Truyền thuyết Zelda: Nước Mắt Vương Quốc - Ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà bạn muốn trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Đôi khi, những thứ đó rất phức tạp - nhưng đôi khi, bạn có thể xây một ngôi nhà. Sau khi bạn đặt cọc một khoản tiền đáng kể ở Tarry Town, một ngôi đất nhỏ ngay ngoài thị trấn sẽ thuộc về bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên của Link là một chủ nhà, nhưng đó là lần đầu tiên cho phép anh ta tùy chỉnh căn nhà của mình. Ngôi nhà đầu tiên của anh ta ở Hateno Village rất đẹp, nhưng căn nhà này có thể trở thành điều mà bạn muốn - cho dù đó là một kho chứa đồ đạc hoặc một khu vườn thực vật.

9. Nhà nhỏ và gần gũi

Link là một người đơn giản - anh ta không cần những thứ lớn lao, sang trọng. Anh ta có thể hài lòng chỉ với một cái giường để ngủ vào cuối ngày, vậy tại sao lại mua một đống đồ không cần thiết khi các phòng được cung cấp bởi Hudson Construction cũng đủ tốt. Thêm một phòng học và một số khu vườn hoa, bạn sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo cho Link.

Tears of the Kingdom - Link facing his two-room house surrounded by gardens

Ngôi nhà nhỏ này là nhà dễ xây dựng nhất. Bạn có thể bao quanh nó bằng các khu vườn và chuồng ngựa nếu bạn muốn một phong cách ngoài trời hơn. Và, tốt nhất của tất cả, nó dễ để đặt. Lớn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

8. Kho chứa

Ngay cả khi bạn đã nâng cấp năng lực mang vật phẩm của mình (do Korok yêu thích của mọi người, Hestu, cung cấp), bạn vẫn sẽ cố gắng quản lý vũ khí, khiên và cung của mình một cách cẩn thận. Luôn có nhiều vật phẩm để tìm và đôi khi rất khó để từ bỏ một cái để đổi lấy cái khác. Chỉ có điều mà bạn có thể để chúng ở đâu đó.

Tears of the Kingdom - Link facing a Bow display room and a Weapon display room in his house

Vâng, bạn may mắn! Một trong những loại phòng bạn có thể thêm vào ngôi nhà mơ ước của mình là phòng trưng bày vũ khí, khiên, và cung. Mỗi phòng có thể chứa ba vật phẩm. Nhược điểm chính là bạn bị giới hạn về số lượng phòng mà ngôi nhà của bạn có thể có - chính xác là mười lăm phòng - và giá của chúng là 600 rupi mỗi cái. Nhưng ít ra bạn có một nơi để để vật dụng của mình.

7. Nó được gọi là nghệ thuật.

Link là một nhiếp ảnh gia tài ba, xét cho cùng. Không ai dạy anh ta mà anh ta là một trong hai người duy nhất có khả năng chụp hình. Đó là một khả năng độc nhất vô nhị; đôi khi bạn muốn trưng bày những bức ảnh xuất sắc của mình. Làm cách nào khác mọi người sẽ biết bạn đối mặt với một chúa tể Lynel?

Tears of the Kingdom - Link's house with two gallery rooms showing photos of the light dragon and a dog

Granteson là một họa sĩ autodidact; với sự giúp đỡ của anh ta, bạn có thể trưng bày những bức ảnh tốt nhất của mình cho toàn thế giới chiêm ngưỡng. Nếu bạn thực sự muốn, bạn có thể từ bỏ giả vờ đây là một ngôi nhà và biến nó thành một phòng trưng bày tranh của riêng bạn.

6 Thiên đường vườn

Hạn chế duy nhất của những khu vườn hoa đẹp này là bạn không thể trồng bất cứ thứ gì trong chúng. Đây không phải là một khu vườn nhỏ như những khu vườn mà bạn có thể mở khóa ở làng Hateno - đó là những khu vườn tĩnh nằm im đó chỉ để trông đẹp. Nhưng nếu bạn đang xây một ngôi nhà mơ ước, bạn có thể muốn nó có cái gọi là 'curb appeal' của người dân Hyrule.

Tears of the kingdom - top down view of Link on his house's roof, with roof garden, gardens surrounding the house, and a pond

Vậy thì hãy tự tạo cho mình một thiên đường trong lành, kèm theo một cái ao luôn luôn có một con Sânke Carp bơi trong nước không rõ nguồn gốc. Lựa chọn thiết kế nhà này dành cho Link cần một sở thích thoải mái hơn, hoặc chỉ cần một nơi thư giãn tĩnh lặng. Dù sao đi nữa, Zelda cũng sẽ thấy nó rất đáng yêu.

5 Hoàn hảo bếp núc

Khó có thể tưởng tượng ra việc xây dựng cho Link một ngôi nhà đẹp mà không đưa cho anh chàng một căn bếp xuất sắc để nấu mọi thứ từ tinh chất đến các bữa ăn đầy đủ. Nấu ăn là một phần trong cuộc sống của Hyrule, một yếu tố quan trọng trong cuộc phiêu lưu của bạn. Nó không thể bị lờ đi. Và sẽ tuyệt vời nếu bạn có một nơi bên trong để nấu những món ăn thơm ngon của mình - mưa có thể dập tắt những chiếc bếp nướng khác bạn tìm thấy trong thế giới.

the legend of zelda tears of the kingdom the kitchen inside of Link's house with a lit cooking pot

Và rồi, bạn có thể sử dụng bếp nướng di động Zonai của mình nếu bạn muốn, nhưng có lý do vì sao người ta luôn nhấn mạnh chữ "home" trong cụm từ "bữa ăn nấu tại nhà." Đây là một căn bếp để Link thảo dược, một nơi mà bạn không phải lo lắng về quái vật hoặc tác động của thời tiết. Hãy để Link nấu ăn.

4 Nơi trú ẩn của ngựa

Điều đó không có nghĩa là không có nhiều chuồng ngựa rải rác khắp Hyrule; từ những chuồng nhỏ đến những chiếc lều mang hình ảnh ngựa hoàn chỉnh, bạn luôn có thể tìm được một nơi an toàn để trông coi ngựa của mình. Nhưng đôi khi, bạn muốn chúng ở gần nhà của mình, để không cần phải tìm đến một trạm dừng chân để tận hưởng cuộc đi chơi tuyệt vời.

Tears of the Kingdom - Two of Link's horses in dream house stable

Bạn có thể thêm một, hai hoặc ba chuồng ngựa vào ngôi nhà mới của mình. Ngựa yêu thích (và tốt nhất) của bạn sẽ thích thú những tiện ích mà chuồng ngựa cung cấp, và nó thực sự thuận tiện. Hơn nữa, với hầu hết các chuồng ngựa thông thường, bạn không thể nhìn thấy những chú ngựa trung thành của mình cho đến khi bạn đưa chúng ra ngoài. Tuyệt vời khi bạn có thể nhìn thấy những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình, ngay cả khi bạn không cần họ. Họ cũng xứng đáng được nghỉ ngơi.

3 Ngôi Nhà Trọn Gói

Lớn là bất diệt, phải không? Ngoài giới hạn của mười lăm phòng, không có lý do gì để hạn chế bản thân mình. Nếu bạn có rupees, bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực - vì vậy hãy làm bất kỳ điều gì bạn muốn. Có thể Link muốn có một ngôi nhà lớn vô lý với mọi thứ mà anh ta cần để đánh bại Ganondorf và cứu thế giới.

Tears of the Kingdom - Link standing in the main room of his house with stairwell in the background

Vì sao không có một phòng khách lớn? Một phòng học, một căn bếp, các màn hình trưng bày cho vũ khí và ảnh nhiếp ảnh của bạn? Tại sao không xây thêm tầng cho tất cả các thứ của bạn? Và đúng vậy, phòng trung tâm không cung cấp gì cho Link để làm - anh ta không biết ngồi xuống - nhưng điều này liên quan đến những cảm giác xa hoa. Link xứng đáng với một chút xa hoa nếu ai đó có.

Link đã có những người bạn đời trong chuyến đi của mình, và không có lý do gì để tin rằng anh ta sẽ không là một chủ nhà hào phóng. Và để đó, tại sao không xây một ngôi nhà khách nhỏ cho khi Link có khách đến? Chỉ một phòng ngủ và vestibule thôi, không gì đặc biệt. Link cũng không phải là người giàu có, và những người có thể là khách của anh ta, như những Ủy viên mới, có lẽ không muốn anh ta phải làm quá nhiều vì họ.

Tears of the Kingdom - Link standing outside of his dream house and a guest house with moon in the background

Ngoài ra, một ngôi nhà nhỏ thêm rất đáng yêu. Bạn có thể đặt một vườn nhỏ trên mái nó nếu bạn muốn đánh thức nó lên chút nữa. Hoặc, nếu bạn là một người lãng mạn, bạn có thể giả vờ Link đã xây ngôi nhà chính với Zelda trong tâm trí, và ngôi nhà nhỏ đáng yêu bên ngoài là dành cho anh ta. Dù bạn làm gì thì cũng thêm một sự bổ sung dễ thương cho ngôi nhà mơ ước mới của bạn.

the legend of zelda tears of the kingdom the blessing room in link's house with the goddess statue

1 Như Một Lời Cầu Nguyện

Tượng thần nữ thần không khó tìm, chỉ là đôi khi bạn không muốn leo núi để tìm. Một lần nữa, những người tại Công ty Hudson đã lên kế hoạch cho điều này bằng cách cung cấp cho bạn một phòng cầu nguyện để mua. Điều này thật tiện lợi cho Link khi anh ta thức dậy, bước hai bước và tìm thấy mình đối diện với tượng nâng cấp.

Tất nhiên, bạn có thể không mang Link trở lại nhà của mình mỗi đêm, nhưng có tượng đài này sẵn sàng nghĩa là bạn không phải làm một chuyến đi đến một thị trấn chỉ để nâng cấp. Hơn nữa, nó là một bổ sung đẹp và đơn giản không có điều gì đặc biệt. Phòng yên tĩnh để suy ngẫm và nâng cấp.

TIẾP THEO: The Legend Of Zelda: Tears Of The Kingdom: Xếp hạng từng loại mặt nạ sinh vật "

Posted: 2023-06-05 00:47:58
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.