Từ Cung Sư Tử đến Cung Song Tử: 4 Chòm Sao Thu Nhận Ý Tưởng Tốt Nhất Khi Ngắm Trăng

Ngoài sự sáng rực của ánh mặt trời, vẻ đẹp nguyên bản của mặt trăng cũng thu hút sự chú ý của chúng ta vì nó là một trong những vật thể trên thiên nhiên chúng ta thấy đầu tiên. Trong khi Thức dậy bên dưới ánh nắng mặt trời là phổ biến đối với nhiều người, nhưng có những cung hoàng đạo được hấp dẫn bởi ma thuật của ánh sáng trăng. Họ sử dụng chúng như một phần của quá trình sáng tạo của họ để kích thích trí tưởng tượng, vì họ coi năng lượng từ mặt trăng rất đặc biệt. Tiếp xúc với ánh sáng trăng khiến cho họ cảm thấy kinh ngạc, thân thiết hơn và có một mối liên kết đặc biệt với thế giới. Vì vậy, khi họ muốn nghĩ ra ý tưởng cho công việc hoặc thay đổi cuộc sống cá nhân của họ, họ chọn tận hưởng những đêm trăng sáng, trầm tư trong yên lặng của bầu trời hay thực hiện thiền định. Hãy xem những cung hoàng đạo đó là ai:

  1.       Cự Giải

  Cancer là cung hoàng đạo nước cái, thường nhạy cảm và thích đón nhận năng lượng và tâm trạng từ người khác. Hiệu ứng của các biến đổi cảm xúc của người khác đối với họ rất mạnh mà tôm có thể không nhận ra chính mình đang cảm nhận như thế nào. Vì thế, họ thường phải tự an ủi và thu xếp lại tâm trạng của mình. Tuy nhiên, Cancer là người nghiện ẩm thực nhất trong tất cả các cung hoàng đạo nước. Họ biết giá trị của ăn uống tốt và không cần phải nhắc thêm về việc lột xác hay tiêu thụ chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe. Họ thường tập trung vào việc chăm sóc bản thân và đi dạo một vòng trong sân của mình vào đêm trăng tròn để thư giãn và tích lũy năng lượng từ ánh sáng trăng để kích thích não bộ. Những con cua nhạy cảm này thường nghĩ ra những ý tưởng tốt nhất khi được sống trong không gian này.

  2.       Song Tử

  Song Tử được cai trị bởi sao Thủy Hậu, sao truyền thông. Các cư dân ở đây luôn tìm ra và hấp thụ thông tin. Vì vậy, họ có quá trình sáng tạo của riêng mình để suy nghĩ và đưa ra ý tưởng để phát triển kinh doanh của mình. Khi đến với bản chất của họ, cung hoàng đạo không khí này được cho là có một mặt hai khiến cho họ dễ bị kích động và có xu hướng có hành vi nổ lực khi họ có ngày xấu. Tập thể dục mạnh và luyện tập thể thao là cách tốt nhất để họ tiêu hao một số năng lượng và tình cảm của mình một cách có ích cho cơ thể và kết nối với người khác. Nhiều Song Tử tập yoga dưới ánh sáng trăng, vì nó giúp cân bằng cơ thể và thư giãn cho tâm trí của họ. Những gì họ thường ước ao là sự im lặng toàn bộ và khả năng trống trải tâm trí đa dạng của mình. Một kỳ thiền dưới ánh trăng là điều mà họ thích hơn cả, vì nó cho phép họ tập trung năng lượng tâm trí đáng kinh ngạc của mình vào việc kiểm soát, thả lỏng và thư giãn. Ngoài việc tận hưởng ánh sáng trăng, chu kỳ tắt wifi trong một vài phút cũng có lợi cho cung hoàng đạo không khí này.

  3.       Ma Kết

  Ma Kết bị thu hút và nuôi dưỡng bởi sứ mạng học tập của họ. Rất nhiều trong số họ được biết đến vì các ý tưởng sáng tạo, thường mâu thuẫn liên quan đến môi trường, trí thông minh nhân tạo, hệ thống xã hội và đi du lịch không gian. Rất nhiều lần, những khám phá của họ yêu cầu đầu ra, nhờ nhật ký dưới bầu trời đầy sao trên đêm thiêng liêng. Những cung hoàng đạo nước này sẽ có thể lọc rác, để lại hạt ngũ cốc nếu họ viết chúng xuống giấy. Những người này cần một cuộc nghỉ ngơi thoát ra khỏi thực tại để tái chiếm sự nguyên vẹn của họ, và ánh sáng trăng phục vụ như một không gian an toàn của họ. Nó cho phép họ trải nghiệm sự giao tiếp tinh thần với linh hồn bên trong của mình, nơi Sea-goats có thể tiếp cận tiềm thức của mình và rút ra triết lý tốt nhất của mình.

  4.       Sư Tử

  Sư Tử đánh giá cao hiệu quả, và luôn cống hiến cho việc giáo dục và trao đổi thông tin quan trọng. Sư Tử được nhạy cảm với yêu cầu của người khác, thường phải đối mặt với những thách thức đó, đôi khi thậm chí có thể tổn thương bản thân mình, vì vậy, để lấy lại chính mình, vài phút tận hưởng ánh trăng giúp cho Sư Tử thư giãn. Nghe nhạc là điều họ thường làm để chữa lành và chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào họ đang tiến vào hoặc phục hồi từ đó. Ngoài ra, đọc một cuốn sách của thể loại hư cấu cũng cung cấp cho họ một chút kháng cự đối với thực tế và có thể truyền cảm hứng cho chuyến đi lãnh địa tiếp theo của họ hoặc dự án kinh doanh. Họ cũng tin rằng một quy trình chăm sóc da đa bước cho phép họ tập trung năng lượng của họ vào các lỗ chân lông và tận hưởng những lợi ích. Nhưng quan trọng nhất, cung hoàng đạo lửa này sẽ tìm thấy nhiều sự an ủi trong đêm trăng. Nó cho phép Sư Tử cân bằng lại cảm xúc của họ thông qua âm thanh và cung cấp cho họ tâm trạng đúng để được truyền cảm hứng!

  Posted: 2023-06-11 00:02:31
  Author: ThongMinh.net's Editor
  Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.