinh lớp 10 Danielle Parsons nói.

Drew Opferman, học sinh lớp 7, tưởng tượng "một nhà hàng In-N-Out Burger và một sân vận động lớn cùng một đường đua xe."

Từ quán ăn cho đến sân vận động, thư viện và công viên nước, các học sinh thuộc lớp nghệ thuật của Michael Fratangelo tại Pleasant Hills đã tìm ra một số cách sáng tạo để sử dụng không gian tổng diện tích 1,3 triệu feet vuông này.

Neka Kamberis và Danielle quyết định giữ một phần trung tâm thương mại với một cách tiếp cận mới.

"Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng khôi phục lại trung tâm thương mại như trước, sau đó thêm vào đó," Neka nói, học sinh lớp 7.

"Chúng tôi chỉ muốn mọi người giao tiếp, hòa đồng và có niềm vui," Danielle nói.

Tất cả các dự án đều xoay quanh việc đưa mọi người lại gần nhau, đó là những gì những công dân trẻ này muốn thấy cho cộng đồng của mình.

"Và vì vậy, có rất nhiều hoạt động khác nhau dành cho nhiều người khác nhau. Có một phòng trò chơi điện tử, một phòng khoa học máy tính và rất nhiều điều đọc," học sinh lớp 7 Claire Hogan nói.

"Thực ra, sáng tạo nên được đánh giá cao như toán học và khoa học và trường học ngày nay, và những học sinh này thực sự thể hiện sự sáng tạo của mình," Fratangelo nói. "Tôi không thể ca ngợi họ đủ cao và chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ khởi đầu một dự án mới cho trung tâm thương mại Century III.

Drew Opferman, một học sinh lớp bảy, mường tượng "một nhà hàng In-N-Out và một sân vận động, một sân vận động lớn và một đường đua".

Từ nhà hàng nhanh đến các sân vận động, thư viện và công viên nước, các học sinh trong lớp hội họa của Michael Fratangelo tại Pleasant Hills đã tìm ra một số cách sáng tạo để sử dụng không gian bị bỏ hoang này, diện tích rộng 1,3 triệu foot vuông.

Neka Kamberis và Danielle quyết định để lại một phần làm "phục chế" cho trung tâm mua sắm với một chút thay đổi.

"Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại trung tâm mua sắm như trước đây, và sau đó thêm vào đó," Neka, một học sinh lớp bảy, nói.

"Chúng tôi chỉ muốn mọi người giao tiếp, hòa hợp và có niềm vui", Danielle nói.

Tất cả các dự án đều xoay quanh việc kết hợp mọi người lại với nhau, đó là điều mà các công dân trẻ tuổi này muốn thấy cho cộng đồng của họ.

"Và vì vậy có rất nhiều hoạt động khác nhau cho mọi người. Có một phòng trò chơi điện tử, và một phòng khoa học máy tính và rất nhiều sách đọc", Claire Hogan, một học sinh lớp bảy, nói.

"Thật sự, sự sáng tạo nên được coi trọng như toán học và khoa học trong trường học ngày nay, và những học sinh này thực sự giải phóng sự sáng tạo của họ," Fratangelo nói. "Tôi không thể ca ngợi họ đủ cao, và chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ khởi động một dự án mới cho trung tâm thương mại Century III Mall".

Posted: 2023-10-12 00:06:30
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.